Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

SAS Webinar: พลิกโฉมการทำ Analytics บน Cloud ด้วย SAS และ Microsoft Azure

SAS ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT และ Data Science เข้าฟังบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “พลิกโฉมการทำ Analytics บน Cloud ด้วย SAS และ Microsoft Azure” พร้อมแนะนำการเตรียมความพร้อม เชื่อมโยง จัดการ และสร้างโมเดลสำหรับการสกัดข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! เข้าฟังบรรยายพร้อมทำแบบสอบถาม ลุ้นรับ e-Voucher ของ Grab Food มูลค่า 200 บาท รวม 30 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมการทำ Analytics บน Cloud ด้วย SAS และ Microsoft Azure
ผู้บรรยาย: คุณวริทธิ สันธิเดช Business Advisory จาก SAS Software (Thailand)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_LcbrrSdUTAup34daTaTvpg

การวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) เพื่อสร้างความเจริญก้าวหน้าให้แก่ธุรกิจมีมาตั้งแต่ยุคโบราณ ชาวประมงจะรู้ว่าต้องไปตกปลาที่ไหน เวลาใด จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในขณะที่ชาวนาเองก็มีการเปรียบเทียบผลผลิตในแต่ละปี เพื่อให้ได้ผลกำไรจากการปลูกพืชหมุนเวียนที่ดียิ่งขึ้น และในปัจจุบันนี้ องค์กรในทุกอุตสาหกรรมก็มีการรวบรวมข้อมูลจากกลุ่มลูกค้าเพื่อที่จะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการได้ถูกต้องตรงใจมากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าต้นทุน

อย่างไรก็ตาม จนมาถึงช่วงทศวรรษนี้เท่านั้นที่เรากล่าวได้ว่าสามารถปลดล็อกขุมพลังของข้อมูลได้อย่างแท้จริง การย้ายระบบ Analytics ขึ้นสู่ Cloud ช่วยเปิดศักยภาพใหม่ที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่มีความสลับซับซ้อน การตัดสินใจเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หรือการค้นพบโอกาสบางอย่างที่คุณอาจพลาดไป

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้ว่า SAS Analytics สามารถช่วยท่านเตรียมความพร้อม เชื่อมโยง จัดการ และกำกับดูแลข้อมูลภายในองค์กรของคุณได้อย่างไร รวมไปถึงการพัฒนาและสร้างโมเดลเพื่อสกัดข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยสร้างมูลค่าและประโยชน์ให้กับธุรกิจ นอกจากนี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีผสาน SAS Analytics เข้าด้วยกันกับ Microsoft Azure เพื่อสร้างความยืดหยุ่นและความมั่นคงปลอดภัยในการวิเคราะห์ข้อมูลบน Cloud ไปอีกขั้น

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/911702919241182/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CSL เป็นรายแรกที่ได้รับ Certificate of Data Center Design จาก NECTEC ยกระดับมาตราฐาน Data Center สัญชาติไทย

ดร.สมชาย กิตติชัยกุลกิจ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) หรือ CSL รับมอบใบรับรองการออกแบบ Data Center (Certificate of …

[Guest Post] อุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์ทั่วโลกรุ่ง ดันธุรกิจ ePac และ HP Indigo ขยายตัวสูง

เอชพี อิงค์ จับมือพันธมิตรบริษัท ePac ผู้นำด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ระบบดิจิทัล ยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ของโลก โดยขยายกำลังผลิตด้วยการสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo เพิ่มขึ้นอีก 26 เครื่อง ePac จะเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP …