[Video Webinar] เสริมแกร่งศูนย์ SOC ให้ตอบสนองต่อเหตุผิดปกติได้อย่างรวดเร็วด้วย FortiSOAR

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “เสริมแกร่งศูนย์ SOC ให้ตอบสนองต่อเหตุผิดปกติได้อย่างรวดเร็วด้วย FortiSOAR” เพื่อบูรณาการและยกระดับการป้องกันภัยคุกคามไซเบอร์ขององค์กรให้รัดกุมและอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณภีมะ เอกโพธิ์ System Engineer จาก Fortinet Thailand

การโจมตีผ่านระบบเครือข่ายยังคงเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยภัยคุกคามที่มีวิวัฒนาการและนวัตกรรมดิจิทัลใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในธุรกิจ องค์กรส่วนใหญ่เพิ่มการแก้ปัญหาเฉพาะจุด ก่อให้เกิดความซับซ้อน ทำให้การควบคุมและรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ทำได้ยากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยปริมาณจำนวนอุปกรณ์อันหลากหลายและมากจนบริหารจัดการไม่ไหว รวมไปถึงการแจ้งเตือนที่เกิดขึ้นจนเกินกว่าที่จะสามารถตรวจสอบเหตุการณ์ทั้งหมดได้ด้วยตนเอง ทำให้สามารถรับมือต่อสิ่งผิดปกติได้ช้า ซ้ำร้ายด้วยการขาดการฝึกอบรมพนักงานในการจัดการกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน เหล่านี้ก่อให้เกิดความท้าทายแก่ศูนย์ SOC ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ร่วมฟัง Fortinet Webinar ครั้งนี้เพื่อรู้จักกับ FortiSOAR โซลูชัน Security Orchestration, Automation and Response (SOAR) จาก Fortinet ที่จะช่วยให้ทีมปฏิบัติงานด้าน IT และ Security สามารถบริหารจัดการศูนย์ SOC ได้อย่างบูรณาการ ช่วยปรับกระบวนการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ให้รัดกุมและตอบสนองต่อเหตุผิดปกติได้อย่างรวดเร็วและอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เลือกใช้งาน RPA อย่างไร ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ปัจจุบันมี RPA อยู่หลากหลายแบรนด์ในตลาด และมีวิธีการเลือกใช้งาน RPA อย่างไร เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรของท่าน และยังคงสามารถทำงานร่วมกับ Application อื่นๆได้ทุกรูปแบบ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

[Video] Veritas NetBackup SaaS Protection

หมดความกังวลต่อระบบงาน SaaS Application อีกต่อไป - Data Protection สำหรับ SaaS Application จำเป็นแค่ไหน ? จะมีเทคโนโลยีตัวไหนที่จะช่วยองค์กรคุณได้บ้างในการป้องกัน Data Protection ? คลิปนี้มีคำตอบ