Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

SAP เปิดตัว Help Portal ใหม่ ทันสมัยขึ้น ใช้ SAP HANA เป็น Back-end

นับเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงของ SAP เมื่อ SAP ประกาศเปิดตัว SAP Help Portal ใหม่ ที่พัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการจากเอกสารจำนวนกว่า 82 ล้านชุดในภาษาต่างๆ ของ SAP ได้

Credit: SAP

 

เบื้องหลังของ SAP Help Portal ใหม่นี้คือ SAP HANA ที่เข้ามาช่วยเร่งความเร็วในการประมวลผลและค้นหาข้อมูลต่างๆ จากฐานข้อมูลขนาดใหญ่ดังกล่าว อีกทั้งยังเสริมความสามารถอย่างเช่นระบบ Suggestion หรือ Auto-complete และ Advanced Filtering เข้ามาอีกด้วย โดยรวมแล้วการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจมีดังนี้

  • การเข้าถึงเอกสารต่างๆ จะทำผ่านการ Search เป็นหลัก
  • มีการเพิ่ม Product Page สำหรับให้รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับ Product นั้นๆ และกล่อง Search ในหน้านั้้นจะค้นหาข้อมูลเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับ Product ดังกล่าวเท่านั้น รวมถึงมีข้อมูลของ Product ในรุ่นเก่าๆ ให้ดูได้ด้วย
  • ใช้ SAP Cloud Platform ในการให้บริการ SAP Help Portal ทั้งหมด โดยมีการนำ SAP S/4HANA, Machine Learning และเทคโนโลยีอื่นๆ เพิ่มเติมเข้าไปด้วย

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ที่ http://help.sap.com/ เลยนะครับ

 

 

ที่มา: http://news.sap.com/the-new-sap-help-portal-is-here/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] กระทรวงดิจิทัลฯ โดยดีป้า ผนึกกำลังหัวเว่ยฯ เปิดศูนย์ “Thailand 5G Ecosystem Innovation Center (5G EIC)”

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) และ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีเปิดศูนย์ Thailand 5G Ecosystem Innovation Center …

ใช้ Storage จาก IBM ใน Data Center โดยคิดค่าใช้จ่ายรายเดือนตามพื้นที่การใช้งานจริง ด้วย IBM Storage Utility Offering

การมาของ Cloud ได้ทำให้ธุรกิจองค์กรเริ่มมองแนวทางในการลงทุนระบบ IT เปลี่ยนไป จากเดิมที่เคยต้องลงทุนซื้อเองทั้งหมดแบบ CAPEX มาสู่การจ่ายตามการใช้งานจริงและบริการที่ต้องการแบบ OPEX ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจองค์กรมีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และเติบโตได้อย่างมั่นคงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายปริมาณมหาศาลเกิดขึ้นตั้งแต่แรก IBM ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ทำการพัฒนา IBM …