ISS Consulting ร่วมประชุมในงาน The Global United VARs Meeting 2018 พร้อมให้บริการ SAP ได้ทุกประเทศทั่วโลก

ISS Consulting (Thailand) Ltd. ได้เข้าร่วมประชุมในงาน The Global United VARs Meeting 2018 เพื่อทำความรู้จักกับเหล่าธุรกิจ Partner ทางด้าน SAP จากหลากหลายประเทศต่างๆ ทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรร่วมกันเพื่อนำเสนอโซลูชันทางด้าน SAP ให้ครอบคลุมได้ทุกประเทศทั่วโลก ตอบโจทย์ธุรกิจข้ามชาติที่มีสาขากระจายอยู่ในหลากหลายประเทศโดยเฉพาะ

 

 

ในวันที่ 22 เมษายน 2018 คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ Managing Director ISS Consulting (Thailand) Ltd. ได้เข้าร่วมประชุมในงาน The Global United VARs Meeting 2018 ณ ประเทศเยอรมนี และพบปะกับเหล่าผู้นำทางด้านการให้คำปรึกษาทางด้าน SAP แบบครบวงจรจากกว่า 40 ประเทศซึ่งเป็นสมาชิกใน United VARs ของทาง SAP เพื่อทำความรู้จัก, แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสานต่อความสัมพันธ์เพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ในการร่วมกันนำเสนอโซลูชัน SAP ตอบรับความต้องการของธุรกิจข้ามชาติขนาดใหญ่ที่ต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน SAP ในหลากหลายประเทศมาช่วยกันให้คำปรึกษาและดูแลการใช้งานระบบ SAP สำหรับแต่ละสาขาในแต่ละประเทศได้อย่างครอบคลุม พร้อมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจในอนาคตระหว่างปี 2018 ถึงปี 2019 ด้วย

United VARs นี้คือเครือข่ายพันธมิตรของ SAP ที่มุ่งเน้นตลาดของธุรกิจขนาดกลาง โดยประกอบไปด้วยสมาชิก 40 รายที่สามารถให้บริการด้านการให้คำปรึุกษา SAP อย่างครบวงจรได้ครอบคลุม 80 ประเทศทั่วโลก ที่มีทีมงานซึ่งผ่านการรับรองโดย SAP รวมกันมากกว่า 10,000 คนซึ่งดูแลธุรกิจต่างๆ รวมกันมากกว่า 8,000 ราย โดยรวมแล้วในเครือข่าย United VARs นี้มีผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ของ SAP เกินกว่า 120 โซลูชันและ 250 Add-on รวมถึงยังสามารถให้บริการด้วย Portfolio ของ SAP ทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของธุรกิจต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ความร่วมมือของเหล่าสมาชิกใน United VARs นี้จะเป็นไปเพื่อรองรับความต้องการของเหล่าธุรกิจระดับนานาชาติที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน SAP หรือมีโครงการปรับปรุงระบบ ERP ในหลากหลายสาขาทั่วโลก ซึ่งข้อดีของการใช้บริการด้านการให้คำปรึกษาจากสมาชิกของเครือข่าย United VARs นี้ก็คือการที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน SAP ที่เข้าใจพฤติกรรมเฉพาะด้านในแต่ละประเทศนั้นจะสามารถทำงานร่วมกันเพื่อนำเสนอโซลูชันด้าน SAP ที่ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมทั้งในแง่ของธุรกิจ, กฎหมาย, วัฒนธรรม และภาษา ทำให้ธุรกิจที่เลือกใช้บริการจากสมาชิกของ United VARs ได้รับโซลูชัน SAP ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในแต่ละท้องที่ไปใช้งานนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิก United VARs สามารถทำการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.united-vars.com/en

 

ที่มา: http://www.united-vars.com/en/blog/am2018-united-vars


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure ประกาศฟีเจอร์ Monitor Container เข้าสู่สถานะพร้อมใช้งาน

Azure ได้ประกาศให้ฟีเจอร์ติดตามสถานะและประสิทธิภาพการใช้งานของ Kubernetes Cluster ให้เข้าสู่สภาวะพร้อมใช้งานแล้ว ทำให้ผู้ใช้งานจะสามารถตรวจสอบการทำงานของ Container ที่ใช้งานได้จากหน้าจอส่วนกลางของ Azure โดยไม่ต้องไปล็อกอินที่ตัว Container หรือพึ่งพาเครื่องมืออื่น

Supermicro ยืนยันอีกครั้งไม่พบชิปแปลกปลอมหลังจบกระบวนการตรวจสอบเข้มข้น

ก่อนหน้านี้ทาง Supermicro ได้เคยส่งจดหมายแจ้งลูกค้ากรณีที่ Bloomberg อ้างว่ามีชิปสอดแนมฝังอยู่บนบอร์ดว่าไม่เป็นความจริงซึ่งในตอนนี้บริษัทสามารถพูดได้อย่างเต็มปากแล้วว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงเนื่องจากผ่านกระบวนการตรวจสอบภายในอย่างเข้มข้นเป็นขั้นเป็นตอนเรียบร้อยแล้ว