SUSE by Ingram

[Video Webinar] ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience” พร้อมอัปเดตแนวโน้มของผู้บริโภคและผู้ประกอบการล่าสุดในอีก 10 ปีข้างหน้า เพื่อให้องค์กรสามารถเตรียมการด้าน Analytics ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณวริทธิ สันธิเดช Business Advisory จาก SAS Software (Thailand)

ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ เราได้พบกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ ถือได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของสังคมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารผ่านแอปฯ การซื้อของออนไลน์ หรือแม้กระทั้งการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน จากที่หลายๆ คนไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยี เมื่อถึงคราวที่มีเหตุบังคับให้ต้องใช้ ทุกคนก็สามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปแล้วทุกคนก็จะยังคงใช้เทคโนโลยีต่อไป

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้พบว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่เคยรับรู้ กลับกลายเป็นข้อมูลที่สามารถจับต้องได้ แนวโน้มของทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปสู่การที่มีข้อมูลมหาศาล คำถามคือ เราได้เตรียมพร้อมรับมือกับข้อมูลที่มีทั้งในอดีตและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตแล้วหรือยัง?

ภายใน Webinar นี้ SAS Software จะนำข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ของลูกค้าในปี 2030 จาก Futurum Research มาบรรยายให้ฟังว่า ผู้บริโภคจะมีแนวโน้มไปในทิศทางใด และผู้ประกอบการรายอื่นๆ จะปรับตัวไปในทิศทางใดบ้าง รวมไปถึง 5 เทคโนโลยีสำหรับที่จะช่วยผลักดันการพัฒนา Customer Experience ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เราสามารถเรียนรู้และปรับตัวเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เผยความสามารถที่จะเพิ่มเข้ามาใน Windows Server 2022

ในงาน Microsoft Ignite 2021 ทาง Microsoft ได้ออกมาเผยถึงความสามารถที่จะเพิ่มเข้ามาใน Windows Server 2022 ซึ่งจะเป็น Windows Server Long Term Servicing Channel (LTSC) รุ่นใหม่ถัดจาก Windows Server 2019 โดยจะมีความสามารถใหม่ๆ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

Microsoft ออกแพตช์อุดช่องโหว่ฉุกเฉินให้ Exchange Server แนะผู้ดูแลเร่งมืออัปเดต

Microsoft ได้พบการโจมตีช่องโหว่ Zero-day 4 รายการใน Exchange Server จึงได้ทำแพตช์ฉุกเฉินและเตือนให้ผู้ดูแลองค์กรรีบอัปเดต