Breaking News

HPE ประกาศรองรับ HPE ProLiant, Apollo, Synergy บน HPE InfoSight แล้ว ใช้ AI ดูแล Server ได้ทันที

ในงาน HPE Discover 2018 ทาง HPE ได้ออกมาประกาศถึงการเสริมความสามารถให้กับ HPE InfoSight ระบบ AI สำหรับตรวจสอบและทำนายปัญหาภายใน Data Center ว่าสามารถทำงานร่วมกับ HPE ProLiant, HPE Apollo และ HPE Synergy ได้แล้ว

 

Credit: HPE

 

เดิมที HPE InfoSight นี้เป็นเทคโนโลยีของ Nimble Storage ที่ HPE ซื้อกิจการเข้ามา ซึ่งทาง HPE ก็ได้เสริมความสามารถให้ HPE InfoSight นี้สามารถช่วยดูแลและทำนายการทำงานของระบบ Storage จาก HPE เพิ่มเติมเข้าไปได้แล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งในการประกาศครั้งนี้ HPE ก็ได้ประกาศรองรับให้ HPE InfoSight สามารถดูแล Server เพิ่มเติมได้ด้วย

ที่ผ่านมา HPE InfoSight สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาระบบลงไปได้มากถึง 79% และช่วยจัดการแก้ไขปัญหาที่ถูกเปิด Ticket มาได้โดยใช้เวลาน้อยลงถึง 85% โดยสามารถทำนายปัญหาที่อาจเกิดล่วงหน้าได้ 86% เลยทีเดียว นอกจากนี้ HPE InfoSight ยังสามารถทำงานร่วมกับ HPE OneView เพื่อช่วยให้การดูแลรักษาและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายใน Data Center เป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย

การใช้ HPE InfoSight จัดการกับ Server ของ HPE นี้จะเปิดให้ใช้งานได้ภายในเดือนมกราคมปี 2019 ที่จะถึงนี้ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hpe.com/info/infosight ทันที

 

ที่มา: https://news.hpe.com/hpe-delivers-cloud-based-ai-driven-operations-for-hpe-proliant-apollo-and-synergy-servers/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: รู้จัก NEXtier Cloud ERP สูตรลับการติดตั้งระบบ SAP Business One เพื่อใช้บริหารธุรกิจรวดเร็วสุดใน 7 วัน โดย Nexus-SR

ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, ผู้บริหารธุรกิจ และผู้จัดการ IT ทุกท่าน ที่สนใจระบบบริหารธุรกิจครบวงจร เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "รู้จัก NEXtier Cloud ERP สูตรลับการติดตั้งระบบ SAP Business One เพื่อใช้บริหารธุรกิจรวดเร็วสุดใน 7 วัน โดย Nexus-SR" เพื่อรู้จักกับโซลูชั่น NEXtier Cloud ERP power by SAP Business One ระบบ ERP ที่ออกแบบพิเศษเพื่อรองรับการบริหารธุรกิจสำหรับทุกกลุ่มธุรกิจ สนับสนุนการบริหารธุรกิจให้สามารถลดต้นทุน และเพิ่มกำไร รวมถึงรองรับเอกสารภาษี พร้อมทั้งกรณีศึกษาการวางระบบเพื่อใช้งานรวดเร็วที่สุดใน 7 วัน ในวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Forescout เปิดตัวบริการ eyeSegment ทำ Nework Segmentation ได้ผ่าน Cloud

Forescout Technologies ผู้นำเทคโนโลยีด้าน Device Visibility & Control wด้ออกมาประกาศเปิดตัวบริการในการทำ Network Segmentation ผ่าน Cloud ภายใต้ชื่อ eyeSegment เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถจำแนกประเภทและจัดแบ่งกลุ่มอุปกรณ์ เพื่อทำการควบคุมนโยบายการเชื่อมต่อเครือข่ายได้ครอบคลุมสำหรับทั้ง Campus Network, Data Center, Cloud และ Operational Technology (OT) โดยมีความสามารถดังต่อไปนี้