Breaking News

[PR] กลุ่มทรู ผนึกกำลัง แม็คโคร เปิดตัว True Business Kiosk จุดบริการครบวงจรของกลุ่มทรู สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อย ประเดิม 2 สาขาแรก ที่แม็คโคร สาขาลาดพร้าว และศรีนครินทร์

กลุ่มทรู โดยนายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล (ที่ 6 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ นายศิริพจน์ คุณากรพันธุ์ (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค และนายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (ที่ 4 จากขวา) รองหัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือ แม็คโคร โดย มร.ริคาร์โด้ เบารอตโต้ (ที่ 6 จากซ้าย) รองประธานบริหารฝ่ายงานบริหารสินค้า นางอารีย์ วงศ์รัศมี (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประสานการผนึกกำลังกลุ่มธุรกิจและนวัตกรรม และนายยุทธนา เพียงสุนทร (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการจัดซื้อ ฝ่ายสินค้าอีคอมเมิร์ซและเครื่องใช้ไฟฟ้า บมจ. สยามแม็คโคร ร่วมเปิดตัว True Business Kiosk (ทรู บิสิเนส คีออส) จุดบริการสินค้าครบวงจรของกลุ่มทรู สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อยโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าของทรูและสมาชิกแม็คโครได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุด ณ ช่องทางการให้บริการลูกค้าที่สะดวกสบายและครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย พบกับ True Business Kiosk 2 สาขาแรก ที่แม็คโคร สาขาลาดพร้าว และศรีนครินทร์ ได้แล้ววันนี้ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. ทุกวัน และจะทยอยเปิดจนครบ 90 สาขาที่แม็คโคร คลาสสิคทั่วประเทศ เร็วๆ นี้ 

สำหรับการเปิดตัว True Business Kiosk จุดบริการสินค้าครบวงจรของกลุ่มทรู เป็นการยกระดับจุดให้บริการคุณภาพแบบครบวงจร เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทรู และสมาชิกแม็คโครที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อย ทั้งนี้ กลุ่มทรู ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมของกลุ่มทรูมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และอำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้ผู้ประกอบการไทยได้ก้าวสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ตามนโยบายการขับเคลื่อนประเทศของภาครัฐอย่างยั่งยืน โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและรับบริการทางธุรกิจครบทุกผลิตภัณฑ์ของทรู ได้ที่ True Business Kiosk ทั้งบริการจากทรูมูฟ เอช 4G HD Network มาตรฐานใหม่ของ 4G ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ HD ทรูออนไลน์ ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตยอดนิยมของคนไทย ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ทรูวิชั่นส์ ศูนย์รวมความรู้ความบันเทิงจากรายการชั้นนำระดับโลก พร้อมพบกับโซลูชั่นต่างๆ ทางธุรกิจ จากทรูบิสิเนส นอกจากนี้ยังได้เตรียมแพ็กเกจพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจรายย่อย และร้านค้าปลีกรายย่อย อาทิ แพ็กเกจพิเศษสำหรับการสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าและบริการของกลุ่มทรู แพ็กเกจพิเศษในการซื้อตู้ทรู สำหรับให้บริการเติมเงินและชำระบิลผ่านตู้บริการอัตโนมัติ และโปรโมชั่นพิเศษมากมายเมื่อสมัครบริการรายเดือนสำหรับใช้เองหรือประกอบธุรกิจ เป็นต้น โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น. ทุกวัน และจะทยอยเปิด True Business Kiosk จนครบ 90 สาขาที่แม็คโคร ทั่วประเทศเร็วๆนี้ 

###


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้

[PR]หัวเว่ย คิกออฟโครงการทดสอบ 5G Testbed จัดสัมมนาฝึกอบรมความเป็นผู้นำทางธุรกิจ เตรียมความพร้อมภาครัฐและเอกชนไทย

กรุงเทพฯ/ 28 มกราคม 2562 – หัวเว่ย ผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โชว์ความพร้อมการทดสอบเทคโนโลยี 5G เตรียมเปิดการทดสอบการใช้งาน (Testbed) ของหัวเว่ย ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ …