VMware Webinar – พลิกเกมส์ด้วย Kubernetes ตอน: DevSecOps กับ Modern Apps ที่เพิ่มขึ้น

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, DevOps และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “พลิกเกมส์ด้วย Kubernetes ตอน: DevSecOps กับ Modern Apps ที่เพิ่มขึ้น” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชัน VMware Tanzu ในมุมของ DevSecOps ว่าจะสามารถช่วยเหลือท่านได้อย่างไร ในวันอังคารที่ 7 กันยายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : พลิกเกมส์ด้วย Kubernetes ตอน: DevSecOps กับ Modern Apps ที่เพิ่มขึ้น

ผู้บรรยาย : คุณ Pongsak Khamdee ตำแหน่ง Senior Solutions Engineer บริษัท VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 7 กันยายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/4916299917431/WN_NtyFzFChQ_e2r-Rh3p_Bqg

จากผลสำรวจของ VMware ล่าสุด เกี่ยวกับการใช้งาน Kubernetes ในปี 2021 พบว่ามีการใช้งาน Kubernetes เพิ่มสูงขึ้นมากทั้งในภาคธุรกิจและภาคอุตสาหกรรม โดยมากกว่า 65% ของบริษัทที่ตอบแบบสำรวจมีการนำมาใช้จริงกับองค์กร ต่างจากการสำรวจเมื่อ 2 ปีก่อน พบว่ามีเพียง 30% เท่านั้นที่นำมาใช้จริง

สะท้อนให้เห็นว่าในปัจจุบันบริษัทต่าง ๆ ต่างหาวิธีที่จะนำ Kubernetes มาช่วยให้การปฏิบัติงานทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยแนวโน้มที่ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าการดำเนินธุรกิจในยุคนี้ จะต้องใช้เทคโนโลยีเป็นตัวนำธุรกิจ และต่างมองเห็นประโยชน์ที่ชัดเจนของ Kubernetes ecosystem

เหล่านี้ล้วนเป็นเหตุผลที่แต่ละองค์กรต่างก้าวไปสู่การทำ app modernization เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น webinar ในครั้งนี้ เราจะมาร่วมสำรวจไปด้วยกันว่าองค์กรของท่านจะได้รับประโยชน์จาก Kubernetes ที่มีรูปแบบที่เอื้อต่อการทำงานของ DevSecOps ได้อย่างไร การวางหรือปรับ framework ในการทำ modern apps เพื่อรองรับ public cloud ผ่านการ integrated stack ที่ประกอบไปด้วย Kubernetes และการควบคุมแบบรวมศูนย์จากส่วนกลาง เพื่อการกำหนดแนวนโยบายและระบบรักษาความปลอดภัยที่สอดคล้องกับ Kubernetes clusters ทั้งแบบ on-premises และบน clouds

หัวข้อการบรรยาย จะครอบคลุมถึง:

  • การให้บริการระบบ Kubernetes ที่เข้าถึงและจัดการได้ง่าย ไม่ว่าจะอยู่ใน Data center หรือ Cloud ด้วย TKG
  • เรียนรู้วิธีรักษาความปลอดภัยของ Application จากกระบวนการ Build จนถึง Run บนระบบ Kubernetes
  • รูปแบบการใช้ Framework ที่เหมาะสมเพื่อช่วยในการพัฒนา Application แบบต่อเนื่อง ปลอดภัย และจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรของ GIGABYTE รองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series

GIGABYTE Technology (TWSE: 2376) ผู้นำในอุตสาหกรรมเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันประสิทธิภาพสูง ประกาศสนับสนุนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series บนเมนบอร์ด GIGABYTE MC62-G40 …

ทศวรรษแห่งความภูมิใจ ทรู ไอดีซี คว้ารางวัล 2022 Thailand Data Center Services Company of the Year จาก Frost & Sullivan [Guest Post]

บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (ทรู ไอดีซี) ได้รับเกียรติรับรางวัล “2022 Thailand Data Center Services Company of …