ขอเชิญร่วมงาน AWS Online Workshop Series – Modern Applications [23-25 พ.ย. 2021]

AWS ขอเชิญร่วมงาน Workshop Series เพื่อเรียนรู้ถึงกรณีศึกษาและได้ลงมือสร้าง Application สมัยใหม่ด้วย Microservices และ Container ที่มีความคล่องตัว, ทนทาน, มั่นคงปลอดภัย และเพิ่มขยายได้ง่าย อีกทั้งยังจะมีการแนะนำเครื่องมือ, Best Practice และแบ่งปันประสบการณ์ในการผสานรวมมาตรฐานและกระบวนการด้านความมั่นคงปลอดภัยเข้ากับ Application Development Lifecycle ซึ่งในวันสุดท้ายจะเป็นงาน AWS Jam ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จากปัญหาที่เกิดขึ้นจริงและโจทย์ต่างๆ พร้อมเก็บสะสมคะแนนร่วมสนุกได้ในประเด็นด้าน CI/CD, DevOps, Security และการพัฒนา Serverless Application

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://bit.ly/2ZO3aPO

วันที่: 23-25 พ.ย. 2021

งานสัมมนานี้เหมาะกับ:

  • ผู้มีสิทธิ์ตัดสินใจเชิงเทคนิค, ผู้ติดตั้งระบบ IT และนักพัฒนา Software ที่ครอบคลุมทั้ง Solutions Architect, Developer, Engineer, Product Manager และทุกท่านที่สนใจใช้งาน AWS

กำหนดการ

23-24 พฤศจิกายน 2021 | Technical Hands-on Workshops

  • การก้าวจาก Monolith สู่ Microservices
  • การออกแบบ Microservices ด้วยการใช้ EventStorming
  • Best Practice สำหรับการติดตั้งใช้งาน Containerized Application
  • Security สำหรับนักพัฒนา Software

25 พฤศจิกายน 2021 | Play and Learn

  • AWS Jam Session

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี