CDIC 2023

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “It’s a cloud native day”

Cloud HM และ VMware ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “It’s a cloud native day” โดยทุกท่านจะได้อัปเดตแนวโน้มของเทคโนโลยี Cloud Native ในปี 2022 และการ Modernize แอปพลิเคชันของท่านด้วย Tanzu พร้อมพูดคุยความสำเร็จกรณีการนำไปใช้จริง

งานสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบทั้ง Physical (ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่าง) และ Virtual ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 12.45 ถึง 17.00 น. ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ หรือลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3jfndgz

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : It’s a cloud native day

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 เวลา 12.45 – 17.00 น.

ช่องทางการสัมนนา :

  • Physical – โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ชั้น M ห้องบอลรูม
  • Virtual – https://bit.ly/3jfndgz

ภาษา : ไทย

*หมายเหตุ งานในรูปแบบ Physical จะมีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม และผู้เข้าร่วมช่องทางนี้จะมีสิทธิ์ลุ้นรับ NFT ของ Cloud HM (มีจำนวนจำกัด)

**สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ได้รับการติดต่อกลับเท่านั้น

สำหรับผู้เข้าร่วมในครั้งนี้ท่านจะได้รับฟังโซลูชัน VMware Tanzu หรือบริการ Kubernetes as a Service ที่สามารถตอบโจทย์ Cloud Native App และ DevOps ได้อย่างสมบูรณ์สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของโลก ซึ่งถูกดูแลด้วยคุณภาพระดับองค์กรจาก Cloud HM รวมถึงความสำเร็จในการนำไปใช้จริงและเทรนด์ของ Containerized ในปี 2022

นอกจากนี้ท่านยังจะได้เรียนรู้แนวทางการเตรียมตัวให้พร้อมกับการทำ Modernize Application และโซลูชันที่ช่วยปกป้องข้อมูลในระบบ Kubernetes ด้วย Veeam พร้อมเติมเต็มการทำงานขององค์กรอย่างครบวงจรด้วยบริการ Virtual Desktop Infrastructure ด้วยบริการจาก Cloud HM มาพบกันได้ในงานสัมมนาครั้งนี้


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง