ฟรี Solution Guide: 5 ขั้นตอนการวาง Infrastructure เพื่อยกระดับ Online Experience ให้ดีเลิศ

Cloudflare ผู้ให้บริการ CDN, DNS และ DDoS Protection ชั้นนำของโลก ออก Solution Guide เรื่อง “5 ขั้นตอนการวาง Infrastructure เพื่อยกระดับ Online Experience ให้ดีเลิศ” เพื่อให้องค์กรสามารถออกแบบการใช้งาน Web-based Services และ Applications ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย รวดเร็ว และเสถียรที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรี

การมอบ Online Experience อันแสนยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทั่วโลกกลายเป็นหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจดิจิทัล ด้วยปริมาณความต้องการในการใช้งาน Web-based Services และ Applications ที่เพิ่มมากขึ้น องค์กรต้องทำให้มั่นใจว่า เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของตนมีความมั่นคงปลอดภัย รวดเร็ว และเสถียรมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยเหตุนี้ การวางระบบเพื่อป้องกัน Web-based Attacks, การก้าวข้ามปัญหาเรื่อง Latency, การหลีกเลี่ยงเหตุเว็บล่ม และการรักษาประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อเครือข่ายให้ดีอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกองค์กรต้องกระทำ คำถามคือ Infrastructure ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง?

ภายใน Solution Guide เรื่อง “5 ขั้นตอนการวาง Infrastructure เพื่อยกระดับ Online Experience ให้ดีเลิศ” ความยาว 26 ฉบับนี้ ท่านจะได้เจาะลึกเกี่ยวกับ

  • 5 องค์ประกอบสำคัญเพื่อความมั่นคงปลอดภัยของ Web Infrastrucure
  • ภัยคุกคามไซเบอร์และปัญหาด้านประสิทธิภาพส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างไร
  • ทำไมการผสานกลยุทธ์ด้าน Security & Performance จึงเป็นหัวใจสำคัญของ Online Experience ที่ดีเลิศ

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว DDoS Mitigation ของ Cloudflare ติดต่อทีมงานได้ที่ chairat@cloudflare.com หรือ nuttaphan@cloudflare.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รายงาน Frost Radar™ ฉบับล่าสุด เผยอีริคสันยังครองอันดับ 1 ผู้นำตลาด โครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย 5G ทั่วโลก [Guest Post]

อีริคสันได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำอันดับ 1 ในรายงาน Frost Radar™ 5G Network Infrastructure Market 2023 เป็นปีที่สามติดต่อกัน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการลงทุนและพัฒนาความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

เอเซอร์เปิดตัว Swift Edge 16 รุ่นใหม่ มาพร้อมโปรเซสเซอร์ AMD RyzenTM 7040 และ Wi-Fi 7 [Guest Post]

ไทเป (26 พฤษภาคม 2566) – บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Swift Edge 16 (SFE16-43) …