Black Hat Asia 2021

[Video Webinar] พลิกโฉมการทำ Analytics บน Cloud ด้วย SAS และ Microsoft Azure

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “พลิกโฉมการทำ Analytics บน Cloud ด้วย SAS และ Microsoft Azure” พร้อมแนะนำการเตรียมความพร้อม เชื่อมโยง จัดการ และสร้างโมเดลสำหรับการสกัดข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณวริทธิ สันธิเดช Business Advisory จาก SAS Software (Thailand)

การวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) เพื่อสร้างความเจริญก้าวหน้าให้แก่ธุรกิจมีมาตั้งแต่ยุคโบราณ ชาวประมงจะรู้ว่าต้องไปตกปลาที่ไหน เวลาใด จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในขณะที่ชาวนาเองก็มีการเปรียบเทียบผลผลิตในแต่ละปี เพื่อให้ได้ผลกำไรจากการปลูกพืชหมุนเวียนที่ดียิ่งขึ้น และในปัจจุบันนี้ องค์กรในทุกอุตสาหกรรมก็มีการรวบรวมข้อมูลจากกลุ่มลูกค้าเพื่อที่จะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการได้ถูกต้องตรงใจมากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าต้นทุน

อย่างไรก็ตาม จนมาถึงช่วงทศวรรษนี้เท่านั้นที่เรากล่าวได้ว่าสามารถปลดล็อกขุมพลังของข้อมูลได้อย่างแท้จริง การย้ายระบบ Analytics ขึ้นสู่ Cloud ช่วยเปิดศักยภาพใหม่ที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่มีความสลับซับซ้อน การตัดสินใจเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หรือการค้นพบโอกาสบางอย่างที่คุณอาจพลาดไป

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้ว่า SAS Analytics สามารถช่วยท่านเตรียมความพร้อม เชื่อมโยง จัดการ และกำกับดูแลข้อมูลภายในองค์กรของคุณได้อย่างไร รวมไปถึงการพัฒนาและสร้างโมเดลเพื่อสกัดข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยสร้างมูลค่าและประโยชน์ให้กับธุรกิจ นอกจากนี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีผสาน SAS Analytics เข้าด้วยกันกับ Microsoft Azure เพื่อสร้างความยืดหยุ่นและความมั่นคงปลอดภัยในการวิเคราะห์ข้อมูลบน Cloud ไปอีกขั้น

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน Endpoint Protection Platforms ประจำปี 2021

Gartner, Inc. บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quarrant ทางด้าน Endpoint Protection Platforms ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลปรากฏว่ามี Vendor ถึง …

INETMS เปิดตัวบริการ Enterprise WiFi as a Service พร้อมให้บริการองค์กรทุกขนาดและให้คำปรึกษาวางแผนค่าใช้จ่ายอย่างครบวงจร

หากคุณกำลังมองหาระบบ WiFi เพื่อใช้ในองค์กร แต่ไม่มีทีมงานไอที หรือยังไม่มีแนวคิดว่าต้องเริ่มจากจุดไหน วันนี้เป็นโอกาสอันดีของทุกท่านเพราะ ไอเน็ต แมเนจด์ เซอร์วิสเซส (INETMS) ผู้ให้บริการ Managed Services ได้ร่วมกับ HPE …