รับชมวิดีโอย้อนหลังงาน 2nd Cloud OpenStack-Container Conference and Workshop 2016 ได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยี OpenStack และ Docker พลาดไม่ได้กับการรับชมวิดีโอย้อนหลังงาน 2nd Cloud Openstack-Container Conference and Workshop 2016

ทางบริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด โดยทีมงาน Nipa.Cloud ได้ส่งอีเมล์แจ้งประชาสัมพันธ์การเผยแพร่วิดีโอย้อนหลังของงาน 2nd Cloud Openstack-Container Conference and Workshop 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-23 กันยายน 2016 ที่ผ่านมา โดยทีมงานได้บันทึกวีดิโอในแต่ละ Session ไว้ และเปิดให้รับชมวีดีโอย้อนหลังทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ http://video.thaiopenstack.org

เนื้อหาในคลิปย้อนหลังนี้จะครอบคลุมทั้งส่วนของ OpenStack พื้นฐาน, Docker พื้นฐาน, Ceph Ansible และเนื้อหาจาก Mirantis, Supermicro, Lenovo, Arista, Red Hat ให้ได้รับชมกันครับ เนื้อหาแต่ละ Session ก็สั้นยาวต่างกันไป บางอันยาวหลายชั่วโมงเลยก็มีครับ

ส่วนใครที่ต้องการจะดูย้อนหลังไปถึงครั้งที่ 1 ก็สามารถดูได้ที่ http://www.thaiopenstack.org/events/1stcloud/

ที่มา: อีเมล์ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่มา: อีเมล์ข่าวประชาสัมพันธ์About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …