SUSE by Ingram

[Video Webinar] Operationalizing Analytics – Turn Insight into Decision Faster by SAS

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Operationalizing Analytics – Turn Insight into Decision Faster” เพื่อแนะนำเทคนิคและโซลูชันสำหรับนำ Analytics ไปใช้งานจริงได้อย่างรวดเร็ว ลดการสูญเสียเวลาและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณธนาพนธ์ ตรีเลิศกุล Analytics Customer Advisory, SAS Software (Thailand) Co., Ltd.

หลายองค์กรสูญเสียเวลาและโอกาสไปกับกระบวนการนำ Analytics มาใช้งานจริง แน่นอนว่าทุกองค์กรต้องการนำผลลัพธ์ของการทำ Analytics ไปใช้งานเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ธุรกิจ แต่เพราะกระบวนการที่มีความยุ่งยาก รวมถึงใช้เวลานานกว่าการวางโมเดลจะเสร็จสิ้น ระยะเวลาที่ล่วงเลยไปนี้ทำให้ผลลัพธ์ของการนำ Analytics มาใช้งานไม่ดีเท่าที่ควร จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดความยุ่งยากในการทำ Analytics และสามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังบริหารจัดการและติดตามผลได้ดีกว่า เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรสูงสุด

หัวข้อการบรรยายใน Webinar นี้ประกอบด้วย

  • เพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยการวางโมเดลและ Business Rules ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
  • การบริหารจัดการโมเดลการวิเคราะห์ในระดับองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ตัวอย่างการวางโมเดลไปยังแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องเขียนซอร์สโค้ด

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Samsung เตรียมออกสมาร์ทโฟนสำหรับสายโหด ‘XCover 5’

สำหรับใครมือถือตกพื้นบ่อยๆ หรือพังเพราะโดนน้ำเข้า เชื่อแน่ว่าสมาร์ทโฟน XCover 5 ที่ Samsung กำลังจะปล่อยออกมานี้คงถูกใจสายฮาร์ดคอร์

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยผลวิจัยชี้ 81 เปอร์เซ็นต์ของคนทำงานในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น พร้อมสำหรับการทำงานจากทางไกลในระยะยาว หากแต่ยังกังวลเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน

พนักงานมีความกังวลในการที่อาจไม่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการทำงาน รวมไปถึงเส้นแบ่งเขตการทำงานกับชีวิตความเป็นส่วนตัวที่ยังดูคลุมเครือในการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานจากระยะไกล (remote work) ในระยะยาว มีพนักงานเพียง 46 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่นที่รู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเจ้าของกิจการหรือผู้ว่าจ้างในการทำงานจากทางไกลในระยะยาว ทรัพยากรด้านเทคโนโลยีต่างๆ ที่พนักงานต้องการมากที่สุดคืออุปกรณ์ หรือทูลส์ ที่ช่วยให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ(productivity) ในการทำงานและเข้าถึงทรัพยากรต่างๆ ภายในองค์กรได้จากระยะไกล พนักงานต้องการให้ผู้ว่าจ้างจัดให้มีรูปแบบการฝึกอบรมที่ดีที่สุดสำหรับช่วงเวลา …