Breaking News

TechTalk Webinar: Multi-Cloud Strategy and Best Practices โดย Dell Technologies

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, Data Center Engineer, Cloud Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Multi-Cloud Strategy and Best Practices โดย Dell Technologies” เพื่อเรียนรู้แนวคิดด้านระบบ Multi-Cloud พร้อมแนวทางปฏิบัติในการใช้งานและดูแลรักษาที่เหมาะสม ไปจนถึงการ Backup ข้อมูลบนระบบ Multi-Cloud และทำความรู้จักกับโซลูชันด้าน Multi-Cloud จาก Dell Technologies ในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Multi-Cloud Strategy and Best Practices โดย Dell Technologies
ผู้บรรยาย: Ekachai Jalearnrojmongkol, Senior System Engineer, Dell Technologies และ Polsorn Ukkaraputthiporn, DPS System Engineer, Dell Technologies
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ในปี 2020 นี้ เทรนด์หลักทางด้านระบบ Cloud & Data Center สำหรับธุรกิจองค์กรนั้นก็คือเรื่องของ Multi-Cloud ที่มีด้วยกันหลากหลายแง่มุม ทั้งในมุมของการบริหารจัดการดูแลรักษา, การผสานเชื่อมการทำงานระหว่าง Cloud หลากหลายระบบ, การจัดการค่าใช้จ่าย ไปจนถึงการสำรองข้อมูลและระบบบน Multi-Cloud ซึ่ง Dell Technologies ก็พร้อมจะแบ่งปันวิสัยทัศน์ด้านกลยุทธ์ Multi-Cloud พร้อม Best Practice ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ธุรกิจองค์กรได้นำไปประยุกต์ใช้งานใน Webinar นี้

นอกจากนั้น Dell Technologies เองก็ยังมีโซลูชันด้าน Multi-Cloud และการสำรองข้อมูล ความปลอดภัยแก่ข้อมูล การลดความเสี่ยง เพิ่มความยืดหยุ่นและรองรับการขยายงานในส่วนงานต่างๆ ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มภาพของกลยุทธ์ดังกล่าวให้ตอบโจทย์สนับสนุนความต้องการทางธุรกิจองค์กรได้อย่างดียิ่งขึ้น ก็จะถูกนำเสนอใน Webinar ครั้งนี้ไปพร้อมกัน

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ในครั้งนี้เพื่อรับชมรายละเอียดทั้งหมดจากทีมงานของ Dell Technologies ที่พร้อมจะตอบคำถามในทุกข้อสงสัยและให้คำปรึกษาให้ทุกปัญหาเกี่ยวกับกลยุทธ์ Multi-Cloud ได้ทันที

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Y9Qr5uXUQzOGZ15mSWwbMg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Apple จับมือ Google พัฒนาระบบแจ้งเตือนความเสี่ยง COVID-19 บน iPhone และ Android

เพื่อรับมือกับ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลกในเวลานี้ Apple จึงได้จับมือกับ Google เพื่อพัฒนาให้ Smartphone ของตนเองนั้นสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้หากผู้ใช้งานคนนั้นเคยมีประวัติเข้าใกล้ผู้ที่ติด COVID-19

TechTalk Webinar: Digital Workforce: The game changer now and COVID afterward โดย STelligence

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, COO, IT Manager, ผู้จัดการในส่วนต่างๆ ของธุรกิจ, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Digital Workforce: The game changer now and COVID afterward โดย STelligence" เพื่อร่วมรับฟังถึงทิศทางในอนาคตของโลกธุรกิจจากการมาของ Digital Workforce ที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมแนะนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ในวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้