Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาทจำนวน 3 รางวัล 25 – 26 ก.ค. 2019

Startup Thailand ขอเชิญร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เฟ้นหาทีม Startup ที่ทำผลงานได้โดดเด่นจาก 3 เวทีการแข่งขัน EGAT, SPICY DISC และ GDG ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท 3 รางวัล รวมรางวัลตลอดรายการมูลค่ากว่า 500,000 บาท ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Startup Hackathon

วันที่ 25- 26 กรกฎาคม 2019
เวลา 9.30 – 18.30
สมัครแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 ก.ค. 2562 ที่ https://startuphackathon.wi.th

จัดทีมตั้งแต่ 2-6 คนและเข้าร่วมแข่งขัน Startup Hackathon เป็นเวลา 2 วัน ในวันที่ 25 – 26 ก.ค. 2562 เพื่อสร้างผลงานที่ตอบโจทย์ในแต่ละหมวดหมู่ และนำเสนอต่อหน้ากรรมการ โดยเงินรางวัลของแต่ละเวทีแบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท และรางวัลชมเชย 3 รางวัล รางวัลละ 20,000 บาท รวมรางวัลตลอดรายการมากกว่า 500,000 บาท

โจทย์และเกณฑ์การตัดสินจะถูกแบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ดังนี้

  1. EGAT : Smart Platform for Sustainable Surrounding Society with EGAT – “Smart Society with EGAT” ที่ NAPLAB https://dev.wi.th/event/hack-egat
  2. SPICY DISC : Inspiring our city through music and creative platform – “Music, Arts & Recreation Technology” ที่ GLOWFISH SATHORN https://dev.wi.th/event/hack-spicydisc
  3. GDG : Transform business with mobile web platform – “Mobile Commerce” ที่ The Knowledge Exchange: KX https://dev.wi.th/event/hack-mobile

สิ่งที่ผู้เข้าร่วม Hackathon จะได้ร่วมในกิจกรรมทั้ง 2 วัน

  • ร่วม Hackathon พร้อมพบกับ Mentor
  • เสื้อ Startup Hackathon
  • พบปะกับ Startup และเพื่อนใหม่ในงาน Hackathon
  • เงินรางวัลและโอกาสในการนำเสนอผลงานและนำไปต่อยอดจริงกับพาร์ทเนอร์

สมัครเข้าร่วมงานได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 ก.ค. 2019

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 ก.ค. 2562 ที่ https://startuphackathon.wi.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์