PMsquare Webinar: เตรียมพร้อมสู่โลกยุค “Next Normal” ด้วย IBM Planning Analytics [11 พ.ย. 2021 – 10.00น.]

​PMsquare ขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน Webinar “เตรียมพร้อมสู่โลกยุค “Next Normal” ด้วย IBM Planning Analytics” ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2021 เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการในการวางแผนดำเนินธุรกิจด้วยข้อมูล เพื่อเตรียมรับมือต่อการทำธุรกิจในยุคหลังโควิด-19 ที่การทำงาน, การตัดสินใจ และการวางแผนจะต้องเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2021
เวลา: 10:00น. – 12:00น. (เวลาเมืองไทย)
ผู้บรรยาย: ดร. โกเมษ จันทวิมล, ผู้ก่อตั้ง Data Science Thailand และคุณอัฐพงษ์ ปินตาศรี, ที่ปรึกษาอาวุโส – โซลูชั่น IBM Planning Analytics
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://bit.ly/2YSBjgX

ในขณะที่องค์กรธุรกิจเผชิญกับวิกฤติโควิด-19 ครั้งยิ่งใหญ่ระดับ โลก รูปแบบการทำธุรกิจในโลกหลังโควิด-19 ที่เปลี่ยนสู่ “ชีวิตวิถีต่อจากนี้ไป” หรือ “Next Normal” เป็นสิ่งที่องค์กรต้องเตรียมความพร้อมเพื่อการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ความจำเป็นในการนำข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและวางแผนธุรกิจได้อย่างรวดเร็วแม่นยำเป็นสิ่ง สำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

IBM® Planning Analytics with Watson® เป็นโซลูชั่นการวางแผนครบวงจรแบบบูรณาการ ช่วยให้องค์กรก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการวางแผนแบบเดิม เพื่อการวางแผนและคาดการณ์ที่รวดเร็วแม่นยำ ครอบคลุมแผนการขาย แผนการเงิน ห่วงโซ่อุปทาน และแผนอื่นๆ ในองค์กรด้วยแพลตฟอร์มเดียว การวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ เพื่อการบริหาร, การตัดสินใจ และขับเคลื่อนประสิทธิภาพองค์กรสูงสุดเพื่อตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกธุรกิจในยุค “Next Normal”

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ครั้งนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://bit.ly/2YSBjgX ทันที

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป