ขอเชิญร่วมงาน AWS Online Workshop Series – Modern Applications [23-25 พ.ย. 2021]

AWS ขอเชิญร่วมงาน Workshop Series เพื่อเรียนรู้ถึงกรณีศึกษาและได้ลงมือสร้าง Application สมัยใหม่ด้วย Microservices และ Container ที่มีความคล่องตัว, ทนทาน, มั่นคงปลอดภัย และเพิ่มขยายได้ง่าย อีกทั้งยังจะมีการแนะนำเครื่องมือ, Best Practice และแบ่งปันประสบการณ์ในการผสานรวมมาตรฐานและกระบวนการด้านความมั่นคงปลอดภัยเข้ากับ Application Development Lifecycle ซึ่งในวันสุดท้ายจะเป็นงาน AWS Jam ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จากปัญหาที่เกิดขึ้นจริงและโจทย์ต่างๆ พร้อมเก็บสะสมคะแนนร่วมสนุกได้ในประเด็นด้าน CI/CD, DevOps, Security และการพัฒนา Serverless Application

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://bit.ly/2ZO3aPO

วันที่: 23-25 พ.ย. 2021

งานสัมมนานี้เหมาะกับ:

  • ผู้มีสิทธิ์ตัดสินใจเชิงเทคนิค, ผู้ติดตั้งระบบ IT และนักพัฒนา Software ที่ครอบคลุมทั้ง Solutions Architect, Developer, Engineer, Product Manager และทุกท่านที่สนใจใช้งาน AWS

กำหนดการ

23-24 พฤศจิกายน 2021 | Technical Hands-on Workshops

  • การก้าวจาก Monolith สู่ Microservices
  • การออกแบบ Microservices ด้วยการใช้ EventStorming
  • Best Practice สำหรับการติดตั้งใช้งาน Containerized Application
  • Security สำหรับนักพัฒนา Software

25 พฤศจิกายน 2021 | Play and Learn

  • AWS Jam Session

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …