ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ The Virtual MarTech Summit Thailand – Boosting the Growth Recovery with MarTech [19-20 ต.ค. 2021]

วันที่: 19 – 20 ตุลาคม 2021
รายละเอียดและการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://www.themartechsummit.com/virtual-thailand

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ The Virtual MarTech Summit ที่ซึ่งเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการตลาดล่าสุดจากทั่วภูมิภาคจะมาร่วมพบปะแบ่งปันประสบการณ์กันในงานสัมมนาด้านการตลาดสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะนี้

ท่ามกลางช่วงเวลาที่ทุกประเทศทั่วโลกต้องเผชิญกับภัยโรคระบาดครั้งใหญ่และการปฏิวัติทางดิจิทัลซึ่งเป็นทั้งโอกาสและความท้าทายในเวลาเดียวกัน อุตสาหกรรม MarTech เองก็ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น AI, Machine Learning, CDP, Automation และ Analytics

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมงาน Virtual Summit ครั้งนี้ และมาร่วมเรียนรู้ในประเด็นดังต่อไปนี้

  • ร่วมค้นหาเทรนด์, เทคโนโลยี และกลยุทธ์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม
  • ร่วมเรียนรู้ว่าปัจจัยสำคัญในการวางแผนกลยุทธ์ด้าน MarTech นั้นควรจะประกอบไปด้วยปัจจัยใดบ้าง
  • รับชมการแบ่งปันประสบการณ์จากบรรดาธุรกิจชั้นนำว่าธุรกิจเหล่านี้ปรับตัวท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วได้อย่างไร
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 ตัวอย่างการใช้งาน VMware NSX อย่างได้ผลในธุรกิจองค์กรไทย จากประสบการณ์ของ SiS

SiS ในฐานะของตัวแทนจำหน่าย VMware รายใหญ่ในประเทศไทย ก็ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยว่ามี Scenario ใดบ้างที่ธุรกิจองค์กรไทยพิจารณาใช้งาน VMware NSX และได้ผลลัพธ์อย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสมด้วยกันถึง 4 ตัวอย่างเลยทีเดียว

[Guest Post] VMware HCI – ทางเลือกที่ง่ายสำหรับยุค Infrastructure Modernization

VMware Hyperconverged Infrastructure เป็นอีกตัวเลือกที่ง่ายสำหรับการปรับระบบ Infra ของลูกค้าให้ทันสมัยได้ตามต้องการ สามารถพัฒนาจาก Virtualization เดิมที่ใช้อยู่ในองค์กร ให้เป็น Core HCI และ Full Stack …