Breaking News

HPE จัดโปร! HPE ProLiant ML10 Gen9 Server 90 วันเสีย เปลี่ยนใหม่ได้เลย!

HPE ประกาศโปรโมชันเสริมความมั่นใจของกลุ่มลูกค้าธุรกิจและองค์กรทั่วไทย เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีหากซื้อไปใช้แล้วเสียภายใน 90 วันสำหรับ HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ทั่วไทย โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขดังนี้

 

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server 90 วัน เสีย เปลี่ยนใหม่

HPE กล้ารับประกันความมั่นใจ เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันทีหากเครื่องเสียภายใน 90 วัน

เซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก แต่โดดเด่นด้วย Graphic ระดับ HD ด้วย Intel ® HD Graphics P530 พร้อมประสิทธิภาพจาก Intel® Processor รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาคุ้มค่าที่สุด โดยมีสเป็คและราคาดังนี้

Credit: HPE

 

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ราคา 22,400 บาท

 • Intel® Xeon® Processor E3-1225v5 (3.3GHz, 4-core)
 • 8GB-U Memory
 • 1x 1TB 3.5” SATA non Hot-plug
 • Intel RST SATA RAID
 • DVD-RW
 • 300w PWS
 • 3Yrs NBD Foundation Care

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPE ProLiant ML10 Gen9 สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hpe.com/us/en/product-catalog/servers/proliant-servers/pip.hpe-proliant-ml10-gen9-server.1008686780.html ทันที

 

เงื่อนไขการรับประกัน

 1. สงวนสิทธ์เฉพาะ HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ที่ซื้อตั้งแต่ พ.ศ.2560 เป็นต้นไป (นับจาก warranty start date 1-Jan-2017)
 2. HPE ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนเครื่องให้ลูกค้า หากสินค้ามีปัญหา และไม่สามาถซ่อมเสร็จภายใน 1 วัน
 3. หากทาง HPE ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องมีปัญหา สามารถเปลี่ยนได้ภายใน 90 วันนับจากวันที่ซื้อ (invoice date) ตามเงื่อนไข
 4. การรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่นี้ เป็นการรับประกันเฉพาะตัวเครื่อง ไม่รวมการลง OS และ การ backup data
 5. สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ตกหล่น แตกหัก เสียหาย ไม่ผ่านการประกอบหรือการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่รองรับกับสินค้า
 6. แจ้งปัญหาสินค้าได้ที่ HPE Contact Center 0-2118-6300
 7. HPEขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการเปลี่ยนสินค้าหากพบว่าไม่เป็นไปตามเงื่อนไข และคำตัดสินของ HPE ถือเป็นสิ้นสุด

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Homomorphic Encryption: เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud กำลังให้ความสนใจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud ระดับโลกทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Google, AWS และ IBM ต่างก็ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือต่างๆ ขึ้นมารองรับการใช้งานจริงในระดับ Commercial นั้น ก็คือ Homomorphic Encryption หรือเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่ยังเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้อยู่นั่นเอง

Pure Storage เปิดตัว FlashArray//C ระบบ All-Flash ความจุมหาศาล พร้อมเทคโนโลยีใหม่อีกจำนวนมาก

Pure Storage ผู้ผลิต All-Flash Storage ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Pure Storage FlashArray//C และเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจองค์กรที่หลากหลายในการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลผ่าน All-Flash อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ดังนี้