[PR] ฟูจิตสึได้รับการเสนอชื่อเป็น “บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลกประจำปี 2016” ของนิตยสารฟอร์จูน ติดต่อกันเป็นปีที่ 4

กรุงเทพ – 10 มีนาคม 2559 – ฟูจิตสึได้รับการเสนอชื่อเป็น “บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลกประจำปี ค.ศ. 2016” ของนิตยสารฟอร์จูน ติดต่อกันเป็นปีที่ 4

fujitsu-logo

ฟูจิตสึ เปิดเผยว่าบริษัทได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อของ บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลกประจำปี 2016” ที่จัดโดยนิตยสารฟอร์จูน ติดต่อกันเป็นปีที่สี่

ในการคัดเลือกรายชื่อของปีนี้ ฟูจิตสึได้รับการจัดอันดับสูงสุดในกลุ่มบริษัทด้านนวัตกรรม การแข่งขันในระดับนานาชาติ ความรับผิดชอบต่อสังคม ความมั่นคงทางการเงินและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ

จากความร่วมมือระหว่างนิตยสารฟอร์จูนและ เฮย์ กรุ๊ป เป็นบริษัทที่ปรึกษาระดับโลกได้จัดอันดับ “บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลก” เป็นประจำทุกปี จากการการวิเคราะห์สำรวจผู้บริหารและผู้อำนวยการของบริษัทและอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลกกว่า 15,600 รายทั่วโลก บริษัทที่ได้รับคะแนนสูงสุดทั้งจากภายในและภายนอกกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมที่บริษัทเหล่านั้นดำเนินกิจการอยู่จะได้รับการจัดอันดับคุณภาพในทั้งหมดเก้าด้าน ด้วยกัน อาทิ ด้านคุณภาพการบริหารจัดการ คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ และด้านนวัตกรรม เป็นต้น

ปีนี้เป็นปีที่สี่ติดต่อกันของฟูจิตสึที่ได้รับการจัดอันดับติดเป็นหนึ่งในรายชื่อ “บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลก” ซึ่งมีรายชื่อรวมกันทั้งสิ้น 340 บริษัท ( เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นถึง 18 บริษัท )

ในการส่งเสริมกิจกรรมขององค์กรที่มุ่งเน้นความใส่ใจรับผิดชอบ ด้าน สิ่งแวดล้อม สังคมและ ธรรมาภิบาล ฟูจิตสึจึงมุ่งมั่นสานต่อการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและโลกอย่างยั่งยืนให้สมเป็นบริษัทด้านไอซีทีระดับโลกอย่างแท้จริง

 

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึเป็นบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ( ICT ) ที่มีผลิตภัณฑ์ โซลูชันและบริการทางเทคโนโลยีครบวงจร ปัจจุบันฟูจิตสึมีบุคลากรให้บริการลูกค้าประมาณ 159,000 คนในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เราใช้ประสบการณ์และศักยภาพของ ICT เพื่อสร้างสรรค์สังคมที่ดีงามให้กับลูกค้าของเรา ฟูจิตสึ ( TSE: 6702 ) มียอดขายรวมทั้งกลุ่มบริษัทที่ 4.8 ล้านล้านเยน ( ประมาณ 4 หมื่นล้านดอลลาร์ ) ในปีงบประมาณเมื่อสิ้น 31 มีนาคม พ.ศ. 2558สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …