SUSE by Ingram

Forcepoint Webinar: ปกป้องระบบ Cloud ด้วยเทคโนโลยี Remote Browser Isolation

Forcepoint ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง “ปกป้องระบบ Cloud ด้วยเทคโนโลยี Remote Browser Isolation” พร้อมเรียนรู้วิธีป้องกันผู้บริหารและข้อมูลสำคัญขององค์กรจากการโจมตีแบบ Phishing/Social Engineering ที่เพิ่มความรุนแรงขึ้นมากในช่วงนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปกป้องระบบ Cloud ด้วย Remote Browser Isolation
ผู้บรรยาย: Saskit Nuchjirasuwan, Security Consultant, Forcepoint Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_FDQGyv8nT_e183RFGF0hpg

จากรายงาน Google Safe Browsing Transparency Report พบว่ามีการโจมตี Phishing เพิ่มขึ้นถึง 350% ในช่วงเหตุการณ์ COVID-19 ขณะนี้ ในขณะที่มีองค์กรมากถึงร้อยละ 85 ที่ประสบกับการโจมตีแบบ Phishing และ Social Engineering

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้ทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Remote Browser Isolation ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแยกการโจมตีเว็บออกจากระบบเครือข่ายขององค์กรได้อย่างสิ้นเชิง รวมไปถึงปกป้องผู้บริหารและข้อมูลสำคัญขององค์กรจากการโจมตีแบบ Phishing/Social Engineering โดยเนื้อหาการบรรยายประกอบด้วย

  • อัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามบนเว็บและ Phishing ในช่วง COVID-19
  • รู้จักเทคโนโลยี Remote Browser Isolation
  • แนะนำโซลูชันสำหรับป้องกันอุปกรณ์ Endpoint จากการโจมตีผ่านทางเว็บ, Phishing, การขโมยข้อมูล และ Ransomware
  • วิธีจำกัดการแชร์ข้อมูลสำคัญขึ้นเว็บ และป้องกันไม่ให้มีการเก็บข้อมูลสำคัญไว้ใน Browser Caches ของอุปกรณ์

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/838581599881258/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX™ 3080 Laptop …

ทำความรู้จักกับ Dynabook Portégé X30W-J: 2-in-1 Convertible Notebook ที่ทั้งเบาและแรง ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงในหลากประสบการณ์

ในการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัวทุกวันนี้ หลายคนเองก็มีอุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างหลากหลายทั้ง PC, Notebook, Tablet และ Smartphone สำหรับวาระและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งที่ทั้งแรง เบา และรองรับการทำงานได้หลากหลาย และทำให้เราไม่ต้องพกพาหลายอุปกรณ์ในแต่ละวัน?