Live Webinar: “kintone: Digital Platform สำหรับการทำงานทุกที่ ทุกเวลา”

Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม kintone Live Webinar ในหัวข้อเรื่อง “kintone: Digital Platform สำหรับการทำงานทุกที่ ทุกเวลา” เครื่องมือสำหรับการออกแบบการทำงานให้สอดคล้องกับเทรนด์ smart office ในยุค digital โดยที่แม้ไม่ได้อยู่ในออฟฟิศก็สามารถทำงานร่วมกันได้ ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนเข้าร่วม kintone Live Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในวันและเวลาที่สะดวกได้ที่นี่ โดยขอความกรุณากรอกข้อมูลสำหรับลงทะเบียนให้ครบถ้วน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สำหรับวันพุธที่ 8 เมษายน 2563 >> https://cybozu.zoom.us/webinar/register/WN_Wow_xYadTYi790uni3U0QA
สำหรับวันพุธที่ 22 เมษายน 2563 >> https://cybozu.zoom.us/webinar/register/WN_FNgQomNKQC-INrfL5R7afw

kintone คืออะไร?

kintone คือระบบ cloud service ที่รวบรวมบริการต่างๆ มากมายไว้ในที่เดียว โดย kintone จะทำหน้าที่เป็นระบบศูนย์กลางที่มาพร้อมกับระบบการสื่อสาร (communication tool) เพื่อช่วยให้การทำงานในองค์กรเป็นไปอย่างสะดวก สบาย และราบรื่นมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น การจัดเก็บไฟล์ การทำไฟล์แชร์ (document/file sharing) การจัดการข้อมูลพนักงาน การจัดทำระบบ project management การจัดทำระบบอนุมัติออนไลน์ (workflow) ไปจนถึงการแสดงผลในรูปแบบของรายงาน กราฟ และ ชาร์ตต่างๆ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน programing ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการการทำงานแบบ digital workplace อย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ได้ที่ โทร. 02-261-5100 | E-mail: mat_marketing@mat.co.th | Website: https://www.mat.co.th/kintone-lp/

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รีวิว: TP-Link Omada EAP670 AX5400 – Wi-Fi 6 Access Point ระดับ High-end Business รุ่นใหม่

Wi-Fi เป็นหนึ่งในการเชื่อมต่อที่สำคัญที่สุดขององค์กร บทความนี้ TechTalkThai จะมารีวิว Omada EAP670 AX5400 ซึ่งเป็น Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก …

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …