HPE จัดโปร! HPE ProLiant ML10 Gen9 Server 90 วันเสีย เปลี่ยนใหม่ได้เลย!

HPE ประกาศโปรโมชันเสริมความมั่นใจของกลุ่มลูกค้าธุรกิจและองค์กรทั่วไทย เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีหากซื้อไปใช้แล้วเสียภายใน 90 วันสำหรับ HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ทั่วไทย โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขดังนี้

 

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server 90 วัน เสีย เปลี่ยนใหม่

HPE กล้ารับประกันความมั่นใจ เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันทีหากเครื่องเสียภายใน 90 วัน

เซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก แต่โดดเด่นด้วย Graphic ระดับ HD ด้วย Intel ® HD Graphics P530 พร้อมประสิทธิภาพจาก Intel® Processor รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาคุ้มค่าที่สุด โดยมีสเป็คและราคาดังนี้

Credit: HPE

 

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ราคา 22,400 บาท

 • Intel® Xeon® Processor E3-1225v5 (3.3GHz, 4-core)
 • 8GB-U Memory
 • 1x 1TB 3.5” SATA non Hot-plug
 • Intel RST SATA RAID
 • DVD-RW
 • 300w PWS
 • 3Yrs NBD Foundation Care

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPE ProLiant ML10 Gen9 สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hpe.com/us/en/product-catalog/servers/proliant-servers/pip.hpe-proliant-ml10-gen9-server.1008686780.html ทันที

 

เงื่อนไขการรับประกัน

 1. สงวนสิทธ์เฉพาะ HPE ProLiant ML10 Gen9 Server ที่ซื้อตั้งแต่ พ.ศ.2560 เป็นต้นไป (นับจาก warranty start date 1-Jan-2017)
 2. HPE ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนเครื่องให้ลูกค้า หากสินค้ามีปัญหา และไม่สามาถซ่อมเสร็จภายใน 1 วัน
 3. หากทาง HPE ตรวจสอบแล้วพบว่าเครื่องมีปัญหา สามารถเปลี่ยนได้ภายใน 90 วันนับจากวันที่ซื้อ (invoice date) ตามเงื่อนไข
 4. การรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่นี้ เป็นการรับประกันเฉพาะตัวเครื่อง ไม่รวมการลง OS และ การ backup data
 5. สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ตกหล่น แตกหัก เสียหาย ไม่ผ่านการประกอบหรือการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่รองรับกับสินค้า
 6. แจ้งปัญหาสินค้าได้ที่ HPE Contact Center 0-2118-6300
 7. HPEขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการเปลี่ยนสินค้าหากพบว่าไม่เป็นไปตามเงื่อนไข และคำตัดสินของ HPE ถือเป็นสิ้นสุด

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Cybersecurity สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ธุรกิจแบบไหนบ้างที่มีความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กแล้ว มีอุปสรรคมากมายที่ต้องเผชิญ รวมถึงความมั่นคงปลอดภัยของเทคโนโลยี เพราะทุกความเสี่ยงย่อมสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจ และคำแนะนำส่วนมากก็มักเขียนสำหรับองค์กรใหญ่ๆ วันนี้เราจึงอยากพูดถึงความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ผลการจัดอันดับ Supercomputer ล่าสุดออกแล้ว! IBM รั้ง 2 อันดับเร็วสุดในโลก ตามด้วยจีน

ผลการจัดอันดับ Supercomputer ของ TOP500 ครั้งที่ 53 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ และถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ทุกระบบในการจัดอันดับนี้มีความเร็วเกินกว่า 1 Petaflops ทั้งหมด เข้าสู่ยุคของ Supercomputer ความเร็วระดับ Peteflops แล้ว โดยใน 10 อันดับแรกมีดังนี้