Salesforce Webinar: เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal

M Intelligence ร่วมกับ Salesforce ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ Digital Leaders และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Salesforce Webinar เรื่อง “เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal” ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021 เวลา 14:00 น.​ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal
ผู้บรรยาย: Ruthairat Protpakorn, Regional Account Director, Salesforce และ Aratchaporn Mongkolnut, Senior Presales Solution Consultant | Business Development, M Intelligence
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/9116312509789/WN_s_pdjvLxTI-FbFfS8PVeNQ

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีจัดการธุรกิจในยุค Next Normal ที่พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม พร้อมหาคำตอบว่าทำไมเครื่องมือ Live Chat, Service Delivery, Field Service และ Customer Survey จึงกลายเป็นกุญแจสำคัญทางด้านบริการที่จะช่วยให้ธุรกิจตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในยุคนี้ได้ดียิ่งขึ้น

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • เชื่อมโยงประสบการณ์ดิจิทัลทั้งหมดเข้าด้วยกันได้อย่างไร
  • การนำ AI เข้ามาใช้เพื่อสร้างกระบวนการเชิงธุรกิจแบบอัตโนมัติ
  • พลิกโฉม Contact Center ให้เข้ากับยุค Next Normal
  • เทคนิคการปรับปรุงงานภาคสนามให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
  • กรณีศึกษาการปรับตัวของธุรกิจในยุค Next Normal

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …