CDIC 2023

ตอบทุกโจทย์ความต้องการใน Data Center ขององค์กร ด้วยโซลูชัน HPE ครบวงจรจาก BizCon

การลงทุนอัปเกรดระบบ Data Center ของธุรกิจองค์กรในทุกวันนี้จะมองแต่เพียงเรื่องของเทคโนโลยีแต่เพียงอย่างเดียวไม่ได้อีกต่อไป แต่ประเด็นด้านรูปแบบการลงทุน และความยืดหยุ่นในการเพิ่มขยายระบบเองก็สำคัญไม่แพ้กัน

BizCon ในฐานะพันธมิตรระดับ Platinum Partner ของ HPE ต้องการที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการในการลงทุนด้านเทคโนโลยีของธุรกิจองค์กรให้ได้ จึงได้นำ 3 โซลูชันหลักจาก HPE มาให้บริการแก่ธุรกิจองค์กรไทย ได้แก่

 • ระบบ IT Infrastructure ใน Data Center ครอบคลุม Server และ Storage ทุกรุ่น
 • ระบบ HPE Ezmeral สำหรับรองรับ Container และ Multi-Cloud ในองค์กร
 • บริการ HPE GreenLake สร้างทางเลือกในการเช่าใช้งานทุกโซลูชันจาก HPE

BizCon ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการระบบ IT สำหรับธุรกิจองค์กร พร้อมประสบการณ์กว่า 30 ปี

BizCon Solutions นั้นถือเป็นหนึ่งในธุรกิจ IT ที่อยู่คู่เมืองไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์ในวงการที่ยาวนานกว่า 30 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญครอบคลุมทุกเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็น Cloud, Data Center, Enterprise Networking, Enterprise Security, End User Computing, Backup, Disaster Recovery รวมถึงการวางระบบ SAP สำหรับธุรกิจองค์กร

ไม่เพียงแต่ความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคเท่านั้น แต่การจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางด้าน Enterprise IT เองก็มีด้วยกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น HPE, Aruba, Veritas, Veeam, VMware, Microsoft, Fortinet, Sophos, Trendmicro, Fireeye, Radware, Rapid7 และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ธุรกิจองค์กรสามารถเลือกใช้งานโซลูชันที่เหมาะสมกับตนเองได้ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก BizCon คอยสนับสนุนให้บริการติดตั้งและดูแลรักษาหลังการขายอย่างครบวงจร รวมถึงยังมีบริการ Managed Services เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรนำนวัตกรรมใหม่ๆ ไปใช้งานได้อย่างคล่องตัวโดยไม่ต้องกังวลถึงประเด็นด้านทักษะและความพร้อมของบุคลากร

ในแง่ความสัมพันธ์กับ HPE นั้น BizCon Solutions ถือเป็นพันธมิตรที่เหนียวแน่นของ HPE ด้วยการเป็น HPE Platinum Partner และ HPE Aruba Silver Partner โดยไม่ได้เป็นพันธมิตรกับคู่แข่งรายอื่นๆ ของ HPE เลย เรียกได้ว่าครอบคลุมทั้งโซลูชันฝั่ง Data Center, Networking และ Security ของ HPE เลยทีเดียว

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ BizCon ได้ที่ https://www.bizcon.co.th/

ปี 2021 มุ่งเน้นการให้บริการ HPE ตอบโจทย์ทุกมิติทั้งด้านเทคโนโลยีและรูปแบบการลงทุน

สำหรับปี 2021 นี้ BizCon ได้ตั้งเป้าหมายที่จะช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถฝ่าฟันวิกฤตโรคระบาดครั้งนี้ไปให้ได้ ในฐานะของผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ IT Infrastructure สำหรับธุรกิจองค์กร ที่นำเสนอโซลูชันของ HPE เป็นรากฐานสำคัญในการปรับตัวและเปิดรับต่อนวัตกรรมใหม่แห่งอนาคต ด้วยการมุ่งเน้นการนำเสนอ 3 โซลูชันหลักดังนี้

1. HPE IT Infrastructure Solutions

Credit: HPE

BizCon สามารถนำเสนอโซลูชันล่าสุดทางด้าน Data Center ของ HPE ไม่ว่าจะเป็นระบบ Server, Storage, Network และ Management ให้กับธุรกิจองค์กรได้ครบทุกสายผลิตภัณฑ์ของ HPE เพื่อให้ธุรกิจองค์กรมีทางเลือกในการใช้งานโซลูชันที่ตอบโจทย์ที่สุดของตนเอง โดยโซลูชัน Data Center จาก HPE นั้นมีจุดเด่นที่เหนือกว่าผู้ผลิตรายอื่นๆ ดังนี้

 • ออกแบบโดยมุ่งเน้นความมั่นคงปลอดภัยเป็นสำคัญตั้งแต่ระดับของ Hardware, Software และ Supply Chain ช่วยลดความเสี่ยงที่ธุรกิจจะตกเป็นเหยื่อของภัยคุกคามหลากหลายรูปแบบ
 • มีระบบ AI จาก HPE InfoSight คอยช่วยในการตรวจสอบวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดขึ้นภายใน Data Center ในแบบ Real-Time ช่วยให้การแก้ไขปัญหาหรือจัดการกับประเด็นความเสี่ยงต่างๆ เป็นไปได้ในแบบเชิงรุก ช่วยลด Downtime ที่จะเกิดขึ้นกับระบบในระยะยาวลงได้เป็นอย่างดี
 • ครอบคลุมทุกโซลูชัน ไม่ว่าจะเป็น Server อย่าง HPE ProLiant/HPE Apollo, Storage อย่าง HPE Primera/HPE Nimble Storage, HCI อย่าง HPE SimpliVity และระบบบริหารจัดการอย่าง HPE OneView ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานในธุรกิจทุกขนาด
 • พร้อมก้าวสู่ภาพของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ได้อย่างเต็มที่ ด้วยการรองรับการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการ Cloud ชั้นนำหลายราย
 • การรับประกันทั่วประเทศไทย ที่มีระดับของบริการหลังการขายให้เลือกได้หลายระดับ มั่นใจได้ว่าระบบสำคัญจะสามารถดูแลรักษาได้อย่างเหมาะสมอยู่เสมอ

นอกเหนือจากเทคโนโลยีของ HPE เอง ทาง BizCon ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือธุรกิจองค์กรในการผสานรวมระบบเทคโนโลยีอื่นๆ ให้ทำงานร่วมกับโซลูชันของ HPE ได้ เพื่อวางระบบโซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจองค์กรให้ได้อย่างครอบคลุม

2. HPE Software Solutions

Credit: HPE

สำหรับธุรกิจองค์กรที่ต้องการก้าวสู่การพัฒนาระบบ Application สมัยใหม่เป็นส่วนหนึ่งของการทำ Digital Transformation นั้น ทาง BizCon ก็พร้อมช่วยตอบโจทย์ระบบ IT Infrastructure สำหรับองค์กรกลุ่มนี้ด้วย HPE Ezmeral ครอบคลุมโซลูชันดังต่อไปนี้

 • HPE Ezmeral Container Platform สำหรับรองรับระบบ Cloud-Native Application ชั้นนำด้วย Kubernetes
 • HPE Ezmeral Data Fabric สำหรับรองรับโครงการระบบ Big Data & Analytics ด้วยเทคโนโลยีจาก MapR
 • HPE Ezmeral ML Ops สำหรับธุรกิจองค์กรชั้นนำที่มีการพัฒนา Machine Learning ของตนเอง ด้วยการนำแนวคิด DevOps เข้าไปเสริมกระบวนการสร้างโมเดลและการจัดการกับข้อมูล
 • HPE Ezmeral IT Ops & Automation สำหรับบริหารจัดการระบบ IT ขนาดใหญ่ด้วยเครื่องมืออย่าง HPE OneView ควบคู่ไปกับการใช้ AI จาก HPE InfoSight มาช่วยบริหารจัดการระบบ Data Center แบบอัตโนมัติ
 • HPE Managed Cloud Controls สำหรับควบคุมค่าใช้จ่ายและทำ Compliance ให้กับธุรกิจที่มีการใช้บริการ Public Cloud เป็นหลัก
 • Security Software นำโครงการ SPIFFE และ SPIRE ภายใต้ CNCF มาใช้เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ Cloud-Native Platform

3. HPE Cloud Service Solutions

Credit: HPE

เพื่อให้ธุรกิจองค์กรมีทางเลือกในการลงทุนเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น BizCon จึงได้นำโซลูชัน HPE GreenLake ซึ่งเป็นบริการเช่าใช้งานอุปกรณ์และระบบ IT สำเร็จรูปจาก HPE ที่ติดตั้งใช้งานได้ภายในองค์กรโดยตรง และคิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง รวมถึงมีทีมงานของ HPE และ BizCon คอยดูแลสนับสนุนหลังการขาย พร้อมเพิ่มขยายระบบได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ปัจจุบัน HPE GreenLake มีโซลูชันที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Container, Virtual Machine, Private Cloud, VDI, Database Platform, Big Data, Machine Learning, Data Protection, SAP, Compute, Storage, Networking, High Performance Computing, Managed Cloud Service และ Governance and Management ให้ธุรกิจองค์กรสามารถเลือกเช่าใช้ได้เฉพาะส่วนที่ตนเองต้องการ หรือเลือกใช้งานทั้งโซลูชันจาก HPE เลยก็ได้เช่นกัน

 


สนใจโซลูชันของ HPE ติดต่อ BizCon ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชันใดๆ ของ HPE สามารถติดต่อทีมงาน BizCon เพื่อขอรับคำปรึกษา, ใบเสนอราคา หรือบริการด้านเทคนิคได้ทันทีที่ Email: BizconMarketing@bizcon.co.th หรือโทร 082-0103588, 098-5523307 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ BizCon ได้ที่  https://www.bizcon.co.th/

 

กิจกรรมพิเศษ !! เพื่อลุ้นรับของรางวัล  ( เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มูลค่า 1,490.- )

ขอเชิญชวน ผู้ที่สนใจ ท่านสามารถเข้ามาร่วมกิจกรรมสนุกๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ จากทาง BizCon solutions ได้ที่ Facebook BizCon: https://www.facebook.com/BizCon-Solutions-Co-Ltd-536639640076652/

ฝากติดตามกันด้วยนะคะ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Apple ออกแพตช์ฉุกเฉินอุดช่องโหว่ Zero-Day บน iOS และ iPadOS

Apple ออกแพตช์ฉุกเฉินอุดช่องโหว่ Zero-Day บน iOS และ iPadOS

Intel ประกาศแยกบริษัทลูก สำหรับ Programmable Chip โดยเฉพาะ

Intel ประกาศแยกบริษัทลูก สำหรับ Programmable Chip โดยเฉพาะ พักแผน IPO เอาไว้ก่อน