เชิญร่วมงานสัมมนา Digital Trends 2022 for Your Transformation โดย IMC วันที่ 13 – 16 ธ.ค. 2021

สถาบันไอเอ็มซี ร่วมกับ บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานสัมมนา IT Trends มาต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปี 2013 โดยงานสัมมนานี้ได้เรียนเชิญเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ในประเทศไทยมากล่าวถึงแนวโน้มสำคัญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกในปีหน้า อาทิ Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆ เช่น Finance, Media/Communication, SME, Government, Manufacturing และ Retail รวมถึงมีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ อีกมากมาย ในวันที่ 13 – 16 ธันวาคม 2021

สำหรับปีนี้ เป็นงานสัมมนาครั้งที่ 8 ผู้จัดได้เล็งถึงความสำคัญของการทำ Digital Transformation โดยต้องการชี้ให้เห็นว่าแนวโน้มของเทคโนโลยีในปีหน้าจะมีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างไร พร้อมนำเสนอผลการวิเคราะห์แนวโน้มเทคโนโลยีของสำนักวิจัยต่างๆ โดยเน้นถึงเทคโนโลยี 4 ด้านในการสัมมนาแต่ละวัน และกำหนดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ Digital Trends 2022 for Your Transformation ซึ่งมีเนื้อหาการบรรยายในแต่ละวันดังนี้

  • 13 ธ.ค. – Distributed Enterprises
  • 14 ธ.ค. – Future of AI & Big Data
  • 15 ธ.ค. – Future of Application Development
  • 16 ธ.ค. – Emerging Technologies Trends

ทั้ง 4 วัน 4 ธีมนี้บรรยายโดยวิทยากรในวงการกว่า 20 ท่าน ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรง ให้คุณได้นำเนื้อหาไปปรับใช้ในองค์กร สามารถวางกลยุทธ์ ทำแผน ก้าวข้าม และเติบโตผ่านการทำ Digital Transformation ได้จริง

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://imcinstitute.com/a-new-web/webinar/page-digital-trends-2022-reg.html

ค่าร่วมสัมมนาออนไลน์ 1,500 บาท/ท่าน
พิเศษ!! ลงทะเบียน 3 ท่าน เพียง 3,600 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.imcinstitute.com/Digital_Trends2022


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Upskill ทักษะไอที กับ “Code Their Dreams” โครงการสอนเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ โดย CDG x 42 Bangkok KMITL

หากพูดถึงทักษะแห่งโลกอนาคต อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงแน่นอนนั่นคือ “การเขียนโปรแกรมหรือโค้ดดิ้ง (Coding)” อันเป็นทักษะด้านคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาบนโลกนี้ จนกระทั่งในสถาบันการศึกษาหรือโรงเรียนมากมายเริ่มบรรจุวิชา Coding เข้าไปเป็นหลักสูตรบังคับ ดังที่จะได้เห็นเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และบางแห่งก็เริ่มสอนการเขียนภาษา Python …

Nvidia รายได้ Q2 ลดลง 19% จากจุดอ่อนในธุรกิจเกม

Nvidia รายงานรายรับในไตรมาสที่สองลดลง 19% เมื่อเทียบจากไตรมาสก่อนหน้า สืบเนื่องมาจากความอ่อนแอในธุรกิจเกมทำให้หุ้นของผู้ออกแบบชิปตกลงประมาณ 8%