[Guest Post] Nipa.Cloud | The Road to Shanghai

Nipa.Cloud ผู้ให้บริการ Cloud Technology หนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับเลือก ให้เป็นผู้บรรยายบนเวทีระดับโลก ‘Open Infrastructure Summit 2019’ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

‘Open Infrastructure Summit’ คืองานระดับโลกของ OpenStack ที่รวบรวมนักพัฒนา Open Infrastructure มากกว่า 600 บริษัท จาก 50 ประเทศทั่วโลก มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้งาน และ Innovation ต่างๆ ในการนำ OpenStack ที่เป็น Open Source ไปพัฒนาต่อยอด Cloud Technology ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

โดยงาน Open Infrastructure Summit 2019 ครั้งนี้ Nipa.Cloud เป็นหนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับเลือกให้บรรยายถึงความสำเร็จ ในการใช้งาน OpenStack และ ‘Nipa Cloud Platform’ เพื่อพัฒนา Public/Private Cloud จนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานกว่า 21 ประเทศทั่วโลก ในหัวข้อการบรรยาย ‘Build and scale from zero to success the first Thailand OpenStack public cloud’

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถพบกับ Nipa.Cloud ได้ที่บูธ EXH 7 และทดลองใช้งาน Nipa Cloud Platform พร้อมรับส่วนลดการใช้งาน ฟรี!! 2,000 บาท และรับเสื้อ T-Shirt Shanghai Edition สุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้อีกด้วย

ติดตามชม Facebook LIVE การขึ้นบรรยายสดๆของทีมงาน Nipa.Cloud จากเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ได้ทาง Facebook Fanpage: Nipa.Cloud ในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.30-14.10 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

อ่านต่อ >> http://bit.ly/2PiKu3r

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่มผู้ผลิตชิปวอนทำเนียบขาวเลี่ยงแทรกแซงกลไกตลาดหน่วยความจำ

สมาคมอุตสาหกรรมชิปได้ออกมาเรียกร้องให้ทำเนียบขาวหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแนวทางการกำกับดูแลตลาดชิปหน่วยความจำ

Crusoe บริษัทรับสร้างศูนย์ข้อมูล AI ระดมทุน 3 พันล้านดอลลาร์ ดันมูลค่าทะยานแตะ 3 หมื่นล้าน

มีรายงานว่า Crusoe บริษัทรับก่อสร้างศูนย์ข้อมูล กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อระดมทุนรอบใหม่คิดเป็นมูลค่าสูงถึง 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ