Fortinet Webinar: เตรียมรับมือ Ransomware – 4 องค์ประกอบสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint

Fortinet ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “เตรียมรับมือ Ransomware – 4 ปัจจัยสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint” พร้อมทำความรู้จักกับ FortiEDR โซลูชันที่จะช่วยสร้าง Endpoint Resilience ได้อย่างแท้จริง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมรับมือ Ransomware – 4 ปัจจัยสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint
ผู้บรรยาย: คุณภีมะ เอกโพธิ์ Systems Engineer จาก Fortinet Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_WH6M7jFKQVKdseEIobKpBQ

Ransomware กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกครั้ง หลายองค์กรในประเทศไทยก็เริ่มตกเป็นเหยื่อดังที่ปรากฏเป็นข่าวในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ การตรวจจับระดับ Endpoint เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไป ในขณะที่โซลูชัน EDR ก็จำเป็นต้องเร่งพัฒนาเพื่อให้ก้าวทันกับภัยคุกคามที่ทวีความซับซ้อนรุนแรงยิ่งขึ้น

เข้าร่วม Fortinet Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้ม Ransomware ล่าสุดที่กำลังโจมตีองค์กรทั่วโลก รวมไปถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการรับมือกับ Ransomware ในปัจจุบัน พร้อมทำความรู้จักกับ FortiEDR โซลูชันที่จะช่วยสร้าง Endpoint Resilience ได้อย่างแท้จริง ซึ่งจะช่วยคุณตรวจจับ ป้องกัน และตอบสนองต่อภัยคุกคามบนที่เกิดขึ้นบนอุปกรณ์ Endpoint ได้แบบเรียลไทม์ ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการทำงานแบบ Remote

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/129090605508388/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MongoDB | AWS Webinar: ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ

MongoDB ร่วมกับ AWS ขอเรียนเชิญเหล่า Developer และสายงานด้าน Data เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ" เพื่อเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปรับใช้ MongoDB Atlas บน AWS และประโยชน์ที่จะได้รับ ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

[Guest Post] อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ผลักดัน โครงการใหม่เพื่อเร่งการเติบโตอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนในปี 2565 และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

บริษัทร่วมมือกับรัฐบาลไทย เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งผู้ประกอบการขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อยให้ขยายฐานธุรกิจไปทั่วโลก เติบโต และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย