[Guest Post] VST ECS (Thailand) เปิดตัวโซลูชั่น Nutanix and HPE ProLiant DX Series พร้อมบริการที่ครบวงจร

 

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และหนึ่งในผู้นำธุรกิจ IT Distribution ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว Solution ใหม่ ด้าน IT Infrastructure ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง Nutanix และ Hewlett Packard Enterprise (HPE) เพื่อสร้างทางเลือกที่มากขึ้นให้กับองค์กรต่างๆ ในการนำโซลูชั่น Enterprise Cloud Platform จาก Nutanix ไปใช้งาน โดยการจัดตั้งทีม Solution ที่มีความพร้อมในการจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษากับ Partner และ Reseller สำหรับสินค้า Nutanix HCI Software และ HPE ProLiant DX Platform โดยเฉพาะ

HPE ProLiant DX systems integrated with Nutanix software

ด้วยความร่วมมือระหว่าง Nutanix และ HPE ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานมีทางเลือกในการใช้ฮาร์ดแวร์ที่มากขึ้น โดยการนำ Nutanix HCI Software หรือ AOS และ AHV Hypervisor มาติดตั้งพร้อมใช้งานจากโรงงานของ HPE อยู่บนพื้นฐานของเซิร์ฟเวอร์ HPE ProLiant เพื่อลดขั้นตอนและเวลาในการติดตั้ง โดย Nutanix ใช้ชื่อเรียก Appliance Platform ในตระกูลนี้ว่า DX Series โดยลูกค้า HPE ProLiant DX จะได้รับฟังก์ชันการประมวลผล สตอเรจ เวอร์ชวลไลเซชั่น และเครือข่ายแบบเดียวกันกับนูทานิกซ์ ร่วมกับ HPE iLo, HPE OneView และ HPE Insight for Server ได้เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ ของ HPE รวมไปถึงเครือข่ายบริหารหลังการขายและสแปร์พาร์ท ที่ครอบคลุมเพื่องานสำคัญของคุณ

โดย HPE ProLiant DX Gen10 ที่ทางบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีด้วยกัน 7 รุ่น สามารถรองรับเวิร์กโหลดทุกรูปแบบ ซึ่งมีทั้งในขนาด 1U:1Node, 2U:1Node และแบบ 2U:4Node รวมถึงสามารถปรับและเลือกคอนฟิกูเรชันได้ทั้งในส่วนของ CPU Intel และ AMD EPYC processors, Memory และประเภทของสตอเรจไม่ว่าจะเป็น All Flash, Hybrid หรือ NVMe ที่หลากหลาย รวมถึงยังรองรับ Hypervisor ทั้ง Nutanix AHV ที่ติดตั้งมาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและ VMWare ESXi และ Hyper-V เพื่อรองรับความต้องการทุกรูปแบบขององค์กร

Total solution by VST ECS (Thailand)

ด้วยความพร้อมทางด้านโซลูชั่นและบุคลากรของบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) สำหรับบทบาท IT Distribution ทำให้ วีเอสที อีซีเอส ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้จัดจำหน่ายสินค้า Nutanix และ HPE อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น แต่เรายังเป็นผู้นำโซลูชั่นทางด้าน IT ในประเทศไทย ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญในสินค้าที่เราจัดจำหน่าย เราพร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่ดีให้กับ Partner และ Reseller ของเรา ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจในสินค้า Nutanix HPE ProLiant DX ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการที่ครบวงจร ทั้งในด้านข้อมูลสินค้า การซัพพอร์ตทางด้านการจัดจำหน่าย การร่วมกันสร้างโซลูชั่นให้กับลูกค้า รวมถึงการให้ความรู้ทางด้านเทคนิคกับ Partner และ Reseller ของเราอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ Nutanix หรือ HPE ProLiant DX Series สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร. +66 2032 9999 Email : Nutanix@vstecs.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว