[Guest Post] ปลดล็อคโลกธุรกิจยุคดิจิทัล ขยายองค์กรแบบไร้รอยต่อ กับ Atos BullSequana S for SAP HANA

BullSequana S for SAP HANA เครื่องมือแห่งโลกธุรกิจยุคดิจิทัล ที่พร้อมรองรับการเติบโตในอนาคต ช่วยให้องค์กรของคุณก้าวไปได้อย่างต่อเนื่องแบบไร้รอยต่อ ยืดหยุ่นสูง มีความสามารถในการขยายฐานข้อมูลได้มากเป็นพิเศษ ทำงานได้ต่อเนื่องด้วย in-memory database และรองรับการประมวณผลแบบเรียลไทม์ มาพร้อมกับคุณภาพการบริการที่ดีที่สุด ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานกว่า 86 ประเทศทั่วโลก ให้ธุรกิจของคุณสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว ไม่มีสะดุด

SAP HANA นั้นเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านการบริหารและจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยเสริมการทำงานภายในองค์กรให้ง่ายและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี เมื่อผนวกเข้ากับความเชี่ยวชาญและบริการเสริมแบบ end-to-end จาก Atos ที่ได้รับการปรับปรุงและคัดสรรฮาร์ดแวร์อันทรงพลังและยืดหยุ่นให้เข้ากับซอฟต์แวร์ของ SAP HANA โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถช่วยเสริมศักยภาพทางธุรกิจของคุณให้ทำงานบน Big Data ที่ต้องอาศัยการรับ-ส่งข้อมูลความเร็วสูงมากได้อย่างคล่องตัวและลื่นไหล นอกจากนี้ BullSequana S ยังมาพร้อมกับ 2nd Gen Intel® Xeon® Scalable Processors ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและมีระบบประมวลผลที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น

ความสามารถในการขยายฐานข้อมูลได้สมบูรณ์แบบ

BullSquana S สามารถปรับใช้และรองรับกับ SAP HANA ทุกขนาดหน่วยความจำ ตั้งแต่ 384GB ไปจนถึง 12TB เพื่อให้สอดคล้องและเหมาะสมกับขนาดขององค์กรและงบประมาณในการลงทุน

มีความยืดหยุ่นสูง

สามารถปรับใช้กับอุปกรณ์เดิมที่คุณมีอยู่ เช่น ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล  และซอฟต์แวร์ เพื่อการปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสม พร้อมการสนับสนุนและบริการจากศูนย์ข้อมูลส่วนกลาง ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เข้ากับการใช้งานได้อย่างลงตัว

น่าเชื่อถือในระดับเมนเฟรม

ความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นเป็นสิ่งสำคัญเมื่อต้องคำนึงถึงระบบ in-memory database การป้องกันข้อมูลเสียหายหรือสูญหายจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วย PCIe ที่สามารถทำการสลับและรักษาข้อมูลในขณะที่กำลังซ่อมบำรุงพร้อมๆ ไปกับในช่วงที่มีการใช้งานสูงสุดได้

พร้อมสำหรับอนาคต

BullSequana S นั้นสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานที่เพิ่มขยายมากขึ้นในอนาคต ทั้งในส่วนของ CPUs ด้วย GPUs เช่นเดียวกับ SAP Leonardo

นอกจากนี้ อาโทส (ประเทศไทย) ยังมี Digital Solutions และบริการต่างๆ อีกมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์หน่วยงานหรือองค์กร ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบเข้าสู่ระบบดิจิทัล (Digital Transformation) อย่างเต็มตัว ซึ่งเหมาะสมกับสภาวะของเศรษฐกิจและสังคมที่ผันผวนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบันและอนาคต ดังนั้นการปรับตัวเข้าสู่ระบบดิจิทัลได้ก่อน จึงเป็นกลไกการตลาดที่สำคัญที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน  ลดต้นทุน และการบริหารจัดการเวลาได้คุ้มค่า ทำให้บริษัทหรือองค์กรก้าวไปได้ไกลและเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมรับสถานการณ์ต่างๆ ในอนาคตได้อย่างทันท่วงที

สนใจบริการ Atos BullSequana S for SAP HANA สามารถติดต่อได้ที่ คุณ Worasait Rajchanonnarasin อีเมล worasait.rajchanonnarasin@atos.net หรือ ส่งข้อมูลความสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ จาก SAP และ Atos มาที่ https://forms.gle/WCiXH3ZdFJUf1gFx6


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …

พาชม True IDC Experience Center ศูนย์การเรียนรู้ด้าน Data Center & Cloud ณ True Digital Park

True IDC Experience Center เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้ดูแลระบบ Data Center และ Cloud เหล่านักพัฒนา รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การทำงานของระบบ Data Center …