CDIC 2023

[Guest Post] ลงทุนใช้เซิร์ฟเวอร์แบบไม่ต้องเสียงบก้อนใหญ่ หมดห่วงเรื่อง MA พบกับ Solution ที่ช่วยลดต้นทุนให้ธุรกิจของคุณได้ในยุค New Normal

หลายธุรกิจและอุตสาหกรรมในยุค New Normal ต้องพบกับวิกฤตทางเศรษฐกิจ การลดต้นทุน หรือการเลือกลงทุนให้คุ้มค่าที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่ฝ่ายบริหารต้องคำนึงถึง โดยเฉพาะการลงทุนด้าน IT Infrastructure ทั้งการซื้อ Server การเช่าพื้นที่ Colocation หรือเช่า Dedicated Server แต่การลงทุนแบบไหนที่สามารถตอบโจทย์ได้มากที่สุด?

หากพูดถึงธุรกิจในยุคปัจจุบัน สิ่งที่ควรให้ความสำคัญที่สุด ณ ตอนนี้ คือ การควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กรให้มีความคุ้มค่าในทุกส่วนมากที่สุด ไม่เว้นแม้แต่ค่าใช้จ่ายด้าน IT Infrastructure ดังนั้น การเลือกเช่าพื้นที่ Colocation หรือ การเช่า Dedicated Server จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด ที่สามารถช่วยควบคุมงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถยกเลิกสัญญาเมื่อไรก็ได้ตามต้องการ ซึ่งมีความยืดหยุ่นกับธุรกิจในยุค New Normal อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกมากมายเช่น

  1. ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์
  2. ช่วยลดต้นทุนในการจัดหาทีมงานผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลระบบตลอดเวลา
  3. ไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่อง Server เมื่อเลือกใช้บริการ Dedicated Server กับเรา
  4. เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบ Security ที่ได้รับมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013
  5. ความเร็วในการเชื่อมต่อ โดย Internet Data Center มี Bandwidth ที่รวดเร็วและเสถียรกว่าอินเทอร์เน็ตทั่วไป
  6. หมดห่วงเรื่องความร้อนด้วยระบบ Precision Air ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิ ให้เหมาะสมกับการทำงานของ Server ได้

บริการ internet data center ทั้ง colocation หรือ dedicated server

NIPA.Cloud ให้บริการเช่าพื้นที่ Colocation ด้วยมาตรฐาน The Premier Data Center

สำหรับองค์กรที่มีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว และมีทีมงานบริหารจัดการด้วยตัวเอง สามารถใช้งานพื้นที่ Colocation ที่มีทั้ง Rack Share และ Private Rack ภายใน Internet Data Center ของ NIPA.Cloud ที่ถูกพัฒนาตามมาตรฐาน Tier III และได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ISO/IEC 27001:2013 และเชื่อมต่อเครือข่าย Internet ความเร็วสูงระดับ Gigabit มี Latency ที่ต่ำ ซึ่งองค์กรสามารถบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์ และ Rack Server ได้ด้วยตนเองอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในสภาพแวดล้อมที่มั่นคงและเสถียร พร้อมระบบ Full Redundancy และ High Security เต็มรูปแบบ

ใช้บริการเช่า Dedicated Server พร้อมติดตั้ง ในราคาถูกสุด สเปคสูงสุด จาก NIPA.Cloud

NIPA.Cloud ได้พัฒนาบริการและระบบจัดการเซิร์ฟเวอร์ สำหรับการเช่า Server ทั้งรายปีและรายเดือน ซึ่งเป็นบริการในรูปแบบ Dedicated hosting ที่มีสเปคการใช้งานหลากหลาย โดย NIPA.Cloud มีจุดเด่นในเรื่องของสเปกที่สูงในราคาที่ถูก เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น และเป็นบริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ทั้งเครื่อง ทำให้มีความมั่นคง เสถียร ปลอดภัย ไม่ต้องใช้งานร่วมกับผู้ใช้งานอื่น สามารถใช้งานด้วยวิธี Remote Access (Telnet, Terminal, Remote Desktop) เหมือนนั่งทำงานอยู่หน้าเครื่องโดยตรง

ธุรกิจและอุตสาหกรรมสามารถใช้งาน Colocation และ Dedicated Server จาก NIPA.Cloud ได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบโครงสร้างพื้นฐานที่มีความมั่นคง เสถียร ปลอดภัย และรวดเร็ว โดยเราออกแบบโครงสร้างพื้นฐานด้วยระบบอาคาร Telecommunications Building ศูนย์กลางเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะ ซึ่งรองรับ Port Fiber optic 10 Gbps พร้อมบริการ International Bandwidth and Domestic Bandwidth สูงถึง 110 Gbps มีระบบไฟฟ้าแบบ Dual Power Sources, Modular UPS สำรองกระแสไฟฟ้ามากกว่า 1 ชั่วโมง และ Generator รองรับการใช้งานมากว่า 72 ชั่วโมง รวมถึงบริการ Support 24×7 ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ NIPA.Cloud มีบริการที่สามารถตอบโจทย์การทำงานขององค์กรได้อย่างหลากหลาย โดยมีทั้งบริการ Public Cloud, Private Cloud และ Hybrid Cloud ซึ่งสามารถอัปเกรดหรือใช้งานควบคู่กับ Colocation และ Dedicated Server ตามความต้องการขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พิเศษเฉพาะเดือนนี้ สำหรับลูกค้า Colocation

■ ฟรี! วาง Server เดือนแรก
■ ฟรี! บริการขนย้ายเครื่อง Server
■ ฟรี! Credit ใช้งาน NIPA Public Cloud 3,000 บาท

*ไม่มีสัญญาขั้นต่ำ ยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ เข้ามา MA ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พิเศษเฉพาะเดือนนี้ สำหรับลูกค้า Dedicated Server

■ ฟรี! รับเครื่องทันที เมื่อใช้ค่าบริการครบ 12 เดือน
■ ฟรี! DA ตลอดอายุการใช้งาน สำหรับ 15 ท่านแรก
■ ฟรี! ไม่มีสัญญาขั้นต่ำ ยกเลิกได้ตามต้องการ

แรงกว่าด้วย Ram DDR4 ทุกเครื่อง Read – Write ลื่นไหล Disk ระดับ Enterprise Grade

ติดต่อ NIPA.Cloud สอบถามบริการวางเซิร์ฟเวอร์ Colocation และ เช่า Dedicated Server ได้ที่ ….

โทร: 021078251 ต่อ 413 หรือ 417
LINE: @nipacloud
Email: sales@nipa.cloud
NIPA Cloud: http://bit.ly/Cloudtechtalk
NIPA Colocation: http://bit.ly/Colotechtalk
NIPA Dedicated Server: http://bit.ly/Dedicatedtechtalk
ที่อยู่: 72 อาคาร กสท โทรคมนาคม ชั้น 4 ห้อง 401 – 402
ถนน เจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กทม.10500


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS ปล่อยชิปใหม่ Trainium 2 สำหรับงาน AI และ Gravition4 ปลดล็อกจำกัดของงานแบบเดิม

สำหรับงาน re:invent ของ AWS ฝั่งของชิปที่ขาดตลาดเป็นอย่างมากก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่ง AWS ได้เปิดตัวเตรียมส่ง Trainium 2 ลงสนามพร้อมวัดผลกับงาน AI ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังเปิดตัว Gravition …

AWS ออก S3 Express One Zone ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 10 เท่า

ที่งาน re:Invent เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการปล่อยบริการใหม่ออกมาจำนวนมา ซึ่งหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ S3 Express One Zone โดยเมื่อเทียบกับ S3 แบบเดิมแล้วทาง AWS ชี้ว่าสามารถให้ประสิทธิภาพได้สูงขึ้นถึง 10 เท่า …