CDIC 2023

[Free E-Book] เพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนและวิเคราะห์กำลังคนในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง โดย PMsquare

การบริหารจัดการบุคลากรทั่วทั้งองค์กรมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จขององค์กร ความยืดหยุ่นของการจัดการกำลังคนนั้นขึ้นอยู่กับความสามารถในการคาดการณ์และการวางแผนเพื่อตอบสนองความต้องการภายในองค์กรได้แบบบูรณาการ การยกระดับข้อมูลจากที่กระจัดกระจายเป็นไซโลเป็นการรวมข้อมูลทั่วทั้งองค์กรไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว และสนับสนุนการทำงานร่วมกันของทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นฝ่ายทรัพยากรบุคคล ฝ่ายปฏิบัติการ ฝ่ายการเงิน และฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบและการสร้างความคล่องตัวในองค์กร เพื่อให้องค์กรปรับตัวรวดเร็วขึ้นต่อการเปลี่ยนแปลง

ในอีบุ๊คฉบับนี้ เราจะกล่าวถึงวิธีวางแผนกำลังคนเพื่อผลสำเร็จขององค์กร อะไรคือการออกแบบความยืดหยุ่นของกำลังคน ความท้าทายของการใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ และปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะเปลี่ยนรูปแบบการวางแผนกำลังคนอย่างไร

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนและวิเคราะห์กำลังคนในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง โปรดไปที่เว็บไซต์ PMsquare Thailand เพื่อดาวน์โหลด E-Book ล่าสุดของเรา

IBM Planning Analytics with Watson เป็นโซลูชั่นการวางแผนครบวงจรแบบบูรณาการ (xP&A) ช่วยให้องค์กรก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการวางแผนแบบเดิมๆ เพื่อการวางแผนและคาดการณ์ที่รวดเร็วแม่นยำ และเชื่อมโยงแผนทรัพยากรบุคคล การขาย แผนการเงิน ห่วงโซ่อุปทาน เข้ากับแผนงานอื่นๆ ในองค์กรด้วยแพลตฟอร์มเดียว สามารถดำเนินการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ เพื่อการบริหาร, การตัดสินใจ และขับเคลื่อนประสิทธิภาพองค์กรสูงสุดเพื่อตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกธุรกิจในยุค “Digital Transformation”

เกี่ยวกับ พีเอ็มสแควร์

PMsquare ส่งมอบประสิทธิภาพทางธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ด้วยการทำงานร่วมกัน ระหว่างผู้เชี่ยวชาญของพีเอ็มสแควร์และลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญ (Subject Matter Experts) และทีมที่ปรึกษาระดับโลกของเราจะช่วยให้องค์กรของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนผ่านในห่วงโซ่อุปทาน การจัดการข้อมูล FP&A การส่งมอบโครงการ และการบริการช่วยเหลือสนับสนุน เรามีประสบการณ์ในการทำงานกับองค์กรในหลายประเทศ โดยใช้ความรู้ระดับองค์กร และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เราดำเนินธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมีทีมงานในประเทศไทย สิงคโปร์ อินเดีย ศรีลังกา ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sirisoft ผนึกกำลัง Red Hat และ VST ECS นำเสนอ Red Hat OpenShift Platform Plus [Guest Post]

Sirisoft (สิริซอฟต์) ผู้ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำของไทย ผนึกกำลัง Red Hat (เร้ดแฮท (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับแนวหน้าของโลก และ VST ECS (วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) …

ความท้าทายของสายเคเบิ้ลใต้น้ำ

เชื่อหรือไม่ว่าข้อมูลอินเทอร์เน็ตกว่า 97% ต้องพึ่งพาอาศัยเคเบิ้ลที่เดินข้ามมหาสมุทรให้เราทุกคนในโลกสามารถพูดคุยกันได้ แต่รู้หรือไม่ว่าตัวสายเคเบิ้ลใต้น้ำเองก็มีเหตุการณ์ที่เป็นภัยต่อความมั่นคงปลอดภัย ทั้งในแง่ของการชำรุดเสียหาย หรือความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่เราอาจไม่ทราบมาก่อน