HPE ปล่อยโปรแรง ProLiant Server Super Hero ตอบโจทย์ทุกธุรกิจต้อนรับปี 2022

ท่านใดที่กำลังสนใจเซิร์ฟเวอร์เพื่อนำไปใช้งานในภาคธุรกิจสำหรับปี 2022 ต้องบอกเลยว่าโอกาสดีเดินทางมาถึงแล้ว เมื่อบริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) ได้ออกโปรแรงสำหรับทุกธุรกิจด้วยเซิร์ฟเวอร์ ProLiant Gen 10 และ Gen 10 Plus ที่ได้ผนึกเอาขุมพลังร้อนแรงจาก AMD EPYC และ Intel Xeon มาให้ท่านเลือกได้ตามความพอใจ

ในปี 2022 โลกของเราก็ยังไม่อาจก้าวพ้นวิกฤตของโควิด เสมือนว่าไม่รู้เมื่อไหร่ธานอสจะดีดนิ้วสร้างเรื่องตื่นเต้นให้กับการประกอบธุรกิจอีก แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงที่ไม่มี Super Hero มีเพียงแต่ HPE ที่นำเสนอโปรแรงระดับ Super Hero มาช่วยรับมือกับวิกฤตการณ์อันท้าทายนี้ โดยโปรโมชันใหม่มีเซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant มาให้เลือกสรรกันถึง 9 รุ่นตามสไตล์ของธุรกิจ ไม่ว่าจะนำไปใช้ในดาต้าเซนเตอร์ ต้องการซีพียู หน่วยความจำสูง หรือ ถังเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ เซิร์ฟเวอร์ประเภท Rack อาจเหมาะกับท่าน แต่หากสะดวกต้องการใช้นอกดาต้าเซนเตอร์ Tower ก็ดูเข้าที

Super Hero ย่อมปฏิบัติการได้แบบไม่หยุดพัก โดยลูกค้าจะได้รับการดูแลหลังการขายสุดพิเศษแบบ 24 ชั่วโมง (Essential Care) พร้อมทีมซัพพอร์ตมากประสบการณ์ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าภายใน 4 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ฟรีแบบเหลือเชื่อ 3 ปีเต็ม

Super Hero ย่อมปฏิบัติงานอย่างชาญฉลาด ด้วยความสามารถสุดล้ำจาก HPE InfoSight ซึ่งเป็น AI อัจฉริยะบน Cloud พร้อมเก็บรวบรวมข้อมูลของท่านอยู่ตลอด ทำให้สามารถคาดการณ์แนวโน้มการเกิดปัญหาล่วงหน้า เปิดเคสติดตามงานให้อัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ยังผสานข้อมูลได้ทุกภาคส่วนทั้ง Virtualize, Server, Network และ Storage มาวิเคราะห์ร่วมกัน นอกจากนี้ฐานข้อมูลความชาญฉลาดยังถูกอัปเดตอยู่เสมอด้วย

Super Hero ย่อมแข็งแกร่ง และด้วยเซิร์ฟเวอร์ HPE นี้สามารถรองรับการใช้งานฮาร์ดดิสก์แบบผสมผสานทั้ง SAS หรือ SATS SSD ทำให้ ProLiant สมดุลย์ทั้งการอ่านและเขียนที่เหมาะกับงานทั่วไป โดยเฉพาะเมื่อคุณเผชิญกับงาน Big Data เป็นต้น

รู้หรือไม่ว่าความสามารถพิเศษของ HPE Proliant Gen 10 และ Gen 10 Plus ยังมาพร้อมกับความโดดเด่นอีกนานับประการ ตัวอย่างเช่น

  • ปรับแต่งโปรไฟล์ BIOS ให้เหมาะสมกับงาน (Workload Matching)
  • ระบบให้คำแนะนำด้านการจัดเก็บและย้ายข้อมูลในรูปแบบ Hybrid Cloud เพื่อให้ระบบมีประสิทธิภาพสูงสุดและคุ้มค่าที่สุด (HPE Right Mix Advisor)
  • มี ASIC พิเศษภายใน Server สำหรับตรวจสอบว่า Firmware ในส่วนต่างๆ ของ Server ที่ใช้งานนั้นไม่ได้ถูกแทรก Code ที่เป็นอันตรายแฝงเข้ามา (Silicon Root of Trust)
  • สามารถตั้งรหัสผ่านเพื่อป้องกันไม่ให้มีการแก้ไขการตั้งค่าในระดับการบูทระบบหรือปรับแต่งการตั้งค่าอื่นๆ ได้โดยไม่ได้รับอนุญาต (Server Configuration Lock)
  • บริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์อย่างอัตโนมัติด้วย HPE iLO 5, HPE iLO RESTful API และ HPE OneView

HPE Proliant พร้อมเป็น Super Hero ให้องค์กรของท่านได้พึ่งพิงในยามที่สถานการณ์ดูไม่มั่นคง แต่ท่านสามารถมั่นใจในการให้บริการกับโปรแรงจาก HPE ครับ ชมรายละเอียดของโปรโมชันนี้ได้ตามภาพประกอบด้านล่าง หรือติดต่อสอบถามตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ HPE ได้ที่

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ VST ECS (Thailand) Co., Ltd. email : HPEGroup@vstecs.co.th หรือ โทร : 02-032-9999

สามารถอัปเดตโปรโมชันโดนโดน และราคาพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook :  https://www.facebook.com/Connecthpetoday/

#hpe #proliant #server #intel #amd #hero


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel