Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HPE จัดโปร! HPE ProLiant ML10 Gen9 Server 90 วันเสีย เปลี่ยนใหม่ได้เลย!

HPE ประกาศโปรโมชันเสริมความมั่นใจของกลุ่มลูกค้าธุรกิจและองค์กรทั่วไทย เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีหากซื้อไปใช้แล้วเสียภายใน 90 วันสำหรับ HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ทั่วไทย โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขดังนี้

 

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server 90 วัน เสีย เปลี่ยนใหม่

HPE กล้ารับประกันความมั่นใจ เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันทีหากเครื่องเสียภายใน 90 วัน

เซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก แต่โดดเด่นด้วย Graphic ระดับ HD ด้วย Intel ® HD Graphics P530 พร้อมประสิทธิภาพจาก Intel® Processor รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาคุ้มค่าที่สุด โดยมีสเป็คและราคาดังนี้

Credit: HPE

 

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ราคา 22,400 บาท

 • Intel® Xeon® Processor E3-1225v5 (3.3GHz, 4-core)
 • 8GB-U Memory
 • 1x 1TB 3.5” SATA non Hot-plug
 • Intel RST SATA RAID
 • DVD-RW
 • 300w PWS
 • 3Yrs NBD Foundation Care

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPE ProLiant ML10 Gen9 สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hpe.com/us/en/product-catalog/servers/proliant-servers/pip.hpe-proliant-ml10-gen9-server.1008686780.html ทันที

 

เงื่อนไขการรับประกัน

 1. สงวนสิทธ์เฉพาะ HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ที่ซื้อตั้งแต่ พ.ศ.2560 เป็นต้นไป (นับจาก warranty start date 1-Jan-2017)
 2. HPE ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนเครื่องให้ลูกค้า หากสินค้ามีปัญหา และไม่สามาถซ่อมเสร็จภายใน 1 วัน
 3. หากทาง HPE ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องมีปัญหา สามารถเปลี่ยนได้ภายใน 90 วันนับจากวันที่ซื้อ (invoice date) ตามเงื่อนไข
 4. การรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่นี้ เป็นการรับประกันเฉพาะตัวเครื่อง ไม่รวมการลง OS และ การ backup data
 5. สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ตกหล่น แตกหัก เสียหาย ไม่ผ่านการประกอบหรือการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่รองรับกับสินค้า
 6. แจ้งปัญหาสินค้าได้ที่ HPE Contact Center 0-2118-6300
 7. HPEขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการเปลี่ยนสินค้าหากพบว่าไม่เป็นไปตามเงื่อนไข และคำตัดสินของ HPE ถือเป็นสิ้นสุด


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft ประกาศเปลี่ยนชื่อและจัดกลุ่ม Defender ใหม่

สำหรับลูกค้าองค์กรจำเป็นต้องอัปเดตความรู้ใหม่ในวันนี้นะครับ เพราะที่งาน Ignite 2020 ทาง Microsoft ได้มีการประกาศอัปเดตเปลี่ยนชื่อและขยายผลิตภัณฑ์ในหมวดของ Microsoft Defender 

[Guest Post] Fujitsu Client Computing Ltd. จับมือ BaNANA IT พร้อมจำหน่ายแล็ปท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความบางและเบา ที่ BaNANA IT เท่านั้น

ฟูจิตสึ ไคลแอนท์ คอมพิวติ้ง ลิมิเต็ด (FCCL) เปิดตัว FCCL’S UH-X (10th Gen) แล็ปท็อปในส่วนของผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ที่เน้นความเบาและบาง (ultralight) ซึ่งครั้งนี้เป็นการกลับเข้ามาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบ 5 ปีโดยฟูจิตสึมุ่งออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่คล่องตัวแบบมืออาชีพ …