Black Hat Asia 2023

[Guest Post] ISS Consulting จัดสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ขับเคลื่อนภาคธุรกิจด้วย(e-Tax Invoice e-Receipt) เพื่อต่อยอดองค์กรเข้าสู่ระบบภาษีดิจิทัล” 22 ก.ค.2564

ISS Consulting ขอเรียนเชิญผู้บริหาร เจ้าของกิจการ, Account Manager, Financial Manager รวมถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินและการบัญชี และทุกท่านที่สนใจ ร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ขับเคลื่อนภาคธุรกิจด้วย(e-Tax Invoice e-Receipt) เพื่อต่อยอดองค์กรเข้าสู่ระบบภาษีดิจิทัล”

 

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้  ISS Consulting ในฐานะผู้ให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบ SAP S/4HANA ขอนำเสนอเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ภาคธุรกิจในการออกใบกำกับภาษีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ทดแทนที่เป็นกระดาษแบบเดิม ทำให้การออกใบกำกับภาษีเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดทรัพยากรมากขึ้น พร้อมให้ความรู้และตอบคำถามในเรื่องของใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อส่งเสริมให้ภาคธุรกิจทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์อย่างครบวงจร ในการเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการนำประเทศไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

และอีกหนึ่งข้อสัมมนาที่ไม่ควรพลาด กับการแนะนำวิธีในการเชื่อมโยงระบบ SAP S/4HANA  กับกระบวนการออก ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์(e-Tax Invoice) ใบรับอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสนับสนุนการลดการจัดส่งและจัดเก็บเอกสารแบบกระดาษ และเชื่อมโยงระบบภาษีและการส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564

เวลา 10.30 – 12.00 น.

Microsoft team

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://issconsulting.co.th/pane/?page_id=13696

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่  อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

เบอร์ติดต่อ 02-2370553*103

หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มี e-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น

 

 

 


About Maylada

Check Also

องค์กรของคุณควบคุมค่าใช้จ่ายคลาวด์แล้วหรือยัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยเครื่องมือ FinOps จาก VMware Aria

รายจ่ายเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับทุกองค์กร และมักเป็นคำถามสำคัญในทุกการประชุมจากเหล่าผู้บริหารว่าวันนี้ทีมของคุณจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีเพียงใด เหมาะสมแล้วหรือไม่ คุ้มค่าหรือยัง อย่างไรก็ดีองค์กรที่ไม่ได้มีการเตรียมพร้อมมักยากที่จะตอบคำถามนี้ได้ โดยเฉพาะการใช้งาน Multi-cloud ที่มีความซับซ้อนสูง เพราะคลาวด์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายขององค์กรให้ติดตามได้ยาก จึงนำไปสู่แนวคิดใหม่ของหน้าที่ที่เรียกว่า FinOpsในบทความนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับหน้าที่ของ FinOps และแนวทางปฏิบัติที่จะทำให้แนวคิดนี้ประสบความสำเร็จ รวมถึงผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากมีการจัดการต้นทุนของคลาวด์ที่ดี อนึ่ง …

Blendata เปิดบริการ Analytics as a Service เจาะอินไซด์ธุรกิจด้วย Big Data [Guest Post]

เบลนเดต้า (Blendata) บริษัท Deep Tech ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการ Big Data อัจฉริยะ เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Analytics as a Service บริการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร …