ACInfotec เปิดหลักสูตร PECB Certified ISO31000 Risk Manager เรียน 1-3 มีนาคม 2017

เมื่อธุรกิจต้องปรับตัวอยู่เสมอ คุณรับมืออย่างไรกับความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญ ? ACTC ขอเสนอหลักสูตร “PECB Certified ISO31000:2009 Risk Manager” ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม 2017

Credit: ShutterStock.com

 

ท่านจะได้เรียนรู้ทักษะที่สำคัญในการบริหารความเสี่ยง ซึ่งอ้างอิงจาก Framework ของ ISO31000:2009 ไม่ว่าจะเป็น

  • การประเมินความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยงให้เหมาะสมกับองค์กร
  • หลักการวิเคราะห์และตัดสินใจเมื่อต้องเผชิญกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน
  • วิธีการประยุกต์ใช้และกำหนดระดับความเสี่ยงที่สอดรับกับกลยุทธ์ สามารถกำกับดูแลและตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถ่ายทอดโดยวิทยากรและที่ปรึกษามากประสบการณ์ เน้น case study และ workshop พร้อมสอบ Certification จากค่าย PECB ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลก ในราคาเพียง 38,500.-

ในราคานี้ยังรวม PECB Official Training Materials, อาหารและเครื่องดื่ม สามารถสะสม CPE ได้ 21 ชม.(หรือตามเงื่อนไขของ Cert. ที่ท่านถือ)

ลงทะเบียนได้เลยที่นี่: http://www.acinfotec.com/training-event/pecb-certified-iso-31000-risk-manager-3/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-670-8980-3, 084-719-0099 หรือ training@acinfotec.com หรือ http://www.acinfotec.com/training


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้