Salesforce Webinar: เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal

M Intelligence ร่วมกับ Salesforce ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ Digital Leaders และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Salesforce Webinar เรื่อง “เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal” ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021 เวลา 14:00 น.​ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal
ผู้บรรยาย: Ruthairat Protpakorn, Regional Account Director, Salesforce และ Aratchaporn Mongkolnut, Senior Presales Solution Consultant | Business Development, M Intelligence
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/9116312509789/WN_s_pdjvLxTI-FbFfS8PVeNQ

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีจัดการธุรกิจในยุค Next Normal ที่พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม พร้อมหาคำตอบว่าทำไมเครื่องมือ Live Chat, Service Delivery, Field Service และ Customer Survey จึงกลายเป็นกุญแจสำคัญทางด้านบริการที่จะช่วยให้ธุรกิจตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในยุคนี้ได้ดียิ่งขึ้น

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • เชื่อมโยงประสบการณ์ดิจิทัลทั้งหมดเข้าด้วยกันได้อย่างไร
  • การนำ AI เข้ามาใช้เพื่อสร้างกระบวนการเชิงธุรกิจแบบอัตโนมัติ
  • พลิกโฉม Contact Center ให้เข้ากับยุค Next Normal
  • เทคนิคการปรับปรุงงานภาคสนามให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
  • กรณีศึกษาการปรับตัวของธุรกิจในยุค Next Normal

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ