Breaking News

IMC เปิดลงทะเบียนงานสัมมนา Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation ซื้อบัตรได้วันนี้แล้ว

IMC Institute ร่วมกับบริษัท Optimus (Thailand) จัดงานสัมมนา Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation งานที่รวบรวมคำตอบของการทำ Digital Transformation ให้ประสบความสำเร็จไว้อย่างครบถ้วน การันตีด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากประสบการณ์ชื่อดังจากทั่วประเทศ ที่จะมาให้มุมมองกระแสของเทคโนโลยีดิจิทัลล่าสุดที่คุณควรรู้ในวันที่ 17 – 18 ธันวาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้วันนี้แล้ว

IMC Institute ร่วมกับบริษัท Optimus (Thailand) ได้จัดงานสัมมนา IT Trends มาต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปี 2013 โดยงานสัมมนานี้จะมีการเชิญผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ในประเทศไทยมากล่าวถึงแนวโน้มของเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกในปีหน้า โดยบรรยายถึงแนวโน้มที่สำคัญต่างๆ อาทิ Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things, ตลอดจนการกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆเช่น Finance, Media/Communication, SME, Government, Manufacturing/Retail รวมถึงมีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ อีกมาก

สำหรับในปีนี้ ซึ่ง IMC จัดงานเป็นปีที่ 7 ผู้จัดได้เล็งถึงความสำคัญของการทำ Digital Transformationโดยต้องการชี้ให้เห็นว่าแนวโน้มของเทคโนโลยีในปีหน้าจะมีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างไร โดยเน้นถึงองค์ประกอบ 7 ด้านของการทำ Digital Transformation จึงกำหนดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation โดยมีจะมีการบรรยายที่ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและทั้ง 7 ด้านมาเล่าประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความคิดในงานนี้ โดยประกอบไปด้วยด้านต่างๆ ดังนี้

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation
วันอบรม: 17 – 18 ธันวาคม 2019
เวลา: 9:00 – 17:00 น.
สถานที่: ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด (MRT ห้วยขวาง, แผนที่)
ค่าอบรม: 8,900 บาท ลดราคาเหลือ 8,500 บาทเมื่อสมัครก่อนวันที่ 15 พฤศจิกายน (ราคายังไม่รวม VAT 7%)
กำหนดการและรายละเอียดงานสัมมนา: http://bit.ly/2C7FdE3
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.imcinstitute.com/training/course-registration (เลือก 17 – 18 Decemver : Digital Trends 2020)

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับ C-Level, ผู้จัดการด้าน IT, เจ้าหน้าที่ด้าน IT, วิศวกร IT, พนักงาน IT, นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ไปจนถึงผู้บริการหน่วยงานและแผนกอื่นๆ ที่สนใจการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

PCI DSS เวอร์ชัน 4.0 เปิด Request for Comments แล้ว

Payment Card Industry Security Standard Council (PCI SSC) ประกาศเปิด Request for Comments สำหรับร่างมาตรฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศสำหรับองค์กรที่ต้องจัดการกับข้อมูลบัตรชำระเงินหรือ PCI DSS …

[Guest Post] Planetcomm ผู้เชี่ยวชาญระบบประชุมทางไกล

เทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (Video Conference) หรือการประชุมทางไกลด้วยภาพและเสียง ถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและลดค่าใช้จ่ายขององค์กรในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี