[PR] กลุ่มทรู ผนึกกำลัง แม็คโคร เปิดตัว True Business Kiosk จุดบริการครบวงจรของกลุ่มทรู สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อย ประเดิม 2 สาขาแรก ที่แม็คโคร สาขาลาดพร้าว และศรีนครินทร์

กลุ่มทรู โดยนายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล (ที่ 6 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ นายศิริพจน์ คุณากรพันธุ์ (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค และนายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (ที่ 4 จากขวา) รองหัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือ แม็คโคร โดย มร.ริคาร์โด้ เบารอตโต้ (ที่ 6 จากซ้าย) รองประธานบริหารฝ่ายงานบริหารสินค้า นางอารีย์ วงศ์รัศมี (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประสานการผนึกกำลังกลุ่มธุรกิจและนวัตกรรม และนายยุทธนา เพียงสุนทร (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการจัดซื้อ ฝ่ายสินค้าอีคอมเมิร์ซและเครื่องใช้ไฟฟ้า บมจ. สยามแม็คโคร ร่วมเปิดตัว True Business Kiosk (ทรู บิสิเนส คีออส) จุดบริการสินค้าครบวงจรของกลุ่มทรู สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อยโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าของทรูและสมาชิกแม็คโครได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด ณ ช่องทางการให้บริการลูกค้าที่สะดวกสบายและครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย พบกับ True Business Kiosk 2 สาขาแรก ที่แม็คโคร สาขาลาดพร้าว และศรีนครินทร์ ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. ทุกวัน และจะทยอยเปิดจนครบ 90 สาขาที่แม็คโคร คลาสสิคทั่วประเทศ เร็วๆ นี้ 

สำหรับการเปิดตัว True Business Kiosk จุดบริการสินค้าครบวงจรของกลุ่มทรู เป็นการยกระดับจุดให้บริการคุณภาพแบบครบวงจร เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทรู และสมาชิกแม็คโครที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อย ทั้งนี้ กลุ่มทรู ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมของกลุ่มทรูมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และอำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้ผู้ประกอบการไทยได้ก้าวสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ตามนโยบายการขับเคลื่อนประเทศของภาครัฐอย่างยั่งยืน โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและรับบริการทางธุรกิจครบทุกผลิตภัณฑ์ของทรู ได้ที่ True Business Kiosk ทั้งบริการจากทรูมูฟ เอช 4G HD Network มาตรฐานใหม่ของ 4G ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ HD ทรูออนไลน์ ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตยอดนิยมของคนไทย ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ทรูวิชั่นส์ ศูนย์รวมความรู้ความบันเทิงจากรายการชั้นนำระดับโลก พร้อมพบกับโซลูชั่นต่างๆ ทางธุรกิจ จากทรูบิสิเนส นอกจากนี้ยังได้เตรียมแพ็กเกจพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อย อาทิ แพ็กเกจพิเศษสำหรับการสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าและบริการของกลุ่มทรู แพ็กเกจพิเศษในการซื้อตู้ทรู สำหรับให้บริการเติมเงินและชำระบิลผ่านตู้บริการอัตโนมัติ และโปรโมชั่นพิเศษมากมายเมื่อสมัครบริการรายเดือนสำหรับใช้เองหรือประกอบธุรกิจ เป็นต้น โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น. ทุกวัน และจะทยอยเปิด True Business Kiosk จนครบ 90 สาขาที่แม็คโคร ทั่วประเทศเร็วๆนี้ 

###


About TechTalkThai PR 2

Check Also

Stars Microelectronics พลิกกลับมากำไรด้วยกลยุทธ์การบริหารต้นทุนอย่างชาญฉลาด กับการใช้ SAP จาก NTT DATA Business Solutions Thailand เพื่อวางรากฐานด้านการเงินอย่างมั่นคง

โจทย์สำคัญของธุรกิจโรงงานและการผลิตในไทยและทั่วโลกนั้นโดยมากมักจะหนีไม่พ้นเรื่องของการบริหารจัดการต้นทุน ที่หากทำได้อย่างประสบความสำเร็จแล้ว ก็จะสามารถพลิกสถานะของธุรกิจและสร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างทันที ซึ่ง Stars Microelectronics นั้นก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจโรงงานอุปกรณ์และวงจรอิเล็กทรอนิกส์ของไทยที่สามารถพลิกธุรกิจให้กลับมามีกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการบริหารต้นทุน

[Press Release] ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้าร่วมกับ ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ เพื่อขับเคลื่อนศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จะผลิตพลังงานของตนเอง และจะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจยุคดิจิทัล และนำพลังงานหมุนเวียนมาสู่โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศไทย