SUSE by Ingram

[Video Webinar] เตรียมรับมือ Ransomware – 4 องค์ประกอบสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “เตรียมรับมือ Ransomware – 4 ปัจจัยสำคัญในการคุ้มครอง Endpoint” พร้อมทำความรู้จักกับ FortiEDR โซลูชันที่จะช่วยสร้าง Endpoint Resilience ได้อย่างแท้จริง ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณภีมะ เอกโพธิ์ Systems Engineer จาก Fortinet Thailand

Ransomware กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกครั้ง หลายองค์กรในประเทศไทยก็เริ่มตกเป็นเหยื่อดังที่ปรากฏเป็นข่าวในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ การตรวจจับระดับ Endpoint เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไป ในขณะที่โซลูชัน EDR ก็จำเป็นต้องเร่งพัฒนาเพื่อให้ก้าวทันกับภัยคุกคามที่ทวีความซับซ้อนรุนแรงยิ่งขึ้น

เข้าร่วม Fortinet Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้ม Ransomware ล่าสุดที่กำลังโจมตีองค์กรทั่วโลก รวมไปถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการรับมือกับ Ransomware ในปัจจุบัน พร้อมทำความรู้จักกับ FortiEDR โซลูชันที่จะช่วยสร้าง Endpoint Resilience ได้อย่างแท้จริง ซึ่งจะช่วยคุณตรวจจับ ป้องกัน และตอบสนองต่อภัยคุกคามบนที่เกิดขึ้นบนอุปกรณ์ Endpoint ได้แบบเรียลไทม์ ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการทำงานแบบ Remote

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Allied Telesis Net.Campus Webinar: 3 คอร์สอบรมฟรีด้าน Network Visualization, Network Operations และ WLAN Troubleshooting

Allied Telesis เปิดคอร์สอบรมออนไลน์ Net.Campus Webinar 3 หลักสูตรทางด้าน Network Visualization, Network Operations และ WLAN Troubleshooting ในวันที่ 11, …

เสริมเกราะป้องกันด้าน Cybersecurity แบบครบวงจรกับ G-Able

เมื่อโลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและใช้บริการด้านข้อมูลผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำกัดสถานที่และเวลา ในขณะเดียวกันข้อมูลที่อยู่ในระบบก็ตกอยู่ในความเสี่ยงต่อการถูกโจมตี ขโมย หรือถูกทำลายได้เช่นกัน ซึ่งภัยคุกคามทางไซเบอร์นั้นมีแต่จะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) จึงเป็นสิ่งที่ต้องพัฒนาไปพร้อมกับความก้าวหน้าของระบบเทคโนโลยีนั้นเอง