รับชมวิดีโอย้อนหลังงาน 2nd Cloud OpenStack-Container Conference and Workshop 2016 ได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยี OpenStack และ Docker พลาดไม่ได้กับการรับชมวิดีโอย้อนหลังงาน 2nd Cloud Openstack-Container Conference and Workshop 2016

ทางบริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด โดยทีมงาน Nipa.Cloud ได้ส่งอีเมล์แจ้งประชาสัมพันธ์การเผยแพร่วิดีโอย้อนหลังของงาน 2nd Cloud Openstack-Container Conference and Workshop 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-23 กันยายน 2016 ที่ผ่านมา โดยทีมงานได้บันทึกวีดิโอในแต่ละ Session ไว้ และเปิดให้รับชมวีดีโอย้อนหลังทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ http://video.thaiopenstack.org

เนื้อหาในคลิปย้อนหลังนี้จะครอบคลุมทั้งส่วนของ OpenStack พื้นฐาน, Docker พื้นฐาน, Ceph Ansible และเนื้อหาจาก Mirantis, Supermicro, Lenovo, Arista, Red Hat ให้ได้รับชมกันครับ เนื้อหาแต่ละ Session ก็สั้นยาวต่างกันไป บางอันยาวหลายชั่วโมงเลยก็มีครับ

ส่วนใครที่ต้องการจะดูย้อนหลังไปถึงครั้งที่ 1 ก็สามารถดูได้ที่ http://www.thaiopenstack.org/events/1stcloud/

ที่มา: อีเมล์ข่าวประชาสัมพันธ์ ที่มา: อีเมล์ข่าวประชาสัมพันธ์

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ