CDIC 2023

[Guest Post] ISS Consulting จัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ขับเคลื่อนภาคธุรกิจด้วย(e-Tax Invoice e-Receipt) เพื่อต่อยอดองค์กรเข้าสู่ระบบภาษีดิจิทัล” 22 ก.ค.2564

ISS Consulting ขอเรียนเชิญผู้บริหาร เจ้าของกิจการ, Account Manager, Financial Manager รวมถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินและการบัญชี และทุกท่านที่สนใจ ร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ขับเคลื่อนภาคธุรกิจด้วย(e-Tax Invoice e-Receipt) เพื่อต่อยอดองค์กรเข้าสู่ระบบภาษีดิจิทัล”

 

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้  ISS Consulting ในฐานะผู้ให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบ SAP S/4HANA ขอนำเสนอเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ภาคธุรกิจในการออกใบกำกับภาษีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ทดแทนที่เป็นกระดาษแบบเดิม ทำให้การออกใบกำกับภาษีเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดทรัพยากรมากขึ้น พร้อมให้ความรู้และตอบคำถามในเรื่องของใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อส่งเสริมให้ภาคธุรกิจทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์อย่างครบวงจร ในการเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการนำประเทศไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

และอีกหนึ่งข้อสัมมนาที่ไม่ควรพลาด กับการแนะนำวิธีในการเชื่อมโยงระบบ SAP S/4HANA  กับกระบวนการออก ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์(e-Tax Invoice) ใบรับอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสนับสนุนการลดการจัดส่งและจัดเก็บเอกสารแบบกระดาษ และเชื่อมโยงระบบภาษีและการส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564

เวลา 10.30 – 12.00 น.

Microsoft team

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://issconsulting.co.th/pane/?page_id=13696

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่  อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

เบอร์ติดต่อ 02-2370553*103

หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มี e-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น

 

 

 


About Maylada

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future [10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 –16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park]

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …