Breaking News

IMC เปิดลงทะเบียนงานสัมมนา Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation ซื้อบัตรได้วันนี้แล้ว

IMC Institute ร่วมกับบริษัท Optimus (Thailand) จัดงานสัมมนา Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation งานที่รวบรวมคำตอบของการทำ Digital Transformation ให้ประสบความสำเร็จไว้อย่างครบถ้วน การันตีด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากประสบการณ์ชื่อดังจากทั่วประเทศ ที่จะมาให้มุมมองกระแสของเทคโนโลยีดิจิทัลล่าสุดที่คุณควรรู้ในวันที่ 17 – 18 ธันวาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้วันนี้แล้ว

IMC Institute ร่วมกับบริษัท Optimus (Thailand) ได้จัดงานสัมมนา IT Trends มาต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปี 2013 โดยงานสัมมนานี้จะมีการเชิญผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ในประเทศไทยมากล่าวถึงแนวโน้มของเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกในปีหน้า โดยบรรยายถึงแนวโน้มที่สำคัญต่างๆ อาทิ Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things, ตลอดจนการกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆเช่น Finance, Media/Communication, SME, Government, Manufacturing/Retail รวมถึงมีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ อีกมาก

สำหรับในปีนี้ ซึ่ง IMC จัดงานเป็นปีที่ 7 ผู้จัดได้เล็งถึงความสำคัญของการทำ Digital Transformationโดยต้องการชี้ให้เห็นว่าแนวโน้มของเทคโนโลยีในปีหน้าจะมีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างไร โดยเน้นถึงองค์ประกอบ 7 ด้านของการทำ Digital Transformation จึงกำหนดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation โดยมีจะมีการบรรยายที่ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและทั้ง 7 ด้านมาเล่าประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความคิดในงานนี้ โดยประกอบไปด้วยด้านต่างๆ ดังนี้

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Digital Trends 2020: The 7 Elements of Digital Transformation
วันอบรม: 17 – 18 ธันวาคม 2019
เวลา: 9:00 – 17:00 น.
สถานที่: ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด (MRT ห้วยขวาง, แผนที่)
ค่าอบรม: 8,900 บาท ลดราคาเหลือ 8,500 บาทเมื่อสมัครก่อนวันที่ 15 พฤศจิกายน (ราคายังไม่รวม VAT 7%)
กำหนดการและรายละเอียดงานสัมมนา: http://bit.ly/2C7FdE3
ลิงค์ลงทะเบียน: http://www.imcinstitute.com/training/course-registration (เลือก 17 – 18 Decemver : Digital Trends 2020)

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับ C-Level, ผู้จัดการด้าน IT, เจ้าหน้าที่ด้าน IT, วิศวกร IT, พนักงาน IT, นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ไปจนถึงผู้บริการหน่วยงานและแผนกอื่นๆ ที่สนใจการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Enterprise Container Management with Google Kubernetes Engine

สำหรับผู้ที่ไม่เข้าฟังบรรยาย Tangerine | Google Webinar เรื่อง “Enterprise Container Management with Google Kubernetes Engine (GKE)” พร้อมสาธิตความสามารถเด็ดของ …

Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ STelligence

ปี 2020 ที่ทุกธุรกิจและผู้ประกอบการทุกรายต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่คาดการณ์ไม่ได้นี้ การใช้ข้อมูลมาตัดสินใจในธุรกิจถือเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่รอดและเติบโตท่ามกลางภาวะนี้ ทิศทางการลงทุนด้าน Data ของธุรกิจองค์กรควรเป็นอย่างไร? หลักคิดในการตัดสินใจโครงการด้าน Data สำหรับธุรกิจในยามนี้มีอะไรบ้าง? พบคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในบทความ "Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business" บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท STelligence จำกัด