Cohesity ขึ้นกลุ่ม Leader ใน 2021 Gartner’s Magic Quadrant for Enterprise Backup and Recovery Software Solutions ชูจุดเด่นด้านความง่ายดายในการบริหารจัดการและสำรองข้อมูลสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

ในรายงาน 2021 Gartner’s Magic Quadrant for Enterprise Backup and Recovery Software Solutions ทาง Cohesity ได้ถูกรับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Leader ของโซลูชันด้านการสำรองและกู้คืนข้อมูล ซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจองค์กรรับมือกับ Ransomware และความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลจากหลากหลายปัจจัยได้ท่ามกลางระบบแบบ Multi-Cloud โดย Gartner ได้ชูจุดเด่นของ Cohesity เอาไว้ดังนี้

 • ได้รับเสียงสนับสนุนจากผู้ใช้งานถึงความง่ายดายในการติดตั้งใช้งานและบริหารจัดการในระบบขนาดใหญ่ที่มีข้อมูลปริมาณมหาศาล
 • สามารถสร้างคุณค่าใหม่ๆ หรือเสริมความสามารถให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วย Cohesity Marketplace ที่เปิดให้องค์กรสามารถนำโซลูชันอื่นๆ เช่นการทำ Data Masking หรือการทำ Cybersecurity เข้ามาผนวกรวมภายในระบบได้
 • สามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดายแบบรวมศูนย์ ด้วยบริการ Helios ในรูปแบบ SaaS ที่สามารจัดการการสำรองและกู้คืนข้อมูลในระบบที่กระจัดกระจายอยู่หลายสาขาได้ง่าย และยังทำ Disaster Recovery Orchestration, Ransomware Detection, Capacity Management และการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบได้ในหน้าจอเดียว

ผู้ที่สนใจรายงานฉบับเต็มของ Gartner สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีที่ https://www.cohesity.com/cohesity-named-a-leader-in-gartner-magic-quadrant-for-data-center-backup-and-recovery-solutions/

Cohesity: ผู้พัฒนาโซลูชัน Next-Generation Data Management ชั้นนำระดับโลก

โซลูชันของ Cohesity ได้รวมเอาเทคโนโลยีสำหรับการทำ Next-Generation Data Management เอาไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถออกแบบระบบสำหรับการจัดเก็บและบริหารจัดการข้อมูลที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่าสูงสุด ด้วยความสามารถดังต่อไปนี้

 1. Backup & Recovery สามารถสำรองและกู้คืนข้อมูลได้อย่างง่ายดายในแบบ Multi-Cloud
 2. Files & Object สามารถให้บริการ Storage ได้ทั้งในแบบ File และ Object ในหนึ่งเดียว
 3. Disaster Recovery สามารถกู้คืนระบบข้ามสาขาแบบอัตโนมัติได้
 4. Security & Compliance สามารถตรวจสอบไฟล์ด้วย Anti-Virus, File Audit และอื่นๆ ได้ รวมถึงปกป้องข้อมูลจาก Ransomware ด้วยการบันทีกข้อมูลแบบ Immutable
 5. Development & Test สามารถทำการ Clone ข้อมูลหรือระบบเพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาหรือทดสอบได้โดยง่าย
 6. Analytics & Insights รองรับการเสริมความสามารถด้านการวิเคราะห์ข้อมูลในตัว ทำให้สามารถประมวลผลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและไม่ต้องมีข้อมูลซ้ำซ้อนหลายชุด

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Cohesity Connect: Next-Gen Data Management [19-21 ต.ค. 2021]

 

วันที่: 19-21 ตุลาคม 2021
เวลา: 9.00น. – 15.00น. (เวลาเมืองไทย)
กำหนดการ: https://www.cohesity.com/connect/agenda/?fu=asiapacific
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://www.cohesity.com/connect/?utm_source=campaign-banner&utm_medium=field-event&utm_campaign=fy22-q1-09-apac-seasia-data-mgmt

รับชมแนวโน้มล่าสุดและทำความรู้จักกับนวัตกรรมใหม่ทางด้าน Data Management จากทีมงาน Cohesity และเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการข้อมูลทั่วโลกในการบรรยายกว่า 30 Session โดยมีกำหนดการดังนี้

 • 19 ตุลาคม 2021 ร่วมสอบ Certification ทางด้าน Data Protection, File & Object Services และ Multicloud Solutions จาก Cohesity มูลค่ารวมกว่า 9,000 บาทได้ฟรีๆ ในงาน
 • 20-21 ตุลาคม 2021 รับชม Keynote, Expert Panel และรับชมเนื้อหาการบรรยายด้าน Data Management และ Data Protection จากวิทยากรหลากหลายท่าน

 

ดาวน์โหลดรายงาน, คู่มือ และ E-Book ฟรีจาก Cohesity รับฟรีทันที Grab Food Voucher มูลค่า 500 บาท

สำหรับธุรกิจองค์กรที่สนใจในแนวคิด Modern Data Management และต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถทำการลงทะเบียนที่ https://events.cohesity.com/businessresilienceforthefuture เพื่อ Grab Food Voucher มูลค่า 500 บาท และนัดพูดคุยกับทีมงาน Cohesity พร้อมรับเอกสารดังต่อไปนี้

 • รายงาน: A Forrester Total Economic Cost Savings Impact
 • รายงาน: Ransomware Recoverability Must Be A Critical Component of Your Business Continuity Plans
 • คู่มือ: A Comprehensive List of Requirements for Evaluating Modern Future Enterprise Solution
 • E-Book: 7 Reasons Cohesity Tops Legacy Backup and Data Management
 • กรณีศึกษา: Why Veritas Customers are Adopting Cohesity’s Modern Backup and Data Management Platform

 

สนใจโซลูชัน Data Protection และ Data Management ติดต่อ Cohesity ได้ทันที

สำหรับธุรกิจองค์กรที่สนใจในโซลูชันใดๆ ของ Cohesity สามารถติดต่อทีมงาน Cohesity ได้ทันทีที่ Billy.watcharasit@cohesity.com หรือ เบอร์มือถือ 0856496888


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ