ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Solution Symposium #1: Cloud MarTech & E-Commerce [16 มิ.ย. 2021 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, CEO, CMO, CSO, Marketing Manager, Sales Manager, Marketing Executive, Sales Executive, Business Analyst และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Solution Symposium #1: Cloud MarTech & E-Commerce ในวันพุธที่ 16 มิ.ย. 2021 เวลา 14.00น. – 16.00น. เพื่ออัปเดตกับเทคโนโลยี Cloud ใหม่ล่าสุดทางด้าน Marketing และ E-Commerce จากเหล่าผู้พัฒนาเทคโนโลยีในไทย ที่พร้อมนำไปปรับใช้กับธุรกิจในไทยได้ทันที โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

AWS Solution Symposium #1: Cloud MarTech & E-Commerce

วันเวลา: วันพุธที่ 16 มิ.ย. 2021 เวลา 14.00น. – 16.00น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)https://attendee.gotowebinar.com/register/5232371742630388495?source=00

ในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิดในปีที่ผ่านมา ช่องการขายและทำการตลาดแบบดั้งเดิมไม่ตอบโจทย์องค์กรธุรกิจเนื่องจากการปิดห้างและร้านค้า การโฆษณาแบบออฟไลน์ก็ไม่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ จึงทำให้องค์กรธุรกิจต่างๆต้องปรับตัวทั้งรูปแบบในการขายและการตลาดมาเป็นรูปแบบดิจิตอลและแบบออนไลน์มากขึ้น ซึ่งช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายและได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุ้มค่า

ด้วยเหตุนี้ TechTalkThai จึงได้ร่วมมือกับบริษัทคู่ค้าเพื่อจัดงาน AWS Solution Symposium #1: Cloud MarTech & E-Commerce เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดทางด้าน Marketing และ E-Commerce จากผู้พัฒนาโซลูชันชั้นนำในเมืองไทย ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจองค์กรไทยได้ทันที โดยมีกำหนดการดังนี้

14.00น. – กล่าวเปิดงาน

14.10น. – ในโลกที่ไม่มีคุ๊กกี้ให้กิน คือโลกที่คนควรให้ความสำคัญกับ Data โดยบริษัท ซีเจ เวิร์ค จำกัด

การสร้างประสบการณ์ของลูกค้าแบบใหม่ด้วยการไลฟ์เพื่อแสดงสินค้าแบบเฉพาะกลุ่มที่เชื่อมต่อกับระบบการจัดการข้อมูลลูกค้า ทำให้องค์กรสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น รวมทั้งได้ข้อมูลลูกค้าโดยตรงแบบ First Party Data

14.30น. – เทคโนโลยีการตลาดที่ช่วยธุรกิจให้เติบโตในยุคดิจิตอล โดยบริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

เทคโนโลยีมาร์เก็ตติ้งที่ช่วยส่งเสริมการตลาดในยุคดิจิตอลให้สามารถสร้างแคมเปญการตลาดที่ทรงพลัง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็ว และวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

14.50น. – นวัตกรรมซอฟแวร์ด้านการบริหารจัดการข้อมูลลูกค้า ที่ตอบโจทย์ตัวตนในทุกรูปแบบธุรกิจ โดยบริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์ จำกัด

รู้จักกับโซลูชั่นระบบบริหารจัดการข้อมูลลูกค้า (Customer Relationship Management) ที่จะทำให้เรายังสามารถรักษาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเอาไว้ได้ ไม่ว่าลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้นขนาดไหน จะเจอกับพนักงานคนไหน หรือจะติดต่อเข้ามาทางช่องทางใด ก็จะทำให้ธุรกิจของเรายังสามารถ จำลูกค้าได้และรู้ว่าลูกค้าคนนี้ชอบสั่งอะไร ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นคนสำคัญและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ติดต่อกับบริษัท

15.10น. – จัดการออเดอร์จากหลายช่องทาง (Marketplace, chat, brand) ไว้ในที่เดียว โดยบริษัท โก ดิจิท จำกัด

ระบบอีคอมเมิร์ซที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบต่างๆ ภายในองค์กรและภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าลูกค้าจะซื้อสินค้าช่องทางไหน บริษัทจะได้ข้อมูลชุดเดียวกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า

15.30น. – ซื้อได้ กู้ง่าย ขายคล่อง โดยบริษัท เจเนอรัล อิเลคทรอนิค คอมเมอร์ซ เซอร์วิสเซส จำกัด

รู้จักกับ 3 แพลตฟอร์มที่ส่งเสริมองค์กรธุรกิจขนาดกลางและเล็ก (SME) ได้แก่ 1)ระบบแพลตฟอร์ม e-Marketplace ที่สนับสนุนให้ SME สามารถขายสินค้าออนไลน์ได้ 2)ระบบแพลตฟอร์มที่เป็นเครื่องมือในการสนับสนุนสภาพคล่องและเงินสดหมุนเวียนให้กับ SME 3) ระบบแพลตฟอร์มระดมทุนหุ้นกู้ผ่านระบบคราวด์ฟันดิ้งที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ประกอบการที่ต้องการเสนอขายหุ้นกู้และผู้ลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่สูง

15.50น. – กล่าวปิดงาน

งานสัมมนาครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทย พร้อมผู้พัฒนาเทคโนโลยีทุกรายที่พร้อมจะตอบทุกคำถามของคุณ

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://attendee.gotowebinar.com/register/5232371742630388495?source=00 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung จับมือ ARM เตรียมผลิต Cortex-X CPU

Samsung ได้เผยถึงความร่วมมือกับผู้ออกแบบชิปอย่าง ARM ที่จะเปิดไลน์การผลิต Cortex-X ด้วยสถาปัตยกรรมทรานซิสเตอร์แบบ gate-all-around(GAA)

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI