CDIC 2023

Fujitsu ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “Cloud Transformation: Powering the Business of Tomorrow”

Fujitsu ร่วมกับพันธมิตร AWS, NetApp และ Zscaler ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “Cloud Transformation: Powering the Business of Tomorrow” พร้อมพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วยพลังของบริการคลาวด์ โดยในงานนี้ท่านจะได้เรียนรู้ไปกับความสามารถด้านข้อมูลจาก AWS FSx for ONTAP และความมั่นคงปลอดภัยด้วยโซลูชัน SSE จาก Zscaler

โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 19 กรกฏาคม 2566 เวลา 9.00 – 13.30 น. ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 กรุงเทพฯ

ลงทะเบียนได้ที่ :  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScPQf7OSlZTWnIAe7MTaZe_A_SUzpjIyB39oX3HOIMe6DFNrQ/viewform?pli=1

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Cloud Transformation: Powering the Business of Tomorrow

วันที่ :  วันพุธที่ 19 กรกฏาคม 2566

เวลา : 9.00 – 13.30 น.

สถานที่ : โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 กรุงเทพฯ ห้องอโศก 2 ชั้น C

ลิงก์ลงทะเบียน :  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScPQf7OSlZTWnIAe7MTaZe_A_SUzpjIyB39oX3HOIMe6DFNrQ/viewform?pli=1

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในแผนกลยุทธ์ของการปฏิวัติเทคโนโลยีในองค์กรมักมีชื่อของ Cloud ปรากฏขึ้นเสมอ หรือกล่าวได้ว่า Cloud ได้เป็นเป้าหมายสำคัญที่องค์กรทั่วโลกต่างนำมาใช้เพื่อพลิกโฉมให้แก่การดำเนินธุรกิจ แต่คุณค่าที่เหนือไปกว่าการมีโครงสร้างที่ดีเทคโนโลยีสุดล้ำนั้น ก็คือการสกัดคุณค่าของข้อมูลออกมาใช้ประโยชน์ ด้วยเหตุนี้การบริหารจัดการข้อมูลขององค์กรจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ปัจจัยใดๆ 

ในมุมของ NetApp ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการข้อมูลก็มีความร่วมมือกับผู้ให้บริการ Cloud อันดับหนึ่งของโลกเช่นกัน ภายใต้ชื่อบริการ AWS FSx for ONTAP ซึ่งเป็นระบบ Fully Managed Storage ที่มาพร้อมกับความสามารถในการบริหารจัดการข้อมูลด้วย ONTAP 

อีกประเด็นหนึ่งที่ทุกองค์กรต่างให้ความสำคัญก็คือความมั่นคงปลอดภัย เพราะด้วยความร้อนแรงของการโจมตีทางไซเบอร์ที่นับวันมีแต่จะทวีความรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นการก้าวเข้าสู่ Cloud ก็หนีไม่พ้นที่ต้องประยุกต์แนวทางนำ Zero Trust เข้ามาปฏิบัติ โดย Zscaler ผู้นำด้าน Cloud Security จึงนำเสนอเทคโนโลยีด้าน Secure Services Edge (SSE) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว

สำหรับงานครั้งนี้ Fujitsu มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพาทุกท่านไปเรียนรู้ประสบการณ์ Cloud Transformation ที่จะช่วยให้ธุรกิจของทุกท่านก้าวไปพร้อมกับโลกแห่งอนาคต มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมมนาได้ที่

สิทธิพิเศษ! ผู้ลงทะเบียน 10 ท่านแรก รับไปเลยกับ Central Gift Voucher มูลค่า 500 บาท


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …