เชิญร่วมงานสัมมนา Digital Trends 2022 for Your Transformation โดย IMC วันที่ 13 – 16 ธ.ค. 2021

สถาบันไอเอ็มซี ร่วมกับ บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานสัมมนา IT Trends มาต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปี 2013 โดยงานสัมมนานี้ได้เรียนเชิญเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้าน IT ในประเทศไทยมากล่าวถึงแนวโน้มสำคัญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกในปีหน้า อาทิ Artificial Intelligence, Blockchain, Big Data, Cloud Computing, Internet of Things ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในวงการต่างๆ เช่น Finance, Media/Communication, SME, Government, Manufacturing และ Retail รวมถึงมีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ อีกมากมาย ในวันที่ 13 – 16 ธันวาคม 2021

สำหรับปีนี้ เป็นงานสัมมนาครั้งที่ 8 ผู้จัดได้เล็งถึงความสำคัญของการทำ Digital Transformation โดยต้องการชี้ให้เห็นว่าแนวโน้มของเทคโนโลยีในปีหน้าจะมีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงองค์กรอย่างไร พร้อมนำเสนอผลการวิเคราะห์แนวโน้มเทคโนโลยีของสำนักวิจัยต่างๆ โดยเน้นถึงเทคโนโลยี 4 ด้านในการสัมมนาแต่ละวัน และกำหนดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ Digital Trends 2022 for Your Transformation ซึ่งมีเนื้อหาการบรรยายในแต่ละวันดังนี้

  • 13 ธ.ค. – Distributed Enterprises
  • 14 ธ.ค. – Future of AI & Big Data
  • 15 ธ.ค. – Future of Application Development
  • 16 ธ.ค. – Emerging Technologies Trends

ทั้ง 4 วัน 4 ธีมนี้บรรยายโดยวิทยากรในวงการกว่า 20 ท่าน ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรง ให้คุณได้นำเนื้อหาไปปรับใช้ในองค์กร สามารถวางกลยุทธ์ ทำแผน ก้าวข้าม และเติบโตผ่านการทำ Digital Transformation ได้จริง

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://imcinstitute.com/a-new-web/webinar/page-digital-trends-2022-reg.html

ค่าร่วมสัมมนาออนไลน์ 1,500 บาท/ท่าน
พิเศษ!! ลงทะเบียน 3 ท่าน เพียง 3,600 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.imcinstitute.com/Digital_Trends2022


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel