ADPT

[Video Webinar] เสริมแกร่งศูนย์ SOC ให้ตอบสนองต่อเหตุผิดปกติได้อย่างรวดเร็วด้วย FortiSOAR

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “เสริมแกร่งศูนย์ SOC ให้ตอบสนองต่อเหตุผิดปกติได้อย่างรวดเร็วด้วย FortiSOAR” เพื่อบูรณาการและยกระดับการป้องกันภัยคุกคามไซเบอร์ขององค์กรให้รัดกุมและอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณภีมะ เอกโพธิ์ System Engineer จาก Fortinet Thailand

การโจมตีผ่านระบบเครือข่ายยังคงเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยภัยคุกคามที่มีวิวัฒนาการและนวัตกรรมดิจิทัลใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในธุรกิจ องค์กรส่วนใหญ่เพิ่มการแก้ปัญหาเฉพาะจุด ก่อให้เกิดความซับซ้อน ทำให้การควบคุมและรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ทำได้ยากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยปริมาณจำนวนอุปกรณ์อันหลากหลายและมากจนบริหารจัดการไม่ไหว รวมไปถึงการแจ้งเตือนที่เกิดขึ้นจนเกินกว่าที่จะสามารถตรวจสอบเหตุการณ์ทั้งหมดได้ด้วยตนเอง ทำให้สามารถรับมือต่อสิ่งผิดปกติได้ช้า ซ้ำร้ายด้วยการขาดการฝึกอบรมพนักงานในการจัดการกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน เหล่านี้ก่อให้เกิดความท้าทายแก่ศูนย์ SOC ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ร่วมฟัง Fortinet Webinar ครั้งนี้เพื่อรู้จักกับ FortiSOAR โซลูชัน Security Orchestration, Automation and Response (SOAR) จาก Fortinet ที่จะช่วยให้ทีมปฏิบัติงานด้าน IT และ Security สามารถบริหารจัดการศูนย์ SOC ได้อย่างบูรณาการ ช่วยปรับกระบวนการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ให้รัดกุมและตอบสนองต่อเหตุผิดปกติได้อย่างรวดเร็วและอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา How to Improve Home Wi-Fi Security | 30 ก.ย. หรือ 7 ต.ค. 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “How to Improve Home Wi-Fi Security by TP-Link” เพื่อเรียนรู้แนวทางการเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบเครือข่าย ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน หรือ 7 …

[Guest Post] MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส …