[Guest Post] โปรโมชั่นโดนใจ สาย IT “ทำไมต้องจ่ายค่าไถ่ให้ Ransomware?”

เสริมความแข็งแกร่ง ปรับกลยุทธ์ ความปลอดภัยก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อคุกคามทางไซเบอร์ ด้วย HPE Cohesity Solution

หากคุณกำลังมองหา โซลูชั่นในการบริหารจัดการข้อมูลและป้องกันภัยคุกคามจาก Ransomware ให้องค์กรของคุณได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วย HPE Cohesity Solution  เรามีโปรโมชั่นการโปรโมชั่นโดนใจ สาย IT เริ่มตั้งแต่วันที่  1 ตุลาคม 2564 – วันที่ 30 ธันวาคม 2564                         

ช้าต่อไปไม่ได้แล้วกับปัญหา Cyber Security และ Ransomware ยิบอินซอย ขอเสนอ Cohesity เป็นโซลูชั่นที่ผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ HPE และยังมี Cohesity Smart file และ Cohesity DataProtect ในการทำระบบสำรองข้อมูลภายในระบบ มาพร้อมกับโซลูชั่นการป้องกัน Ransomware, การเสริมความมั่นคงทนทานให้กับข้อมูล, การต่อยอดนำข้อมูลที่สำรองเอาไว้มาใช้สร้างคุณค่าใหม่ๆ ในองค์กร เพื่อให้จัดการภัยคุกคามที่มีต่อระบบ และจัดการข้อมูลที่ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพดีที่สุด ตอบโจทย์ Prevent / Detect / Response ครบจบทั้ง Solution ที่เดียว

 

Promotion ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2564

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ HPE เพิ่มเติมติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ 02 353 8600 ต่อ 3210
e-mail : yitmkt@yipintsoi.com

#YIPINTSOI
#HPE #HPECohesity #Cohesity #Cybersecurity #Ransomware

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ