SUSE by Ingram

[Video Webinar] Industry 4.0 – Be Ready for the Change by Fortinet

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “Industry 4.0 – Be Ready for the Change” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนระบบ OT-IT อย่าง ICS/SCADA ล่าสุดในยุคดิจิทัล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณวีร์ หิรัญพานิช Channel Systems Engineer จาก Fortinet Thailand

โลกเดินหน้าเข้าสู่ยุค Digital Transformation ส่งผลให้หลายอุตสาหกรรมทั่วโลกเริ่มวิวัฒนาการสู่การเป็น Industry 4.0 ที่ซึ่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามามีบทบาทสำคัญทั้งด้านการผลิตและกระบวนการทางธุรกิจ ในขณะเดียวกัน ภัยคุกคามไซเบอร์ก็ทวีความรุนแรงและรุกล้ำเข้ามายังภาคอุตสาหกรรมและการผลิตมากขึ้นเรื่อยๆ

ร่วมฟังบรรยายใน Fortinet Webinar: Industry 4.0 – Be Ready for the Change นี้เพื่อเรียนรู้ภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุดที่ส่งผลกระทบกับระบบ OT-IT อย่าง ICS/SCADA และโซลูชันที่จะช่วยคุ้มครองระบบ Critical Infrastructure ของอุตสาหกรรมจากภัยคุกคามเหล่านั้น โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

ประเภทและผลกระทบของภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุดที่ระบบ OT-IT กำลังเผชิญ

  • แนะนำโซลูชันที่ช่วยปกป้องระบบ Critical Infrastructure จากภัยคุกคามที่พุ่งเป้าระบบ IoT
  • Use Cases ที่อุตสาหกรรมระดับแนวหน้าใช้เพื่อคุ้มครองระบบ OT-IT
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและเคล็ดลับสำคัญในการปกป้องระบบ OT-IT
  • ถามตอบประเด็นด้าน OT Security โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Fortinet Thailand

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ฟอร์ติเน็ตขยายเวลาหลักสูตรอบรมความปลอดภัยไซเบอร์ NSE Cybersecurity Training ด้วยตนเองฟรี!!!

เพื่อช่วยลดช่องว่างทักษะและสร้างผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยไซเบอร์ ที่เป็นที่ต้องการในธุรกิจอย่างมาก ด้วยหลักสูตรการฝึกอบรมอันครบถ้วน ตั้งแต่เบื้องต้นจนถึงระดับผู้เชี่ยวชาญ เรียนรู้ด้วยตนเอง จัดสรรเวลาเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!