รับชมวิดีโอย้อนหลังงาน 2nd Cloud OpenStack-Container Conference and Workshop 2016 ได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยี OpenStack และ Docker พลาดไม่ได้กับการรับชมวิดีโอย้อนหลังงาน 2nd Cloud Openstack-Container Conference and Workshop 2016

ทางบริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด โดยทีมงาน Nipa.Cloud ได้ส่งอีเมล์แจ้งประชาสัมพันธ์การเผยแพร่วิดีโอย้อนหลังของงาน 2nd Cloud Openstack-Container Conference and Workshop 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-23 กันยายน 2016 ที่ผ่านมา โดยทีมงานได้บันทึกวีดิโอในแต่ละ Session ไว้ และเปิดให้รับชมวีดีโอย้อนหลังทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ http://video.thaiopenstack.org

เนื้อหาในคลิปย้อนหลังนี้จะครอบคลุมทั้งส่วนของ OpenStack พื้นฐาน, Docker พื้นฐาน, Ceph Ansible และเนื้อหาจาก Mirantis, Supermicro, Lenovo, Arista, Red Hat ให้ได้รับชมกันครับ เนื้อหาแต่ละ Session ก็สั้นยาวต่างกันไป บางอันยาวหลายชั่วโมงเลยก็มีครับ

ส่วนใครที่ต้องการจะดูย้อนหลังไปถึงครั้งที่ 1 ก็สามารถดูได้ที่ http://www.thaiopenstack.org/events/1stcloud/

ที่มา: อีเมล์ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่มา: อีเมล์ข่าวประชาสัมพันธ์


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] กสิกรไทยชวนนิวเจนร่วมแคมป์สร้างไอเดียธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน

กลับมาอีกครั้งกับงาน Hackathon สุดเจ๋ง! ธนาคารกสิกรไทยชวนนักเรียนมัธยมปลายทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันสร้างไอเดียธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน กับโครงการ START UP FOR BETTER SOCIETY HACKATHON 2022 ค่าย Bootcamp 3 วัน ที่จะพาน้อง ๆ เปิดโลกสร้างสรรค์ไอเดียนวัตกรรม Startup สุดท้าทาย พร้อมโจทย์นำเสนอแผนธุรกิจ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 27 สิงหาคม 2565 วันค่าย Bootcamp …

AWS เปิดตัว AWS Private 5G ให้องค์กรตั้งเครือข่าย 5G ได้เองในสหรัฐ

AWS เปิดตัว AWS Private 5G ให้องค์กรตั้งเครือข่าย 5G ส่วนตัวได้เองในสหรัฐ