[Video Webinar] บทบาทของ Analytics กับยุค New Normal โดย SAS

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “บทบาทของ Analytics กับยุค New Normal” พร้อมเรียนรู้ว่า Analytics จะช่วยให้เรารับมือกับวิกฤตครั้งถัดไปให้ดีมากยิ่งขึ้นอย่างไร ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณธนาพนธ์ ตรีเลิศกุล Analytics Customer Advisory, SAS Software (Thailand) Co., Ltd.

วิกฤต COVID-19 ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ ประชาชนทั่วไปและธุรกิจต่างได้รับผลกระทบอย่างหนักไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง เนื่องจากไม่ได้มีการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แม้ว่าสถานการณ์ในไทยจะเริ่มคลี่คลายไปบ้าง ผู้คนก็ยังไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติเหมือนก่อนเกิดวิกฤตได้ จำเป็นต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่หรือ New Normal ในทุกๆ ด้านทั้งการใช้ชีวิตทั่วไป การศึกษา หรือการดำเนินธุรกิจ แล้วเราจะทำอย่างไรให้วิถีชีวิตใหม่นี้สามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นภายหลังวิกฤต COVID-19

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้และทำความเข้าใจว่า Analytics จะเข้ามามีบทบาทอย่างไรกับวิถีชีวิตใหม่ รวมไปถึงจะช่วยให้เราสามารถรับมือกับวิกฤตครั้งถัดไปได้ดีมากยิ่งขึ้นอย่างไร โดยหัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ปัญหาและความท้าทายของธุรกิจในช่วง COVID-19
  • SAS Analytics ในยุค New Normal
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการขับเคลื่อนธุรกิจในยุค New Normal
  • แชร์กรณีศึกษา: Location Network Analytics


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน Meeting Solutions ปี 2020

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน Meeting Solutions ประจำปี 2020 ผลปรากฏว่ามีผู้ครองตำแหน่ง Leader ด้วยกัน 3 ราย …

แจกฟรี Whitepaper ภาษาไทย: 7 แนวทางการออกแบบระบบ VDI รับแนวโน้ม Hybrid Work สำหรับปี 2021

เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถวางแผนรับมือกับการทำงานรูปแบบใหม่ในอนาคตอย่าง Hybrid Work ในปี 2021 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทาง Dell Technologies, Intel, VMware และ TechTalkThai จึงได้ร่วมกันจัดทำ Whitepaper ในหัวข้อ "7 แนวทางการออกแบบระบบ VDI รับแนวโน้ม Hybrid Work สำหรับปี 2021" เพื่อให้ผู้ที่สนใจทำการดาวน์โหลดไปศึกษาได้ทันที