Cohesity Webinar : Cyber Resilience in the Age of Ransomware – เสริมความพร้อมองค์กรเพื่อรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ยุคใหม่ [7 เม.ย. 2569 – 14.00 น.]

SiS และ Cohesity ขอเชิญ CIO, CISO, IT Security Manager, IT Security Specialist, Security Engineer, Security Operation, IT Admin, และผู้สนใจในสายไอทีทุกท่านเข้าร่วมงาน “Cyber Resilience in the Age of Ransomware – เสริมความพร้อมองค์กรเพื่อรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ยุคใหม่” โดยท่านจะได้รู้จักกับ Cohesity Data Cloud แพลตฟอร์มจัดการข้อมูลยุคใหม่ที่รวมเอาการสำรองข้อมูล (Data Protection) ความปลอดภัย (Cyber Resilience) และ พลังของ AI เข้าไว้ด้วยกันในที่เดียว
 
โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 7 เมษายน 2569 เวลา 14.00 – 15.30น. ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตามกำหนดการดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Cyber Resilience in the Age of Ransomware – เสริมความพร้อมองค์กรเพื่อรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ยุคใหม่

วันเวลา : อังคารที่ 7 เมษายน 2569 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ผู้บรรยาย : คุณรพีพงศ์ ตันติขจรโกศล, Technical Specialist Manager, SiS Distribution (Thailand ) Co.,Ltd.

แพลตฟอร์ม : Zoom Webinar

ภาษา : ไทย

ลิงก์ : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_jyxKyVpNTRy9_CzLlbtx9w#/registration

พิเศษ! ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัล Lucky Draw Cenpay online Voucher มูลค่า 500 บาท จำนวน 5 รางวัล 

หากคุณกำลังเผชิญกับข้อมูลที่กระจัดการจายอยู่ในองค์กรทั้งระบบเซิร์ฟเวอร์, Microsoft 365 และ Cloud หลากหลายค่าย ขาดการจัดการแบบรวมศูนย์ และยังกังวลว่าหากโดนแรนซัมแวร์ขึ้นมาจริงๆอาจไม่สามารถกู้คืนข้อมูลกลับมาได้ ในเวลาที่กำหนด อีกทั้งองค์กรยังต้องเก็บข้อมูล Backup มหาศาลที่ใช้ประโยชน์ไม่ได้
เลย
 
Cohesity และ SiS ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมหาคำตอบที่จะช่วยยกระดับขีดความสามารถในการรับมือกับ Ransomware ด้วย Immutable Backup สู่แผน Cyber Resilience ที่ให้มากกว่าแค่การมี Backup  พร้อมดูแลจัดการจากศูนย์กลาง มี AI จับตาดูทุกความผิดปกติของข้อมูล และ สามารถการกู้คืนระบบได้ไวทันต่อสถานการณ์ เพื่อให้ธุรกิจดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง โดยท่านจะได้เรียนรู้กับ Cohesity Data Cloud และความสามารถของ AI ในการวิเคราะห์ข้อมูลใน Backup สู่ Insights ที่เป็นประโยชน์

ในงานสัมมนาครั้งนี้ทุกท่านจะได้เรียนรู้กับ

✅ แนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์ที่ส่งผลกระทบต่อองค์กรในภาคอุตสาหกรรม
✅ แนวทางการเสริมสร้าง Cyber Resilience เพื่อป้องกัน Ransomware
✅ การยกระดับความพร้อมด้าน Cyber Resilience ขององค์กร

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยทีมงานขอความร่วมมือในการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ตรงตามความเป็นจริง เพื่อประโยชน์ในการประสานงาน 

About saranya

Check Also

4 ปี PDPC จากกฎหมายบนกระดาษ สู่ผู้พิทักษ์ข้อมูลของคนไทยเมื่อการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกลายเป็นด่านหน้าสร้าง “Digital Trust” ในยุค AI [PR]

ในวันที่ข้อมูลส่วนบุคคล ตั้งแต่ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ไปจนถึงใบหน้าและเสียง กลายเป็นสิ่งมีค่าไม่ต่างจากเงินในกระเป๋า ย้อนกลับไปเมื่อเพียง 4 ปีก่อน คำถามที่ได้ยินบ่อยที่สุดยังเป็นเพียงว่า ประเทศไทยพร้อมแล้วหรือยัง กับการมีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล แต่วันนี้ คำถามนั้นเปลี่ยนไปแล้ว เพราะการดูแลข้อมูลของคนไทยได้เดินทางมาไกลกว่าที่หลายคนคิด

ขอเชิญร่วมงาน 𝗧𝗜𝗪𝗙 𝟮𝟬𝟮𝟲 𝗥𝗼𝗮𝗱𝘀𝗵𝗼𝘄 @ภูเก็ต พบข้อสัมมนาที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเชิงลึกจากเหล่าตัวจริงในวงการ | 21 กรกฎาคม 2569 ณ ห้องนนทรีย์ โรงแรมเพิร์ล ภูเก็ต

สลัดภาพจำเดิม ๆ แล้วมาติดอาวุธให้โครงการของคุณมุ่งสู่เทรนด์ยั่งยืนที่จับต้องได้จริง กับงานสัมมนาพิเศษ 𝗧𝗜𝗪𝗙 𝟮𝟬𝟮𝟲 𝗥𝗼𝗮𝗱𝘀𝗵𝗼𝘄 @ภูเก็ต พบข้อสัมมนาที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเชิงลึกจากเหล่าตัวจริงในวงการ