CDIC 2023

[Guest Post] ปรับปรุงระบบเครือข่ายของคุณให้ง่ายดาย, มั่นคงปลอดภัย และรองรับต่อสิ่งใหม่ๆ ในอนาคต

สาขาขององค์กรและธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางนั้นต่างต้องการระบบเครือข่ายที่สามารถติดตั้งใช้งานและดูแลรักษาได้อย่างง่ายดายด้วยทีมงานขนาดเล็ก อีกทั้งยังคงต้องมีความมั่นคงปลอดภัย, มีประสิทธิภาพ และสามารถเพิ่มขยายได้ ซึ่งล้วนเป็นคุณสมบัติเดียวกับโซลูชันระบบเครือข่ายสำหรับเอ็นเตอร์ไพรส์ทั้งสิ้น Aruba ในฐานะที่ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำใน 2020 Gartner Wired and Wireless LAN Magic Quadrant ติดต่อมาเป็นเวลา 15 ปี ได้นำความสามารถซึ่งเป็นที่ต้องการในตลาดเอ็นเตอร์ไพรส์เอาไว้ภายใน Aruba CX 6100 Series ซึ่งเป็น Access Switch ระดับ Entry รุ่นใหม่

ในขณะที่คุณวางแผนเพิ่มรายรับให้สูงขึ้นและดึงดูดลูกค้ารายใหม่ ๆ ในปี 2021 คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ระบบเครือข่ายของคุณพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ผู้ใช้งานของคุณต้องการหรือไม่ ? ธุรกิจในแต่ละวันของคุณนั้นต้องอาศัยระบบเครือข่ายที่เชื่อถือได้, รวดเร็ว และมั่นคงปลอดภัยเพื่อให้ยังคงมีขีดความสามารถในการแข่งขันหรือไม่ ? ในปีที่ผ่านมาซึ่งเราต้องเปลี่ยนแปลงการทำงาน, การจับจ่ายใช้สอย และการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ นี้ ได้ตอกย้ำถึงความสำคัญของการเชื่อมต่อไปยังโลกดิจิทัลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

การสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจทุกวันนี้ต้องอาศัยระบบเครือข่ายที่จะทำให้ผู้ใช้งานอย่างเช่นพนักงานในร้านค้า, บุคคลากรทางการแพทย์, นักเรียนนักศึกษาและลูกค้าสามารถเชื่อมต่อไปยังแอปพลิเคชันและบริการได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยไม่ว่าจะอยู่ที่ใดมากยิ่งกว่าที่ผ่านมา แต่การทำให้การเชื่อมต่อนั้นเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา, สามารถเพิ่มอุปกรณ์  IoT อย่างเช่น กล้องวงจรปิดและ Wireless Access Point ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย และรองรับทราฟฟิกปริมาณมหาศาลได้นั้นจะสร้างความซับซ้อนและโจทย์ใหม่ ๆ ให้กับระบบเครือข่ายของคุณและพนักง่ายฝ่าย IT ที่มีจำนวนไม่กี่คน

ผลิตภัณฑ์ Switch ของ Aruba Aruba’s switching portfolio  ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับแนวโน้มของคลาวด์, โมไบล์ และ IoT พร้อมประสิทธิภาพ, การรองรับการเพิ่มขยายและความยืดหยุ่นสำหรับ Edge ไปจนถึง Data Center ด้วยความสามารถระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ พร้อมทั้งยังส่งมอบประสบการณ์การดูแลรักษาที่ง่ายดายยิ่งขึ้น Aruba CX 6100 รุ่นใหม่นี้คือโซลูชันสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายในระดับ Entry ที่มีความสามารถระดับเอ็นเตอร์ไพรส์เพื่อใช้งานในสาขาของธุรกิจ, องค์กรเอ็นเตอร์ไพรส์ระดับกลางและธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ถ้าคุณกำลังมองหาระบบเชื่อมต่อเครือข่ายแบบมีสายที่ไว้วางใจได้และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย CX 6100 มีจุดเด่นที่คุณควรพิจารณาดังนี้

  • ลดความซับซ้อนภายในระบบเครือข่าย – Aruba CX ช่วยให้การจัดการทางด้าน IT ของคุณง่ายดายด้วยระบบปฏิบัติการเดียว single OS ที่รองรับได้ทั้งระบบเครือข่ายของคุณ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ในการดูแลรักษาที่เหมือนกันทั้งหมด
  • น่าเชื่อถือและมั่นคงปลอดภัยสำหรับ IoT – กล้องวงจรปิด, AP และอุปกรณ์ IoT อื่นๆ สามารถใช้สายเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อเชื่อมทั้งข้อมูลและพลังงาน ทำให้คุณไม่ต้องมีปลั๊กไฟใกล้จุดติดตั้งอุปกรณ์อีกต่อไป เราได้ออกแบบ CX 6100 ให้รองรับการจ่ายพลังงานได้ถึง 370W เพื่อให้การเดินสายของคุณง่ายดายยิ่งขึ้นและมีความยืดหยุ่นในการเลือกจุดติดตั้งอุปกรณ์มากขึ้น
  • ประสิทธิภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า – ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณด้วยรุ่น 24 พอร์ตและ 48 พอร์ตพร้อมความสามารถในการบริหารจัดการและ Uplink ขนาด 10G เพื่อให้ระบบเครือข่ายของคุณทำงานได้โดยไม่ติดขัด และทำให้คุณเลือกลงทุนในระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับการใช้งานได้ตามต้องการ
  • เล็กและเงียบ – ออฟฟิศขนาดเล็ก ห้องประชุม และจุดติดตั้งในห้างสรรพสินค้าอาจมีพื้นที่ไม่ใหญ่นัก เราจึงพัฒนารุ่น 12 พอร์ตที่รองรับ PoE โดยมีขนาดเล็กและไม่มีพัดลม ทำให้ไม่มีใครสังเกตด้วยซ้ำว่ามีอุปกรณ์ของเราติดตั้งอยู่
Credit: HPE Aruba

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aruba CX 6100 Switch Series

Layer 2 Ethernet Switch รุ่นที่บริหารจัดการได้อย่างสมบูรณ์นี้พร้อมสำหรับนำไปติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วย PoE, 10GbE Uplink และความสามารถด้าน Security ที่พร้อมใช้งานอย่างเช่น ACL และ Static Routing เพื่อปกป้องระบบเครือข่ายของคุณ โดยรองรับเครื่องมือบริหารจัดการได้หลากหลาย รวมถึง Aruba NetEdit สำหรับการทำ Network Automation ที่ช่วยให้การตั้งค่าการทำงานง่ายดายขึ้น พร้อมระบบบริหารจัดการผ่าน Web GUI และ CLI โซลูชันนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ ทั้งสิ้น เพราะ CX 6100 นี้ไม่มีค่า Subscription สำหรับการใช้งาน Software แต่อย่างใด และยังมีการรับประกันแบบ Limited Lifetime อีกด้วย

Download ฟรี E-Book ภาษาไทย “วางระบบ IT เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ”

Aruba แจกฟรี E-Book ภาษาไทยเรื่อง “วางระบบ IT เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ” ซึ่งได้สรุปถึงผลสำรวจแนวโน้มด้านการลงทุนนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านระบบ IT และระบบเครือข่ายหลังจากนี้ให้รองรับต่อการทำงานในรูปแบบใหม่, การเตรียมวางระบบ Edge Computing, การนำ AI มาใช้ในธุรกิจ และการเสริมความมั่นคงปลอดภัยด้วยแนวคิด Zero Trust โดยผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลด E-Book ได้ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2021/03/aruba-free-ebook-setting-up-it-for-success/

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม?

กรุณาเยี่ยมชมข้อมูลเกี่ยวกับ Aruba CX Access Switch ที่นี่ และรับชม Virtual Tour ของ CX 6100 หรืออ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Cybersecurity Analyst’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

อาชีพด้าน Cybersecurity กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาช่องทางใหม่ๆในสายอาชีพด้าน Cybersecurity หรือปฏิบัติงานอยู่แล้ว แต่อยากยกระดับตัวเองมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ ‘Cybersecurity Analyst’ โดย Sosecure ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทย โปรโมชันพิเศษรอบ Early …