[Video Webinar] เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Salesforce Webinar เรื่อง “เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: Ruthairat Protpakorn, Regional Account Director, Salesforce และ Aratchaporn Mongkolnut, Senior Presales Solution Consultant | Business Development, M Intelligence

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีจัดการธุรกิจในยุค Next Normal ที่พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม พร้อมหาคำตอบว่าทำไมเครื่องมือ Live Chat, Service Delivery, Field Service และ Customer Survey จึงกลายเป็นกุญแจสำคัญทางด้านบริการที่จะช่วยให้ธุรกิจตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในยุคนี้ได้ดียิ่งขึ้น

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • เชื่อมโยงประสบการณ์ดิจิทัลทั้งหมดเข้าด้วยกันได้อย่างไร
  • การนำ AI เข้ามาใช้เพื่อสร้างกระบวนการเชิงธุรกิจแบบอัตโนมัติ
  • พลิกโฉม Contact Center ให้เข้ากับยุค Next Normal
  • เทคนิคการปรับปรุงงานภาคสนามให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
  • กรณีศึกษาการปรับตัวของธุรกิจในยุค Next Normal

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เผยมือมืดผู้พัฒนาเครื่องมือใช้ช่องโหว่ Windows

มีบริษัทมากมายบนโลกได้นำเสนอการพัฒนาชุดเจาะระบบเพื่อขายให้แก่รัฐบาลต่างๆ ซึ่ง Google’s Threat Analysis Group (TAG) ได้ระบุตัวถึงอีกหนึ่งบริษัทในสเปนที่พัฒนาชุดเครื่องมือใช้งานช่องโหว่ใน Chrome, Firefox และ Microsoft Defender ซึ่งได้รับการแพตช์ครบตั้งแต่ต้นปี 2022

ตอบโจทย์ Hyper-connected Infrastructure ด้วยเครือข่าย LAN ที่แรงเพียงพอ

การแพร่ระบาดผ่านไปแล้วแต่รูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนแปลงยังคงอยู่ เราจะเห็นการทำงานผ่านCloud มากขึ้น การสื่อสารผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือหัวใจสำคัญของแนวทางการทำ Digital Transformation ที่องค์กรต้องมี ด้วยเหตุนี้เองการเชื่อมต่อผ่านสาย LANแบบเดิมอาจไม่สามารถตอบโจทย์ต่อไปได้ ไฟเบอร์ออปติกจึงเป็นหลักสำคัญของการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้