[PR] “เวอร์ริทัส” เผยกลยุทธ์การบริหาร – จัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบผ่าน DataBerg Report

veritas-databerg-report

บริษัท เวอร์ริทัส เทคโนโลยี ประจำประเทศไทย ผู้นำระดับโลกในการบริหารจัดการดูแลข้อมูลแบบครบวงจร ได้จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “ VERITAS CIO Roundtable – Know Your Data and Maximize the ROI”

เจาะลึกกลยุทธ์ช่วยให้องค์กรมีแนวทางในการบริหารจัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบรวมทั้งวิเคราะห์การเติบโตของข้อมูลภายในองค์กรและมีบริการตรวจสุขภาพข้อมูลภายในองค์กรอีกด้วย จากการสำรวจ DataBerg Report ของคนในแวดวง IT ระดับองค์กรกว่า 1,475 คน จาก14 ประเทศทั่วโลก พบว่าข้อมูลที่มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจขององค์กรนั้นมีเพียง 14% ของข้อมูลในองค์กรทั้งหมดเท่านั้น แต่ข้อมูลที่ยังไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้นั้น มีปริมาณรวมกันมากถึง 86% โดยมี นายคริส ลิน ( ที่3 จากซ้าย ) รองประธานอาวุโสส่วนการบริหารการขายภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น, นายประมุท ศรีวิเชียร ( ที่ 4 จากซ้าย ) ผู้จัดการอาวุโสประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์ริทัส เทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมบรรยายถึงผลสำรวจของรายงาน Databerg Report เพื่อชี้ให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลของข้อมูลภายในองค์กรและวิธีการรับมือต่าง ๆ เพื่อให้สามารถนำข้อมูลที่มีอยู่นั้นมาใช้ให้ประโยนช์สูงสุด อีกทั้งยังสามารถบริการงบประมาณทางด้านไอทีได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริหารด้านเทคโนโลยีสารสนเทศจากบริษัทชั้นนำ ในการเข้าร่วมตรวจสุขภาพข้อมูลในองค์กรกับทางเวอร์ริทัส เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรม เซนต์รีจิส กรุงเทพฯAbout TechTalkThai_PR

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …