CDIC 2023

[PR] “เวอร์ริทัส” เผยกลยุทธ์การบริหาร – จัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบผ่าน DataBerg Report

veritas-databerg-report

บริษัท เวอร์ริทัส เทคโนโลยี ประจำประเทศไทย ผู้นำระดับโลกในการบริหารจัดการดูแลข้อมูลแบบครบวงจร ได้จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “ VERITAS CIO Roundtable – Know Your Data and Maximize the ROI”

เจาะลึกกลยุทธ์ช่วยให้องค์กรมีแนวทางในการบริหารจัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบรวมทั้งวิเคราะห์การเติบโตของข้อมูลภายในองค์กรและมีบริการตรวจสุขภาพข้อมูลภายในองค์กรอีกด้วย จากการสำรวจ DataBerg Report ของคนในแวดวง IT ระดับองค์กรกว่า 1,475 คน จาก14 ประเทศทั่วโลก พบว่าข้อมูลที่มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจขององค์กรนั้นมีเพียง 14% ของข้อมูลในองค์กรทั้งหมดเท่านั้น แต่ข้อมูลที่ยังไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้นั้น มีปริมาณรวมกันมากถึง 86% โดยมี นายคริส ลิน ( ที่3 จากซ้าย ) รองประธานอาวุโสส่วนการบริหารการขายภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น, นายประมุท ศรีวิเชียร ( ที่ 4 จากซ้าย ) ผู้จัดการอาวุโสประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์ริทัส เทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมบรรยายถึงผลสำรวจของรายงาน Databerg Report เพื่อชี้ให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลของข้อมูลภายในองค์กรและวิธีการรับมือต่าง ๆ เพื่อให้สามารถนำข้อมูลที่มีอยู่นั้นมาใช้ให้ประโยนช์สูงสุด อีกทั้งยังสามารถบริการงบประมาณทางด้านไอทีได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริหารด้านเทคโนโลยีสารสนเทศจากบริษัทชั้นนำ ในการเข้าร่วมตรวจสุขภาพข้อมูลในองค์กรกับทางเวอร์ริทัส เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรม เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ


About TechTalkThai_PR

Check Also

GROW with SAP กับ I AM Consulting ช่วย SMEs ขึ้นสู่ ERP Cloud [Guest Post]

  กรุงเทพมหานคร, วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา – ในงาน DigiTech จัดขึ้น ณ อิมแพคเมืองทองธานี บริษัท …

nForce Secure เปิดตัวบริการ “Secure-IR Services” พร้อมโซลูชัน Cybersecurity ที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI

เทคโนโลยี AI ณ วินาทีนี้เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่า AI จะมีคุณประโยชน์หลากหลาย แต่ในทางกลับกัน AI ก็อาจถูกผู้ไม่ประสงค์ดีนำไปใช้สร้างความเดือดร้อนได้เช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็นการนำมาสร้างมัลแวร์ (Malware) หรือการใช้เขียนอีเมลฟิชชิ่ง (Phishing) เพื่อโจมตีบนโลกไซเบอร์ …