Breaking News

ISS Consulting ร่วมประชุมในงาน The Global United VARs Meeting 2018 พร้อมให้บริการ SAP ได้ทุกประเทศทั่วโลก

ISS Consulting (Thailand) Ltd. ได้เข้าร่วมประชุมในงาน The Global United VARs Meeting 2018 เพื่อทำความรู้จักกับเหล่าธุรกิจ Partner ทางด้าน SAP จากหลากหลายประเทศต่างๆ ทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรร่วมกันเพื่อนำเสนอโซลูชันทางด้าน SAP ให้ครอบคลุมได้ทุกประเทศทั่วโลก ตอบโจทย์ธุรกิจข้ามชาติที่มีสาขากระจายอยู่ในหลากหลายประเทศโดยเฉพาะ

 

 

ในวันที่ 22 เมษายน 2018 คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ Managing Director ISS Consulting (Thailand) Ltd. ได้เข้าร่วมประชุมในงาน The Global United VARs Meeting 2018 ณ ประเทศเยอรมนี และพบปะกับเหล่าผู้นำทางด้านการให้คำปรึกษาทางด้าน SAP แบบครบวงจรจากกว่า 40 ประเทศซึ่งเป็นสมาชิกใน United VARs ของทาง SAP เพื่อทำความรู้จัก, แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสานต่อความสัมพันธ์เพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ในการร่วมกันนำเสนอโซลูชัน SAP ตอบรับความต้องการของธุรกิจข้ามชาติขนาดใหญ่ที่ต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน SAP ในหลากหลายประเทศมาช่วยกันให้คำปรึกษาและดูแลการใช้งานระบบ SAP สำหรับแต่ละสาขาในแต่ละประเทศได้อย่างครอบคลุม พร้อมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจในอนาคตระหว่างปี 2018 ถึงปี 2019 ด้วย

United VARs นี้คือเครือข่ายพันธมิตรของ SAP ที่มุ่งเน้นตลาดของธุรกิจขนาดกลาง โดยประกอบไปด้วยสมาชิก 40 รายที่สามารถให้บริการด้านการให้คำปรึุกษา SAP อย่างครบวงจรได้ครอบคลุม 80 ประเทศทั่วโลก ที่มีทีมงานซึ่งผ่านการรับรองโดย SAP รวมกันมากกว่า 10,000 คนซึ่งดูแลธุรกิจต่างๆ รวมกันมากกว่า 8,000 ราย โดยรวมแล้วในเครือข่าย United VARs นี้มีผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ของ SAP เกินกว่า 120 โซลูชันและ 250 Add-on รวมถึงยังสามารถให้บริการด้วย Portfolio ของ SAP ทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของธุรกิจต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ความร่วมมือของเหล่าสมาชิกใน United VARs นี้จะเป็นไปเพื่อรองรับความต้องการของเหล่าธุรกิจระดับนานาชาติที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน SAP หรือมีโครงการปรับปรุงระบบ ERP ในหลากหลายสาขาทั่วโลก ซึ่งข้อดีของการใช้บริการด้านการให้คำปรึกษาจากสมาชิกของเครือข่าย United VARs นี้ก็คือการที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน SAP ที่เข้าใจพฤติกรรมเฉพาะด้านในแต่ละประเทศนั้นจะสามารถทำงานร่วมกันเพื่อนำเสนอโซลูชันด้าน SAP ที่ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมทั้งในแง่ของธุรกิจ, กฎหมาย, วัฒนธรรม และภาษา ทำให้ธุรกิจที่เลือกใช้บริการจากสมาชิกของ United VARs ได้รับโซลูชัน SAP ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในแต่ละท้องที่ไปใช้งานนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิก United VARs สามารถทำการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.united-vars.com/en

 

ที่มา: http://www.united-vars.com/en/blog/am2018-united-vars
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ใครคือผู้รับผิดชอบที่แอปพลิเคชัน Third-party สามารถเข้าถึงข้อมูล Gmail ได้

Google ได้แถลงการณ์ยอมรับอย่างเป็นทางการต่อฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯ ว่าตนได้อนุญาตให้แอปพลิเคชัน Third-party เข้าถึงและแชร์ข้อมูลของ Gmail ได้ แต่วันนี้เรามีอีกมุมมองจาก Howtogeek ที่จะมาเจาะลึกถึงเหตุผลว่าแท้จริงแล้วใครคือผู้ที่ต้องรับผิดชอบกันแน่

เต็ดตรา แพ้ค จัดการสัมมนาออนไลน์ เสนอแนวทางการวางแผนการบำรุงรักษาเครื่องจักรแบบอัตโนมัติล่วงหน้า ในยุคอุตสาหกรรม 4.0

26 กันยายนนี้ เวลา 11.00-12.00 น. บริษัท เต็ดตรา แพ้ค ร่วมกับ บริษัทไมโครซอฟท์ ขอเชิญร่วมฟัง การสัมมนาออนไลน์แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ “Predictive Maintenance …