CDIC 2023

[PR] แนะนำ ICO ไทยในสเกลระดับโลก Devnetwork ต่อยอดวงการเทคโนโลยีและ HR

ปัญหาหลักของบริษัทในแวดวงเทคโนโลยีคือการขาดแคลนบุคลากรโดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะด้าน IT ที่กำลังเป็นที่ต้องการในปัจจุบันนั้น มีความจำเป็นจนบริษัทต่างๆ ต้องใช้แพลตฟอร์มจ้างงานมากขึ้นรวมไปถึงเสนอเงินเดือนและสวัสดิการให้พนักงาน นี่คือหนึ่งในปัญหาที่ทำให้วงการ HR มีเม็ดเงินสูงถึง หกแสนล้านดอลลาร์ ( 600 Billions USD ) และเติบโตเพิ่มขึ้นในทุกๆปี

 

ส่วนหนึ่งของที่ปรึกษาและทีมงานของ Devnetwork

 

Devnetwork คือ ICO ที่จะมาปฏิวัติวงการ HR และเทคโนโลยี ซึ่งมีทีมผู้ก่อตั้งเป็นคนไทยและมีพาร์ทเนอร์ที่สามารถขยายตลาดไปได้ทั่วโลก Devnetwork ทำหน้าที่จัดเก็บ ตรวจสอบ และวิเคราะห์ข้อมูลของบุคลากรและบริษัทในวงการเทคโนโลยี เพื่อเป็น Blockchain สำหรับ HR ที่สามารถใช้ในการจ้างงาน เอ้าท์ซอร์สซิ่งงาน และต่อยอดกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพิ่มได้

TLDR : สามารถอ่าน whitepaper และ roadmap ได้ที่เว็บไซต์ ICO : dev.wi.th/ico

 


เว็บไซต์ Devcamp เปิดใช้งานตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017

 

 

ฟีเจอร์หลักของ Devnetwork

 

ทางทีมผู้พัฒนาได้ทำการปล่อยผลงานในโปรเจคนี้ให้ได้ทดลองใช้แล้ว โดยได้จัดทำเป็นคอมมิวนิตี้แพลตฟอร์มในรูปแบบเว็บไซต์ที่ชื่อว่า Devcamp ( dev.wi.th ) ซึ่งมีระบบต่างๆ เช่น ระบบหางาน บอร์ดงานสำหรับบริษัท ระบบคอมมิวนิตี้และกิจกรรม ซึ่งเปิดใช้งานได้ 1 ปี และมีพันธมิตรที่เข้าร่วมและสนใจพาร์ทเนอร์เป็นจำนวนมาก Devnetwork จะถูกสร้างและนำไปเชื่อมต่อกับ Devcamp และแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย ซึ่งทีมงานได้ตั้งเป้าผู้ใช้ไว้ที่ 100 ล้านผู้ใช้ภายในปี 2020 และยังสามารถขยายไปสู่ตลาดงานอื่นๆ ได้อีก เช่น งานบริการและโรงแรม ธุรกิจบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

สิ่งที่น่าสนใจใน Devnetwork นอกจากจะเป็น ICO ไทยที่ทำตลาดสากลและมีพันธมิตรต่างๆแล้ว Devnetwork ยังมีแผนในการก่อตั้ง Blockchain Lab ในประเทศไทย และมีการจัดตั้งกองทุน Grant Fund จากงบ 8.1% ที่ได้รับในการ ICO เพื่อสร้างสินทรัพย์ภายในโปรเจค แต่จะใช้ Grant Fund เพื่อสนับสนุนงบให้กับประเทศและกลุ่มที่ต้องการเงินเพื่อสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เช่น การสนับสนุนงบให้กับบริษัทเทคโนโลยีในประเทศโลกที่สาม และการสนับสนุนงานของนักพัฒนา เช่น Ethereum Devcon เป็นต้น

 

 

DEV Token
– Hard Cap : $ 30M ( Presales $ 10 M )
– Soft Cap : $ 3M
– มีจำนวนเหรียญทั้งหมด 400 ล้าน DEV โดย 20% จะเป็นของทีมงานที่ล็อคเอาไว้ 1 ปี
– ICO ทั้งหมด 240 ล้าน DEV หรือคิดเป็น 60%
– หากเงินลงทุนไม่ถึง $ 30M หรือคิดเป็นสัดส่วนเหรียญไม่ถึง 240M DEV ทีมงานสามารถ Burn เหรียญที่ยังไม่ได้ออกขายทิ้งตามสัดส่วนเดิมได้
– ใช้หมุนเวียนและแลกเปลี่ยนในระบบ Devnetwork เช่น ค่าธรรมเนียมการหาบุคลากร ค่าธรรมเนียมในการจ้างงานผ่านระบบ เป็นต้น
– มีการเก็บค่าบริการจากบริษัทที่มาหาบุคลากรและจ้างงานในระบบ โดย 30% ของรายได้ในระบบจะถูกส่งคืนให้นักลงทุนทุกเดือน
– ผู้ที่ถือเหรียญจะมีโอกาสสุ่มตามจำนวนเหรียญที่ถือไว้เดือนละ 1 ครั้ง เพื่อรับรางวัล Community Grant
– จะถูกลิสต์บน Exchange หลักทั้ง ไทย จีน และนานาชาติ (ติดตามข่าวประกาศในอนาคต)
– ERC20 Token
– Utility Token
– KYC / AML Proof

 

รายละเอียดความปลอดภัยและวิธีประกันเงินลงทุนของผู้ลงทุน

Devnetwork ได้เปิดตัวตั้งแต่เดือนธันวาคม และกำลังจะเปิด ICO พร้อมโบนัส 12% ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ จนถึง 10 มีนาคม 2561 โดยนักลงทุนที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาได้ทางเว็บไซต์ ICO : dev.wi.th/ico

ติดต่อ Devnetwork

Facebook: https://www.facebook.com/devcamper
Twitter: https://twitter.com/devcamper
Website: https://dev.wi.th/ico
Telegram : https://t.me/devnetwork_official
Email: dev@apppi.co


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Cybersecurity Analyst’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

อาชีพด้าน Cybersecurity กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาช่องทางใหม่ๆในสายอาชีพด้าน Cybersecurity หรือปฏิบัติงานอยู่แล้ว แต่อยากยกระดับตัวเองมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ ‘Cybersecurity Analyst’ โดย Sosecure ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทย โปรโมชันพิเศษรอบ Early …