Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาทจำนวน 3 รางวัล 25 – 26 ก.ค. 2019

Startup Thailand ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เฟ้นหาทีม Startup ที่ทำผลงานได้โดดเด่นจาก 3 เวทีการแข่งขัน EGAT, SPICY DISC และ GDG ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท 3 รางวัล รวมรางวัลตลอดรายการมูลค่ากว่า 500,000 บาท ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Startup Hackathon

วันที่ 25- 26 กรกฎาคม 2019
เวลา 9.30 – 18.30
สมัครแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 ก.ค. 2562 ที่ https://startuphackathon.wi.th

จัดทีมตั้งแต่ 2-6 คนและเข้าร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เป็นเวลา 2 วัน ในวันที่ 25 – 26 ก.ค. 2562 เพื่อสร้างผลงานที่ตอบโจทย์ในแต่ละหมวดหมู่ และนำเสนอต่อหน้ากรรมการ โดยเงินรางวัลของแต่ละเวทีแบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท และรางวัลชมเชย 3 รางวัล รางวัลละ 20,000 บาท รวมรางวัลตลอดรายการมากกว่า 500,000 บาท

โจทย์และเกณฑ์การตัดสินจะถูกแบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ดังนี้

  1. EGAT : Smart Platform for Sustainable Surrounding Society with EGAT – “Smart Society with EGAT” ที่ NAPLAB https://dev.wi.th/event/hack-egat
  2. SPICY DISC : Inspiring our city through music and creative platform – “Music, Arts & Recreation Technology” ที่ GLOWFISH SATHORN https://dev.wi.th/event/hack-spicydisc
  3. GDG : Transform business with mobile web platform – “Mobile Commerce” ที่ The Knowledge Exchange: KX https://dev.wi.th/event/hack-mobile

สิ่งที่ผู้เข้าร่วม Hackathon จะได้ร่วมในกิจกรรมทั้ง 2 วัน

  • ร่วม Hackathon พร้อมพบกับ Mentor
  • เสื้อ Startup Hackathon
  • พบปะกับ Startup และเพื่อนใหม่ในงาน Hackathon
  • เงินรางวัลและโอกาสในการนำเสนอผลงานและนำไปต่อยอดจริงกับพาร์ทเนอร์

สมัครเข้าร่วมงานได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 ก.ค. 2019

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 ก.ค. 2562 ที่ https://startuphackathon.wi.thAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต

8 แนวทางรับมือ Ransomware เบื้องต้นที่ทุกธุรกิจองค์กรควรทำ พร้อมบริการจาก AIS Cyber Secure ช่วยปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคาม

Ransomware นั้นได้กลายเป็นภัยคุกคามสามัญที่ทุกธุรกิจองค์กรต้องเผชิญในทุกวันนี้ ในขณะที่ความเสียหายที่เกิดขึ้นจาก Ransomware เองก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง การวางแผนเพื่อรับมือกับ Ransomware อย่างเป็นระบบนั้นจึงถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยลดความเสี่ยงให้กับธุรกิจองค์กรได้อย่างคุ้มค่า และในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวทางเบื้องต้นที่ทุกธุรกิจองค์กรควรทำ 8 ประการ ดังนี้ครับ