ADPT

Fortinet Webinar: เตรียมรับมือ Ransomware – 4 องค์ประกอบสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint

Fortinet ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “เตรียมรับมือ Ransomware – 4 ปัจจัยสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint” พร้อมทำความรู้จักกับ FortiEDR โซลูชันที่จะช่วยสร้าง Endpoint Resilience ได้อย่างแท้จริง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมรับมือ Ransomware – 4 ปัจจัยสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint
ผู้บรรยาย: คุณภีมะ เอกโพธิ์ Systems Engineer จาก Fortinet Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_WH6M7jFKQVKdseEIobKpBQ

Ransomware กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกครั้ง หลายองค์กรในประเทศไทยก็เริ่มตกเป็นเหยื่อดังที่ปรากฏเป็นข่าวในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ การตรวจจับระดับ Endpoint เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไป ในขณะที่โซลูชัน EDR ก็จำเป็นต้องเร่งพัฒนาเพื่อให้ก้าวทันกับภัยคุกคามที่ทวีความซับซ้อนรุนแรงยิ่งขึ้น

เข้าร่วม Fortinet Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้ม Ransomware ล่าสุดที่กำลังโจมตีองค์กรทั่วโลก รวมไปถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการรับมือกับ Ransomware ในปัจจุบัน พร้อมทำความรู้จักกับ FortiEDR โซลูชันที่จะช่วยสร้าง Endpoint Resilience ได้อย่างแท้จริง ซึ่งจะช่วยคุณตรวจจับ ป้องกัน และตอบสนองต่อภัยคุกคามบนที่เกิดขึ้นบนอุปกรณ์ Endpoint ได้แบบเรียลไทม์ ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการทำงานแบบ Remote

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/129090605508388/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Webinar : G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

G-Able จับมือ Uipath ขอเชิญผู้สนในทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ภายใต้ชื่องาน G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation เพื่อเรียนรู้เรื่องของ Hyperautomation ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจากกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่การันตรีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้ ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 - 16.00 น.

[Guest Post] ‘บลูบิค’ ได้ไฟเขียว ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง พร้อมลุยจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ เดินหน้าขาย IPO 25 ล้านหุ้น รุกเป้าหมายสู่บริษัทคอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจรชั้นนำ

บมจ.บลูบิค กรุ๊ป เตรียมเสนอขาย IPO 25 ล้านหุ้น หลังสำนักงาน ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง เข้าระดมทุนใน ตลาดหลักทรัพย์  เอ็ม เอ ไอ ชูความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาปรับใช้แบบครบวงจร …