เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ทิบโก้ขับเคลื่อน Digital Service อุตสาหกรรมโรงแรมในไทย รองรับการท่องเที่ยวเติบโตสูง

บริษัท ทิบโก้ ซอฟต์แวร์ ( TIBCO Software Inc. ) ผู้นำระดับโลกด้านการวางระบบและการวิเคราะห์ ประกาศว่า บริษัท โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทด้านไอทีโซลูชั่นที่มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ ได้วางใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์ TIBCO Spotfire™ ในการสร้างดิจิทัลแพลตฟอร์มแห่งอนาคต สำหรับงานบริการของโรงแรม รองรับการทำวิช่วลไลเซชั่นและการวิเคราะห์ข้อมูลบนแพลตฟอร์มโซลูชั่นสำหรับการจองโรงแรมของบริษัท

tibco-spotfire-driving-thailand-digital-service

นายสมบูรณ์ ศุขีวิริยะ ซีอีโอ บริษัท โคแมนชี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ในภาวะการแข่งขันที่เข้มข้น ลูกค้าต้องการความชัดเจนและข้อมูลเชิงลึกเพื่อสร้างการเติบโตธุรกิจ ศักยภาพในการทำวิช่วลไลเซชั่นและการวิเคราะห์ข้อมูลที่แข็งแกร่งของ Spotfire™ จะช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว มีการแสดงข้อมูลธุรกิจในรูปแบบกราฟิก ซึ่งจะช่วยให้โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์สามารถการทำงาน รวมทั้งการมีปฏิสัมพันธ์และสานสัมพันธ์การให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างดี

tibco-spotfire-driving-thailand-digital-service-2

ซอฟต์แวร์ Spotfire ทำงานสอดคล้องกับกลยุทธ์การบริหารโรงแรมแบบเรียลไทม์และกระบวนการทำดิจิทัลของแผนกธุรกิจต่าง ๆ ของโคแมนชี่ ทั้งแผนกบริการส่วนหน้า ระบบ Point of Sales ( POS ) การจัดการกิจกรรม อินเตอร์เฟซการรับจองออนไลน์ และโมบิลิตี้โมดูล อาทิ POS บนแท็บเล็ต การรับออเดอร์ผ่านแอนดรอยด์

tibco-spotfire-driving-thailand-digital-service-3

โคแมนชี่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมโรงแรมและการให้บริการ สำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ และมีลูกค้าอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในกว่า 18 ประเทศ มีลูกค้าจำนวนมากกว่า 400 รายในประเทศไทย ลูกค้ามากกว่า 30% เป็นธุรกิจโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ทต์เปลี่ยนการใช้ซอฟต์แวร์ระบบอื่นมาใช้บริการของโคแมนชี่

tibco-logoAbout TechTalkThai_PR

Check Also

เปิดตัว Cisco Nexus X100 SmartNIC Adapter ใช้ FPGA จาก Xilinx

Cisco ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Cisco Nexus X100 SmartNIC ซึ่งเป็น Smart Network Interface รุ่นล่าสุดสำหรับงานที่ต้องการ Latency ต่ำและมีปริมาณการรับส่งข้อมูลมหาศาลโดยเฉพาะ

Microsoft ประกาศเปิดตัว ARM64 Teams App สำหรับ Windows 10 on ARM แล้ว

Bill Weidenborner ผู้ดำรงตำแหน่ง Senior Product Manager แห่ง Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Microsoft Teams รุ่นสำหรับ ARM64 อย่างเป็นทางการ และพร้อมให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้แล้ว