CDIC 2023

HPE และ IT Essentials (Thailand) limited ร่วมกับ SiS Distribution ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “เติมเต็ม IT INFRA ECOSYSTEMS ด้วยที่สุดแห่ง A.I.” ลุ้นรับ Phone gaming [15 ต.ค. 2564]

Hewlett Packard Enterprise (HPE) และ SiS Distribution (Thailand) PCL. ร่วมกับ IT Essentials (Thailand) limited บริษัทจัดหาโซลูชั่นทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และระบบ Monitoring ที่มีประสิทธิภาพ ให้กับหลากหลายภาคธุรกิจ เช่น ภาคธุรกิจการเงิน ธนาคาร , ผู้ให้บริการ Internet และ Cloud รายใหญ่ ( ISP ),  ภาคโรงงานอุตสาหกรรม , ภาคการศึกษา , กลุ่มค้าส่ง ( Retails ) , ภาคการแพทย์ , กลุ่มโรงแรม , กลุ่มรัฐวิสาหกิจ ราชการ , กลุ่มบริษัทตั้งแต่ SME จนถึง Enterprise ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็นต้น โดยได้รับรางวัลระดับ APAC มาแล้ว ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “เติมเต็ม IT INFRA ECOSYSTEMS ด้วยที่สุดแห่ง A.I. กับ HPE INFOSIGHT” ระบบช่วย Monitoring และวิเคราะห์ปัญหาอัจฉริยะที่จะมาช่วยดูแลจัดการกับปัญหาต่างๆ ของ IT Infra ในองค์กรได้แบบเหนือชั้น มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว สามารถส่งมอบบริการได้อย่างราบรื่น ประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่ายในการจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้ ด้วยการแก้ไขปัญหาได้แบบอัตโนมัติ พร้อมคำแนะนำเชิงคาดการณ์ ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30-15.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี และร่วมลุ้นรับ Phone gaming และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลที่ล้วนมีการเชื่อมต่อและเกี่ยวข้องกับ IT ทั้งสิ้น ความสามารถในการบริหารจัดการระบบ IT ให้พร้อมใช้งาน มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพอยู่ตลอดเวลา เป็นพลังอย่างหนึ่งในการขับเคลื่อนการดำเนินงานขององค์กรในยุคนี้ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายของฝ่าย IT ที่จะต้องคอย Monitor ระบบ IT และคอยแก้ไขปัญหามากมายที่อาจเกิดขึ้นกับระบบ IT ขององค์กร ยิ่งระบบ IT มีความซับซ้อน การแก้ไขปัญหาก็ยากขึ้นและส่งผลต่อ Downtime ที่นานขึ้นเช่นกัน IT admin อาจจะต้องเสียเวลาทั้งวันไปกับการแก้ไขปัญหาแบบเดิมๆ

ขับเคลื่อนและจัดการทุกๆ อย่างในระบบ Infrastructure environment ด้วย AI

“HPE InfoSight” เครื่องมือที่จะช่วยจัดการปัญหา Infrastructure ได้อย่างชาญฉลาด ผ่านการเก็บรวบรวมข้อมูลการทำงานของระบบต่างๆ และนำข้อมูล Big data เหล่านั้นมาวิเคราะห์ด้วย AI (Artificial Intelligence) ช่วยคาดการณ์ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น, วิเคราะห์ปัญหา, ระบุสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาได้อย่างรวดเร็ว, ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน, ปิดช่องโหว่ด้าน Disruptive performance และลดเวลาในการจัดการกับปัญหาต่างๆ 

ระบบช่วย Monitoring และวิเคราะห์ปัญหาอัจฉริยะ ที่มาพร้อมความสามารถ Self-Managing, Self-Healing และ Self-Optimizing อัจฉริยะ ด้วย AIOPS (Artificial Intelligence for IT Operations) ที่จะทำให้ลืมการตอบสนองต่อปัญหาแบบเดิมๆ ที่ตอบสนองต่อปัญหาหลังจากเกิดปัญหาขึ้นมาก่อน เนื่องมาจากความสามารถในการมองเห็นที่จำกัดใน Infrastructure ที่เป็นแบบแยกส่วนและมีความซับซ้อน HPE InfoSight จะช่วยให้มั่นใจได้ว่า Environment ของคุณทำงานได้ตลอดเวลา มีความรวดเร็ว และคล่องตัวตลอดเวลา ด้วยการดำเนินการอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI

ลดเวลาในการจัดการกับปัญหา

ในทุกๆ วินาที HPE InfoSight จะทำการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจากระบบมากกว่า 100,000 ระบบทั่วโลก และใช้ความฉลาดนั้นทำให้ทุกระบบฉลาดขึ้นและพึ่งพาตนเองได้มากขึ้น HPE InfoSight ช่วยคาดการณ์และแก้ไขปัญหาของลูกค้าโดยอัตโนมัติได้ถึง  86% ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาสาเหตุที่แท้จริงของปัญหา (root cause) ที่เกิดขึ้นใน Hybrid environment อีกต่อไป

วิเคราะห์ คาดการณ์ และป้องกันปัญหา Downtime ด้วยความสามารถของ AIOPS

  • สังเกตความผิดปกติที่อาจเกิดปัญหาใน Infrastructure ตลอด 24×7 ช่วยลดเวลาในการทำงานของ  IT admin
  • คาดการณ์ปัญหาล่วงหน้าก่อนที่จะเกิดปัญหาขึ้น ช่วยในการปรับปรุงพัฒนา Uptime
  • ช่วยให้มั่นใจได้ว่า ระบบของคุณจะไม่ประสบปัญหาเดียวกันกับที่เกิดขึ้นใน IT environment อื่นๆ

รายละเอียดงานสัมมนาออนไลน์

หัวข้อสัมมนาออนไลน์ :  เติมเต็ม IT INFRA ECOSYSTEMS ด้วยที่สุดแห่งA.I. กับ “HPE INFOSIGHT”

วัน: ศุกร์ที่15ตุลาคม2564 เวลา: 13.30-15.00น.

ช่องทางการบรรยาย: ITE Facebook  (https://www.facebook.com/ITETHAILAND)

ลิงก์ลงทะเบียน: https://forms.gle/CPDeAm2Mx3zgVEZe9

กติกา การรับรางวัล

  • เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ โทรศัพท์ GAMER ในยุคแห่ง ESPORT ONLINE กันเลย

>> อย่ารอช้า รีบลงทะเบียนกันได้ที่ https://forms.gle/CPDeAm2Mx3zgVEZe9

  • ลุ้นรับ ของรางวัลอื่นๆ สไตล์ Mobility อีกมากมาย

หมายเหตุ

  • บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นเด็ดขาด และเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

ติดต่อ/สอบถาม: คุณนันทพร (ต่าย)

Email : Nunthaporn.t@ite-intl.com , thsales@ite-intl.com หรือ ITE Office เบอร์ 02-7140088


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร