IMC เปิดลงทะเบียนงานสัมมนา Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation ซื้อบัตรได้วันนี้แล้ว

IMC Institute ร่วมกับบริษัท Optimus (Thailand) จัดงานสัมมนา Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation งานที่รวบรวมคำตอบของการทำ Digital Transformation ให้ประสบความสำเร็จไว้อย่างครบถ้วน การันตีด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากประสบการณ์ชื่อดังจากทั่วประเทศ ที่จะมาให้มุมมองกระแสของเทคโนโลยีดิจิทัลล่าสุดที่คุณควรรู้ในวันที่ 17 – 18 ธันวาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้วันนี้แล้ว

IMC Institute ร่วมกับบริษัท Optimus (Thailand) ได้จัดงานสัมมนา IT Trends มาต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปี 2013 โดยงานสัมมนานี้จะมีการเชิญผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ในประเทศไทยมากล่าวถึงแนวโน้มของเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกในปีหน้า โดยบรรยายถึงแนวโน้มที่สำคัญต่างๆ อาทิ Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things, ตลอดจนการกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆเช่น Finance, Media/Communication, SME, Government, Manufacturing/Retail รวมถึงมีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ อีกมาก

สำหรับในปีนี้ ซึ่ง IMC จัดงานเป็นปีที่ 7 ผู้จัดได้เล็งถึงความสำคัญของการทำ Digital Transformationโดยต้องการชี้ให้เห็นว่าแนวโน้มของเทคโนโลยีในปีหน้าจะมีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างไร โดยเน้นถึงองค์ประกอบ 7 ด้านของการทำ Digital Transformation จึงกำหนดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation โดยมีจะมีการบรรยายที่ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและทั้ง 7 ด้านมาเล่าประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความคิดในงานนี้ โดยประกอบไปด้วยด้านต่างๆ ดังนี้

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation
วันอบรม: 17 – 18 ธันวาคม 2019
เวลา: 9:00 – 17:00 น.
สถานที่: ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด (MRT ห้วยขวาง, แผนที่)
ค่าอบรม: 8,900 บาท ลดราคาเหลือ 8,500 บาทเมื่อสมัครก่อนวันที่ 15 พฤศจิกายน (ราคายังไม่รวม VAT 7%)
กำหนดการและรายละเอียดงานสัมมนา: http://bit.ly/2C7FdE3
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.imcinstitute.com/training/course-registration (เลือก 17 – 18 Decemver : Digital Trends 2020)

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับ C-Level, ผู้จัดการด้าน IT, เจ้าหน้าที่ด้าน IT, วิศวกร IT, พนักงาน IT, นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ไปจนถึงผู้บริการหน่วยงานและแผนกอื่นๆ ที่สนใจการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แจกฟรี Ebook ‘Effective DevOps’

Azure ได้มีการแจกหนังสือฟรีที่ชื่อ Effective DevOps สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนดาวน์โหลดกันได้เลยครับ

NTT พร้อมเปิดให้บริการ Data Center เฟสใหม่ ที่ NTT Bangkok 2 Data Center แล้ว รองรับ AI Workload ได้ด้วยกำลังไฟ 6kW –40kW ต่อ Rack

หลังจากปี 2019 ที่ผ่านมา ทาง NTT ได้ประกาศลงทุนเพิ่มอีก 500 ล้านบาท สำหรับการขยายเฟส 3 ที่ NTT Bangkok 2 Data Center ภายใต้แบรนด์ Nexcenter เพื่อให้บริการ Data Center สำหรับธุรกิจองค์กรมาตรฐานสูง ขณะนี้ทาง NTT พร้อมให้บริการในเฟส 3 แล้ว ด้วยความสามารถรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับ Workload ที่ต้องใช้พลังงานในการประมวลผลสูง อย่าง AI (Artificial Intelligence) หรือ (HPC) High Performance Computing ได้เป็นอย่างดี