Breaking News

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business โดย Nexus-SR

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562
เวลา 08.30 – 12.00
สถานที่ SAP Thailand อาคาร Liberty ชั้น 9 (BTS ศาลาแดง, MRT สีลม)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี https://nexus-sr.com/en/sap-s4hana-retail-event-by-techtalkthai/

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังเจาะลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะช่วยสนับสนุนการบริหารธุรกิจค้าปลีกให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้นด้วย Omni-Channel และการเชื่อมต่อระบบการทำธุรกิจแบบออนไลน์ และออฟไลน์เข้าด้วยกันทำให้เกิดยอดขายมากขึ้น รวมถึงอัพเดทความรู้ด้านการบริหารธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่อีกมากมาย

  • การบริหารธุรกิจแบบ New Retail Omni-Channel, O2O
  • เทคโนโลยีที่จะช่วยสร้าง New Retail Omni-Channel
  • การสร้าง New Intelligent Omni-Channel Retail
  • Retail Analytics รูปแบบต่างๆ
  • IoT และ Retail ฮาร์ดแวร์ แพลตฟอร์มต่างๆ

กำหนดการ

08:30 Registration for Attendees
09:00 Opening Address
09:10 New Retail Omni-Channel – Transform & Grow
09:30 How to Build A New Intelligent Omni-Channel Retail with SAP S/4HANA
10:15 Coffee Break
10:30 Gaining Complete Visibility through Retail Analytics
11:15 Digitizing Smart Products through IoT Retail Hardware Platforms
11:45 Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีทันที

เข้าสัมมนาฟรี! รับจำนวนจำกัดเพียง 50 บริษัท (บริษัทละ 2 ท่าน) สนใจสอบถาม และข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครทางออนไลน์ที่ https://nexus-sr.com/en/sap-s4hana-retail-event-by-techtalkthai/ หรือโทร. 02-091-1900

เกี่ยวข้องกับเน็กซัสฯ

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจให้กลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมโรงงานผลิต และธุรกิจค้าส่ง-ค้าปลีก และมีประสบการณ์กว่า 20 ปี โดยบริษัทมีโซลูชั่นประกอบด้วย โซลูชั่นระดับเอนเตอร์ไพรส์ และระดับเอสเอ็มอี รวมถึงโซลูชั่นบนคลาวด์ ทั้ง SAP ERP (S/4HANA, SAP Business All-in-One, SAP Business One), SAP Business One Cloud, SAP Business Intelligence, SAP Analytics และระบบเสริมอื่นๆเพื่อช่วยสนับสนุนลูกค้าในการบริหารรวมถึงยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพและเป็นมาตรฐานสากล เพื่อการแข่งขันในตลาดยุคดิจิทัล

กลุ่มธุรกิจที่เชี่ยวชาญ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-091-1900 ต่อ 1980 อีเมล์ info.th@nexus-sr.com เว็บไซต์ https://www.nexus-sr.com/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] ASUS ExpertPC D6414SFF เครื่อง PC ทำงานเล็กกะทัดรัด ที่รองรับการ์ดจอสำหรับงานกราฟฟิกเบื้องต้นได้

กลับมาอีกครั้งกับรีวิว ASUS ในรุ่น Commercial PC ของปี 2020 กับ ASUS ExpertPC D6414SFF ที่ทางทีมงาน ASUS ส่งมาให้ TechTalkThai ได้ทดลองใช้งานจริงเพื่อรีวิวกันครับ

[Guest Post] The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce

“The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce” วันสำคัญอย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหลายคนมองหา “Perfect Gift” สำหรับเพื่อนสนิท ครอบครัวหรือคนรัก …